Ch3Thailand Logo

ชวนเคลิ้ม! รวม “พระเอกนิยาย” เจ้าชายในฝัน

เปิดอ่านแล้ว 1,783 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นอกจากเรื่องราวที่เต็มไปด้วยจินตนาการจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจแฟนนิยายแล้ว ความโรแมนติกของพระเอกนิยายแต่ละเรื่องก็เป็นส่วนสำคัญไม่น้อยเช่นกัน มาดูกันซิว่าพระเอกนิยายที่ครองหัวใจสาวๆ แบบที่เรียกว่ากาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้มีใครกันบ้าง

“หม่อมเจ้ารังสิธร”  จากนิยายเรื่องแต่ปางก่อน   ท่านชายใหญ่ผู้มีใจรักมั่นต่อ “ม่านแก้ว” เจ้านางน้อยจากต่างแดนตั้งแต่แรกพบ โดยไม่เคยหวั่นเกรงต่ออุปสรรคทุกทางที่ขัดขวางความรัก เพราะแม้ ม่านแก้ว จะสิ้นใจในคืนแต่งงานอย่างไม่คาดคิด จนทำให้ท่านชายตรอมใจตายตามในเวลาต่อมา วิญญาณของท่านชายก็ยังคงรอคอยที่จะได้ครองคู่กับ ม่านแก้ว ในทุกๆ ชาติ


“พันตรีประจักษ์ มหศักดิ์”  จากนิยายเรื่องวนิดา   นายทหารหนุ่มผู้ที่ต้องมารับใช้หนี้ที่ไม่ได้ก่อแทนน้องชายที่หนีหายไปด้วยการแงงานกับ “วนิดา” ลูกสาวของเศรษฐีใหญ่ผู้เป็นเจ้าหนี้ เมื่อได้มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้ ประจักษ์ มองเห็นความดีและความจริงใจที่มีต่อเขา จากความรังเกียจเพราะถูกบังคับให้แต่งงานในตอนแรกก็กลายเป็นความรักเข้ามาแทนที่


“หมื่นสุนทรเทวา”  จากนิยายเรื่องบุพเพสันนิวาส   หรือ “คุณพี่” หนุ่มไทยสมัยอยุธยาผู้ไม่เคยมีใจต่อ “การะเกด” หญิงสาวที่เป็นคู่หมาย เพราะแม้รูปโฉมจะงามเพียงใดแต่นิสัยของเธอนั้นกลับตรงข้ามจนน่ารังเกียจสำหรับเขา แต่ในภายหลังก็ดูเหมือนว่าจะมีปาฏิหาริย์ที่ทำให้เธอเปลี่ยนไปทั้งการกระทำและความคิด แม้ดูภายนอกจะเป็นคนเดิม แต่เขาก็รูสึกได้เสมอว่า ภายในร่างนี้มิใช่ การะเกด คนเดิมอีกต่อไปแล้ว หากแต่เป็น การะเกด คนใหม่ที่มัดใจเขาให้ตกหลุมรักอย่างหมดใจ


“ท่านชายก้อง” จากนิยายเรื่องดั่งพรหมลิขิตรัก  หม่อมเจ้าดนัยเทพรังสรรค์ พรหมกุล  ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์จากโลกนิยายที่ได้พบกับหญิงสาวที่สะดุดตาสะดุดใจจนทำให้เขาตกหลุมรัก ด้วยพฤติกรรมสุดประหลาด การพูดการจา การแสดงออกที่ดูแตกต่างจากคนในสยามยุคปลายรัชกาลที่ 6 อย่างสิ้นเชิง แต่นั่นก็เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใจและชวนให้ค้นหาว่าหญิงสาวที่เขารู้จักในชื่อ “การะเกด” นี้...แท้ที่จริงแล้วเป็นใครกันแน่


มาติดตามเรื่องราวความรักและปาฎิหาริย์จากโลกนิยายได้ในละครดั่งพรหมลิขิตรัก ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดั่งพรหมลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei