Ch3Thailand Logo

เปิดชีวิตจริง “บูม” นางเอก “อังกอร์”

เปิดอ่านแล้ว 12,933 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชีวิตจริงของ “บูม สุภาพร” นางเอกป้ายแดงจากละครบู๊สุดมันส์ “อังกอร์” มากฝีมือทั้งบทบาท “พิธีกร” และ “ดีเจ”  

ออกอากาศไปเพียงแค่ไม่กี่ตอนเท่านั้นแต่กระแสกลับแรงอย่างฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับละครบู๊แอคชันสุดมันส์ “อังกอร์” กับการหวนคืนจออีกครั้งของพระเอก “โอม อัชชา” และนางเอกใหม่ “บูม สุภาพร ถ้วยทอง” ถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกของเธอกับบทบาทนักแสดงนำของเรื่อง แต่ก็ไม่ทำให้แฟนละครต้องผิดหวัง เพราะฝีมือการแสดงของเธอถือว่าได้รับคำชมอย่างล้นหลาม


มารู้จัก “บูม สุภาพร” ให้มากขึ้นกันดีกว่า เธอเกิดเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2531 ปัจจุบันอายุ 29 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษยศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ก่อนจะเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบโฆษณาและมิวสิควีดิโอต่างๆ 


แม้ละครเรื่อง “อังกอร์” นั้นจะเป็นผลงานชิ้นแรกของสาวบูม แต่นางเอกคนเก่งรายนี้ก็ฝากผลงานให้หลายๆ คนได้คุ้นหน้าคุ้นตากันมาแล้วในบทบาทพิธีกรรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง 28 นอกจากนี้เธอยังรับหน้าที่เป็นดีเจทางคลื่น 95.5 Virgin HitZ อีกด้วย


สำหรับบทบาท “อังกอร์” นักแสดงนำของเรื่องนั้น สาวบูมจะต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาอย่างสุดฝีมือ เจ้าตัวเล่าให้ฟังเองเลยว่าบทนี้เป็นอะไรที่ยากและท้าทายสุดๆ เพราะต้องใช้อารมณ์อย่างมากก่อนจะถ่ายทำและกลายร่างเป็นเสือ แถมยังต้องฝึกซ้อมศิลปะป้องกันตัวเพื่อเตรียมเข้าฉากบู๊แอคชันมันส์ๆ ให้แฟนละครได้ชมกันอย่างจุใจ 

นอกจากนี้ยังต้องเข้าป่าไปถ่ายทำละครเรื่องนี้สัปดาห์ละ 4 - 5 วันเลยทีเดียว แต่ละโลเคชันที่ “กอล์ฟ,แก้ว,กู๊ด” พี่น้องตระกูลภักดีวิจิตร ผู้จัดและผู้กำกับของเรื่อง เลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำนั้นล้วนเต็มไปด้วยความสวยงามของป่าเขา ทำให้เธอได้เรียนรู้การใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนเรื่องราวในละครจะเป็นอย่างไรต่อไป ผู้กองกาญจน์,หมวดชาติ,ครูกิ่ง จะพา “อังกอร์” หนีการตามล่าของ “หมวดฤทธิ์” ผ่าน “แก่งนรก” ไปได้หรือไม่ ติดตามได้ในละครเรื่อง “อังกอร์” ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei