Ch3Thailand Logo

เปิดร้านเสริมสวย แนะนำ “ผู้ชายขายสวย”

เปิดอ่านแล้ว 735 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พาเยือนร้าน “Beauty Bar” รู้จักเหล่ากูรูความงามผู้มากความสามารถที่จะมาแปลงโฉมสาวๆ ให้เฉิดฉายพร้อมเสริมสร้างความมั่นใจให้คุณรักตัวเองมากขึ้น

“The Beauty Bar” ร้านเสริมความงามครบวงจร พร้อมแล้วที่จะมาเนรมิตความฝันของคุณผู้หญิงให้กลายเป็นจริงด้วยเหล่าช่างผู้มากฝีมือ 


แอมแปร์ (รับบทโดย เศรษฐพงศ์ เพียงพอ)
ลูกชายคนกลางของตระกูลอึ้งสกุล ด้วยความหล่อจนเกินจะห้ามใจจนมีผู้หญิงหลายคนหมายปอง ทำให้เขาถูกมองว่าเป็นหนุ่มเจ้าชู้และไม่เอาการเอางาน แต่แอมแปร์ต้องการพิสูจน์ความสามารถของตนเองให้คนในครอบครัวเห็น จึงตัดสินใจเข้ามาบริหารงานร้าน Beauty Bar


เมษ (รับบทโดย พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์)
หญิงสาวแสนแก่นแก้ว รูปลักษณ์ดูจืดชืด ไม่โดดเด่น ทำให้เธอถูกมองข้ามอยู่เสมอ จนกระทั่งเข้ามาเปลี่ยนแปลงตัวเองที่ร้าน Beauty Bar ทำให้เธอมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่แท้จริงแล้วเมษมีจุดประสงค์อื่นแอบแฝงอยู่ในการเข้ามาใช้บริการที่ร้านเสริมสวยแห่งนี้


ไปป์ (รับบทโดย ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม)
หนุ่มหน้าโหด หน้าตาไม่รับแขก แต่เป็นช่างทำผมฝีมือดีประจำร้าน Beauty Bar ตัดและจัดแต่งได้ทุกทรงอย่างพิถีพิถัน


ยอร์ช (รับบทโดย จามร หลาวประเสิรฐ)
อดีตช่างวาดรูปที่ผันตัวมาเป็นช่างทำเล็บสุดติสท์ ดีไซน์ได้ทุกรูปแบบ ออกแบบได้ทุกลวดลายอย่างสร้างสรรค์


น้ำเหนือ (รับบทโดย พชร สวนศร)
มือสปาประจำร้าน ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและกายวิภาค มีประกาศนียบัตรรับรองความสามารถจากหลายสถาบัน


ปอนด์ (รับบทโดย ภวัต จิตต์สว่างดี)
หนุ่มบ้าพลังที่ผันตัวมาทำงานในร้านเสริมสวย รักการออกกำลังกายและใส่ใจด้านสุขภาพ


ซี (รับบทโดย เจษฎาวุฒิ ศรีแก้ว)
ช่างแต่งหน้าผู้มากความสามารถ เจ้าของ youtube channel สุดโด่งดัง แต่งหน้าได้ทุกแบบ แก้ปัญหารูปหน้าได้ตรงจุด เข้าใจผู้หญิงเป็นที่สุด 


เฟิร์ส (รับบทโดย ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์)
ทายาทมหาเศรษฐี เป็น Stylist ขั้นเทพที่ทุกคนต่างยอมรับฝีมือ เพราะเคยเป็นที่ปรึกษาให้แบรนด์ดังมาก่อนจะมาทำงานที่ร้าน Beauty Bar


ตุลย์ (รับบทโดย กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์)
อดีตผู้จัดการร้าน Beauty Bar ผู้กุมความลับสำคัญบางอย่าง รู้สึกไม่พอใจที่แอมแปร์เข้ามาบริหารกิจการแทนพี่สาวแต่ทำอะไรไม่ได้


เอแคลร์ (รับบทโดย สิตาภา สุขเจริญไกรศรี)
ลูกสาวคนเล็กของบ้านอึ้งสกุล โดนสปอยล์แต่เด็กจนดูเป็นคนรักสนุก แต่ที่จริงมีความฝันอยากประสบความสำเร็จด้วยตัวเองจึงใช้เงินในการลงทุนกิจการมากมายกับเพื่อน แต่เพราะมั่นใจในตัวเองจนเกินไปและไม่ศึกษาธุรกิจให้ดี ส่งผลให้ธุรกิจทุกอย่างล้มไม่เป็นท่า ก่อนมาสานต่อกิจการร้านเสริมสวยของครอบครัว


อุ๋งอิ๋ง (รับบทโดย ซีแนม สุนทร)
ลูกสาวคนโตของบ้านอึ้งสกุล เป็นคนแรกที่ริเริ่มเปิดกิจการ Beauty Bar เพราะเป็นคนมีสุนทรีย์ ชอบความสวยงาม จึงต้องการแปลงโฉมผู้หญิงให้กลายเป็นผู้หญิงที่มีความสุขจากความสวยที่ทุกคนใฝ่ฝัน


วี (รับบทโดย กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์)
สาวไฮโซ แฟนเก่าของแอมป์ แม้ลึกๆ จะยังรักแอมป์อยู่ แต่เพราะรู้ว่าไม่ด้วยกันไม่ได้ จึงวางตัวในสถานะเพื่อนและไปมาหาสู่อยู่เสมอติดตามชมเรื่องราวสุดสนุกของ “The Beauty Bar” ที่ไม่ใช่แค่ร้านเสริมสวย แต่เป็นตัวช่วยให้สาวๆ รักและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น กับ ซีรีส์ “ผู้ชายขายสวย” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. ช่อง 28 เริ่มตอนแรกคืนนี้ ห้ามพลาด!

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei