Ch3Thailand Logo

สืบคดีระทึกขวัญ กับ “อุโมงค์สยอง สองพรมแดน” ตอนแรก!

เปิดอ่านแล้ว 721 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อเส้นทางรถไฟกลายเป็นจุดเกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญ ถึงเวลาที่เหล่านักสืบต้องรวมตัวกันไขคดีปริศนานี้ 

“อุโมงค์สยอง สองพรมแดน” (The Tunnel) ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้นที่ดัดแปลงจากซีรีส์สัญชาติสวีเดนเรื่อง “The Bridge” เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาวิกฤตของยุโรป เมื่อมีการพบศพนักการเมืองหญิงชื่อดังเสียชีวิตในอุโมงค์ระหว่างเขตแดนของอังกฤษและฝรั่งเศส แต่เมื่อมีการเคลื่อนย้ายศพ ปรากฏว่าศพได้ขาดเป็นสองท่อน ท่อนบนป็นนักการเมืองชาวฝรั่งเศส ส่วนท่อนล่างเป็นหญิงขายบริการจากอังกฤษ ดังนั้นตำรวจทั้งสองประเทศจึงต้องร่วมมือกันสืบสวนคดีเพื่อตามหาตัวฆาตกร และภารกิจระดับชาติครั้งนี้ นำทีมโดย “เอลิส วาซเซอร์แมน” ตำรวจสาวชาวฝรั่งเศส และ “คาร์ล โรบัค” สารวัตรสืบสวนจากอังกฤษ ร่วมกันไขคดีฆาตกรรมปริศนาที่เกิดขึ้นในอุโมงค์สยองแห่งนี้


ความพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้นอกจากคดีฆาตกรรมสุดแสนประหลาด ที่จะเพิ่มระดับความสยองมากขึ้นทุกตอนจนคุณไม่อาจกะพริบตาได้แม้วินาทีเดียว รวมทั้งความซับซ้อนและแยบยลในแผนการของฆาตกรที่จะมาปั่นประสาททีมตำรวจจนเกือบถึงทางตัน ประกอบกับความสมเหตุสมผลของตัวละครที่มีที่มาที่ไป ทุกคนล้วนมีแรงจูงใจในการก่อคดี แล้วคนร้ายตัวจริงควรเป็นใคร? แต่เมื่อใดที่คุณคิดว่าตนเองเป็นผู้ล่า ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! ผู้ล่าก็กลายเป็นผู้ถูกล่าได้เช่นกัน


นอกจากนี้ ขอการันตีความสนุกได้จากทีมอำนวยการสร้างเดียวกันกับซีรีส์ไซไฟอย่าง “Utopia” และซีรีส์สืบสวนยอดฮิตอย่าง “ผ่าคดีเมืองปริศนา” (Broadchurch) ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนคว้าตำแหน่งซีรีส์ที่มีเรตติ้งสูงสุดของช่อง Sky Atlantic และ Canal+ ดังนั้น รับรองว่าโปรดักชันดี ภาพสวยงาม ลำดับเรื่องยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน 


ติดตามชมซีรีส์สุดลุ้นระทึก บีบคั้นอารมณ์ จนคุณไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย แม้แต่ตัวคุณเองว่ากำลังตกเป็นเหยื่อหรือเป็นฆาตกรเสียเอง ใน “อุโมงค์สยอง สองพรมแดน” ทุกวันจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 22.30–23.30 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 เริ่มตอนแรกคืนนี้ ห้ามพลาด!

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : อุโมงค์สยอง สองพรมแดน ปี 1

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei