เก่งได้อีก! “แพทริเซีย” คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1
เปิดอ่านแล้ว 6,298 ครั้ง
นางเอกคนเก่ง “แพทริเซีย กู๊ด” สวมชุดครุยเตรียมเป็นบัณฑิต คว้าเกียรติยมอันดับ 1 จากรั้วจุฬาฯ แฟนคลับร่วมยินดี
เป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับนางเอกคนเก่ง “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ว่าที่บัณฑิตจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) ด้วยการคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 มาครอง เจ้าตัวได้โพสต์ภาพสวมชุดครุยพร้อมเชิญชวนให้แฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีในวันรับปริญญาที่กำลังจะมาถึงด้วย
โดยสาว “แพทริเซีย” ได้เชิญชวนแฟนคลับด้วยตัวเองลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แล้วก็แฟนคลับทุกคน แพทขออนุญาตเชิญมางานรับปริญญาแพทนะคะ สถานที่: คณะนิเทศศาสตร์ วันซ้อม อาทิตย์ที่ 16 กันยายน 8.00-11.00 แล้วหลัง 16.00 วันจริง วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม เวลา 13.00 เป็นต้นไปนะคะ” ทำเอาแฟนคลับร่วมเข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตรายนี้เป็นจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่หวานใจอย่าง “พีช พชร” ที่คอยเป็นกำลังใจให้อยู่ไม่ห่าง
หากใครคิดถึงผลงานการแสดงละครของสาวน้อยคนเก่งรายนี้ อดใจรอกันอีกนิดเดียวเท่านั้น เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังถ่ายทำละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง “หนี้รักในกรงไฟ” ร่วมกับหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ติดตามได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand
ขอบคุณภาพจาก Instagram : patriciagood,peach_pachara