Ch3Thailand Logo

หวีด! รวมภาพละครสายหลอนของ “ท็อป จรณ”

เปิดอ่านแล้ว 295 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ย้อนรอยบทบาทสุดระทึกของพระเอกที่เดินหน้ากระตุกต่อมความหลอนของแฟนละคร เมื่อหนุ่ม “ท็อป จรณ” ต้องสวมบทบาทสำคัญในละคร “ผี” ขึ้นแท่นพระเอกสายละครหลอนของช่อง 3

แฟนละครรู้จักหนุ่มมาดเข้ม “ท็อป จรณ” จากละครเรื่องแรกกับบทบาท “คมศร” ใน “เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์” และอีกหนึ่งบทบาทแจ้งเกิด “หม่อมหลวงชัชวีร์” จากซีรีส์ชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” หลังจากนั้นหนุ่มท็อปก็ผ่านบทบาทการแสดงมากมาย แต่ถ้าย้อนกลับไปดูผลงานของเขาจะเห็นว่าพ่อหนุ่มคนนี้มักได้รับเลือกให้เล่นละครแนวระทึกขวัญ สั่นประสาท จนตอนนี้กลายเป็นนักแสดงที่ขึ้นแท่นพระเอกสายละครหลอน พร้อมเดินหน้าเขย่าขวัญแฟนละครแบบต่อเนื่อง ไปย้อนประสบการณ์ความหลอนนี้กัน ละครสุดหลอนเรื่องแรกของหนุ่มท็อปก็คือ “เวียงร้อยดาว” กับเรื่องราวที่ย้อนยุคไปประมาณปี 2500 ซึ่งในเรื่องนี้เขารับบท “ปรมัตถ์” หรือ “ปอ” ลูกชายของทนายตระกูลบดินทร์ธร ที่พบการฆาตกรรมจนเป็นเหตุให้ผู้คนต้องสืบหาความจริงท่ามกลางการแก้แค้นของผี ซึ่งหนุ่มท็อปถึงกับโอดว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายของเขาเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว จากเวียงร้อยดาวสู่ละครเขย่าขวัญเรื่อง “ห้องหุ่น” กับการรับบทบาทเป็น “สันติ” หรือ “อาร์ต” เรื่องราวลึกลับของคนที่รักการปั้นหุ่นจนสามารถปั้นได้เหมือนคนจริงๆ และอาถรรพ์ก็เกิดขึ้นเมื่อปั้นหุ่นใครคนที่เป็นแบบต้องตายทุกคน ซึ่งพระเอกมาดเข้มของเราได้เผชิญกับความหลอนที่แฟนละครดูแล้วต้องขนลุกส่งไม้ต่อความระทึกขวัญสู่ละครที่กำลังออนแอร์เรื่องล่าสุด “นางบาป” ซึ่งหนุ่มท็อปรับบทบาท “ปีย์วรา” หรือ “ปาล” สถาปนิกหนุ่มที่มาเป็นหนึ่งในนักแสดงละครที่ถูกสร้างจากตำนานในอำเภอบางบาป กับความแค้นข้ามภพชาติที่ทำให้เขาและคนในกองถ่ายเผชิญกับผีร้ายที่ไม่ได้ไปผุดไปเกิดเพราะคำสาปแช่งจากแรงอาฆาต ความหลอนยังไม่จบ ท็อปกลับมารับละครหลอนอีกครั้งใน “ตุ๊กตาผี” ที่กำลังรอจ่อคิวลงจอ กับบทบาท “อติรุจ” เมื่อเขาพบเจอเรื่องราวของแม่ลูกที่มีความผูกพันกัน โดยที่แม่ตายแต่วิญญาณยังคงวนเวียนดูแลลูกอยู่ใกล้ๆ และมีพลังจากตุ๊กตาหยกซึ่งเป็นของเก่าแก่ประจำตระกูลที่เชื่อว่ามีพลังและให้โชคลาภ ซึ่งหนุ่มท็อปก็คือหนึ่งในคนที่ต้องเจอกับความหลอนในเรื่องนี้

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสายหลอนตัวจริงเสียงจริง แล้วมาติดตามความระทึกขวัญครั้งล่าสุดเมื่อหนุ่มท็อปต้องเจอกับผีร้ายที่ตามทวงแค้นจากชาติอดีตใน ละคร “นางบาป” ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33   

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei