Ch3Thailand Logo

4 ดาราหนุ่มกับการเป็น “พิธีกรพาเที่ยว”

เปิดอ่านแล้ว 1,559 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นอกจากจะเป็นนักแสดงขวัญใจแฟนละครแล้ว ปั้นจั่น ปรมะ, เต๋อ ฉันทวิชช์, นิว ชัยพล และ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ยังเป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองด้วย

“ปั้นจั่น ปรมะ” ชวนออกเที่ยวเปิดมุมมองชีวิต

หลายคนติดอกติดใจในมาดกรุ้มกริ่มของ “ขุนเรือง” จาก “บุพเพสันนิวาส” ละครสุดฮอตแห่งปี รวมถึงละครอีกหลายๆ เรื่องจากฝีมือการแสดงของ “ปั้นจั่น” มาแล้ว แต่ถ้าได้ชมบทบาทการเป็นพิธีกรของเขาใน “ชีวิตดี๊...ดี” รายการท่องเที่ยวแบบเรียลไลฟ์ พาไปสัมผัสมุมมองชีวิตที่ให้ข้อคิดดีๆ สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำได้ ซึ่งในแต่ละครั้งที่ออกอากาศ ปั้นจั่นสามารถทำหน้าที่การเป็นพิธีกรได้อย่างน่าสนุก ตามลักษณะนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนช่างพูดช่างคุย และไม่ว่าแขกรับเชิญจะมีกิจกรรมที่แปลกไปจากภาพที่คนดูเคยเห็น ปั้นจั่นเป็นต้องตามไปลองทำกิจกรรมนั้นด้วยแบบไม่มีเกี่ยงงอนเลยทีเดียว เมื่อถึงช่วงเวลาที่แขกรับเชิญเล่าถึงมุมมองการใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง เขาก็จะฟังอย่างตั้งอกตั้งใจ สีหน้าของเขาทำให้คนดูรู้ได้เลยว่ากำลังใช้ความคิดตามเรื่องที่แขกรับเชิญบอกเล่า...เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกด้านหนึ่งที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็นเขาในมุมแบบนี้...ลองติดตามมาดพิธีกรที่ไม่ธรรมดาของ ปั้นจั่น ปรมะ ได้ในรายการชีวิตดี๊...ดี ทุกวันพุธ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 33เที่ยวไป กินไป สไตล์ “เต๋อ ฉันทวิชช์” 

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์” นักแสดงอารมณ์ดี มีฝีมือทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แถมเมื่อมารับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ “เปรี้ยวปาก เช็ค อิน” เต๋อก็ดูเข้ากั๊น...เข้ากันกับ “จอย รินลณี” พิธีกรคู่ขวัญเป็นอย่างดีด้วย ดูแล้วให้อารมณ์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจไลฟ์สไตล์ จะกินทั้งทีก็ต้องหาข้อมูลเพื่อเลือกร้านเด็ดร้านดัง เพื่อให้เป็นมื้ออาหารที่คุ้มค่า แถมหนุ่มเต๋อก็ยังพาเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างกลมกลืนและสนุกสนานในทุกสถานที่อีกด้วย เรียกว่าเป็นการฉีกกฎการเป็นพิธีกรรายการอาหารที่ไม่จำเป็นต้องรู้ทุกอย่าง แต่ใช้ความกลมกลืน ความสนใจใคร่รู้ และความจริงใจในการนำเสนอ รวมถึงลีลาในการชิมอาหารที่เรียกว่าเป็นธรรมชาติของนายเต๋อด้วยแล้ว เชื่อเลยว่าดูจบปุ๊บ ต้องอยากออกไปตามรอยร้านที่แนะนำอย่างแน่นอน...ตามดูความน่ารักของพิธีกรนักชิม “เต๋อ ฉันทวิชช์” ได้ในรายการเปรี้ยวปาก เช็ค อิน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.15 น. ช่อง 33“นิว ชัยพล” พาเที่ยวทั่วไทยแบบใส่ใจพลังงาน 

เคยเห็นบทบาทการเป็นนักแสดงของ “นิว ชัยพล” มาแล้วในละครหลายเรื่อง พอได้เห็นบทบาทในการเป็นพิธีกรของเขาในรายการสารคดีท่องเที่ยว “E JOURNEY” หรือ E Journey Real Live Thailand รายการท่องเที่ยวสอดแทรกองค์ความรู้ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน โดยมีเป้าหมายให้ผู้ชมเข้าถึงการอนุรักษ์พลังงานได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น บอกเลยว่านิวทำให้รายการมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ข้อมูลที่นิวนำมาฝากแฟนรายการไม่ได้มีเพียงการบอกเล่าเท่านั้น แต่หนุ่มนิวยังลงลึกในรายละเอียด เข้าถึงวิถีชีวิตของผู้คนที่สามารถนำธรรมชาติมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างกลมกลืน ทุกสถานที่ที่เขาพาไปเที่ยวจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากคนในท้องถิ่นนั้นๆ เพราะตัวเขาเองก็ไม่ได้ไปเพื่อทำหน้าที่พิธีกรเท่านั้น แต่ยังมีความตั้งใจที่จะไปเรียนรู้วิถีชีวิต แนวคิดเพื่อชีวิตที่ดีกว่าแบบยั่งยืนด้วย ติดตามการออกเที่ยวที่เต็มไปด้วยการเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับ “นิว ชัยพล” ได้ในรายการ E Journey Real Live Thailand ทุกวันเสาร์ 09.25 น. ช่อง 28  ซิ่ง ซ่า แบบ “ไบเกอร์” กับ “ปีเตอร์ คอร์ปฯ”

เป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยวที่เรียกว่ามีสไตล์โดดเด่นเป็นตัวเองแบบสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” นักร้องนักแสดงหนุ่มผู้มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ ปีเตอร์เลือกที่จะใช้การท่องเที่ยวแบบ “ไบเกอร์” ซึ่งเป็นงานอดิเรกที่โปรดปรานของเขา มาเป็นแกนหลักในการเล่าเรื่องราวการออกทริปในรายการ “Ride With Me ขี่ตามฝัน” ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเท่านั้น ยังมีทริกดีๆ สำหรับนักบิดที่รักการขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวมาแนะนำอยู่เสมอ ซึ่งมีทั้งคำบอกเล่าจากประสบการณ์จริง และคำแนะนำจากผู้รู้ที่มีความชำนาญในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ “บิ๊กไบก์” แนวนี้น่าจะถูกใจไบเกอร์ที่หลงใหลการขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแน่นอน ติดตามเรื่องราวของ “ปีเตอร์ คอร์ปฯ” และลูกทีมที่จะพาคุณผู้ชมโลดแล่นไปในทุกเส้นทาง สู่สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต ในรายการ Ride With Me ขี่ตามฝัน ทุกวันพุธ 22.00 น. ช่อง 28
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei