Ch3Thailand Logo

ไม่ธรรมดา! พบความยิ่งใหญ่ฉาก “พญาคชสาร” ในอังกอร์

เปิดอ่านแล้ว 1,857 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กองละครอังกอร์จัดหนัก ค้นหา “พญาคชสาร” ช้างขนาดใหญ่เท่ารถบรรทุกหกล้อเข้าฉากสุดอลังการ 

เป็นละครบู๊ระดับตำนานทีเดียวสำหรับ “อังกอร์” กับความมันที่ผู้จัด “กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร” จัดหนักจัดเต็มให้แฟนละครเต็มอิ่มทุกอารมณ์ ซึ่งกว่าจะเป็นความมันสนั่นป่าที่เราได้เห็น ทีมงานต่างทุ่มทุนและลงแรงกันแบบเต็มเหนี่ยว คัดสรรโลเคชันอลังการกลางป่าลึก และเอฟเฟกต์สมจริง ไม่เว้นแม้แต่ฉากสัตว์ป่าหลากชนิดที่แฟนละครเห็นต้องตะลึง! โดยเฉพาะฉากเปิดตัว พญาคชสาร หรือ เจ้าป่างาดำ ที่หนุ่มกู๊ดได้คัดสรรช้างพลายตัวใหญ่เท่ารถบรรทุกหกล้อเข้าฉากสำคัญนี้ด้วย 
ฉากสำคัญอีกหนึ่งฉากในวันศุกร์นี้ (14 ก.ย.) เป็นตอนที่ “พรานผา” เผชิญหน้ากับพญาคชสารตัวใหญ่น่าเกรงขามที่ออกมาจากป่าลึกเพราะมีผู้ลบหลู่เจ้าป่า ซึ่งพรานผาต้องใช้ทักษะนายพรานสื่อสารกับพญาคชสารเพื่อผ่านอุปสรรคให้ได้ เบื้องหลังฉากระทึกนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ปางช้างไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี และได้ค้นหาช้างที่มีขนาดใหญ่มาก และต้องมีท่วงท่าสง่างามน่าเกรงขาม ที่สำคัญต้องเป็นช้างมีอายุเพื่อให้บุคลิกดูเป็นผู้ใหญ่และสุขุม ซึ่งในที่สุดก็ได้ช้างพลายขนาดใหญ่ที่มีบุคลิกน่าเกรงขาม สมแก่ความยิ่งใหญ่ของพญาคชสาร หรือเจ้าป่างาดำ 

เท่านั้นยังไม่พอเจ้าช้างพลายยังต้องทาสีดำทั้งตัว รวมทั้งบนงากิ่งใหญ่เรียวยาวเพื่อให้ดูลึกลับ และในฉากจะมีควาญช้างคอยประกบที่เท้าช้างทั้งสี่ข้าง ซึ่งผู้กำกับได้ให้ควาญช้างที่ดูแลเจ้าช้างพลายเชือกนี้เข้าฉากด้วย เพื่อให้ช้างรู้สึกผ่อนคลายและไม่เกิดความเครียดขณะถ่ายทำ โดยจะมีทีมนักแสดงเข้าไปพูดคุยและเล่นกับช้างเชือกนี้อยู่ตลอด ด้านผู้กำกับเองก็ต้องเข้าไปพูดคุยกับช้างเพื่อสร้างความคุ้นชิน และยังหากล้วยอีกหลายกิโลกรัมมาให้ช้างได้กินแบบอิ่มหนำ เรียกว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่กองละครอังกอร์ดูแลกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ลุ้นระทึกไปกับฉากสำคัญและการปรากฏตัวของพญาคชสาร หรือเจ้าป่างาดำ ได้ในละคร “อังกอร์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ห้ามพลาด!

ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei