Ch3Thailand Logo

คลุ้มคลั่ง! จับ “อังกอร์” ขังก่อนกลายร่าง

เปิดอ่านแล้ว 3,562 ครั้ง

เมื่อวิญญาณเสือร้ายกลายร่าง ไม่มีใครยับยั้ง “อังกอร์” ได้ แม้แต่พันธนาการแห่งกรงขังในป่าใหญ่ ก็มิอาจกักขังพลังโหดเหี้ยมในกายเธอไว้เช่นกัน

ยิ่งเดินทางเข้าใกล้ “ถ้ำน้ำตก” ซึ่งเป็นที่อยู่ของ “กริชเงิน” มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้วิญญาณเสือร้ายในร่าง “อังกอร์” แผลงฤทธิ์มากขึ้นเท่านั้น แม้แต่ตัวหญิงสาวเองก็ยังควบคุมไม่ได้ กลายร่างเป็นเสืออาละวาดผู้คนทั่วสารทิศ อีกทั้งทำร้าย “ผู้กองกาญจน์” จน “หมวดชาติ” ต้องยิงปืนขู่ แล้วไปขย้ำลูกน้อง “หมวดฤทธิ์” ถึงแก่ความตายไปหลายราย ก่อนหายตัวเข้าป่าไปอย่างลึกลับและกลับคืนร่างเป็นคนนอนสลบอยู่  ทีมผู้กองกาญจน์ตามหาอังกอร์จนเจอจากการช่วยเหลือของวิญญาณคอยที ทุกคนต่างหวาดกลัวจากเหตุการณ์เมื่อคืน จึงตกลงกันว่าจะขุดหลุมใหญ่ขังอังกอร์ไว้ อย่างน้อยหากเธอกลายร่างเมื่อใดจะได้ไม่เป็นภัยต่อคนรอบข้างอีกครั้ง และจะได้ช่วยปกป้องอังกอร์จากการทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยที่เธอไม่รู้ตัว  
ฝ่ายอังกอร์กำลังต่อสู้กับความต้องการของตนเอง ทั่วสรรพางค์กายร้อนรุ่มไปด้วยพลังบางอย่างที่พร้อมจะปะทุ เหงื่อแตก ดวงตาเปลี่ยนสี ลายเสือปรากฏ แต่ในใจกลับต่อต้าน พยายามสะกดกลั้นมันไว้ ทั้งๆ ที่รู้ดีว่าเป็นไปได้ยาก แต่เธอก็ไม่ได้อยากเกิดมาพร้อมคำสาปร้ายเช่นนี้ ทำไมเธอถึงไม่เกิดมาเป็นเพียงหญิงสาวธรรมดาทั่วไป จะได้มีชีวิตปกติสุขเหมือนคนอื่นบ้าง อังกอร์ทั้งเหนื่อยล้า อ่อนแรง และแทบจะสิ้นหวัง แต่หากเธอละทิ้งทุกอย่างเสียตอนนี้ สิ่งที่ทำทั้งหมดจะสูญเปล่า สุดท้ายแล้วอังกอร์จึงจำยอมลงไปหลุมนั้นด้วยความทรมานทั้งกายและใจเกินกว่าจะเอื้อนเอ่ยออกมา มีเพียงน้ำตาที่สื่อความรู้สึกทั้งหมดได้ในตอนนี้ความเจ็บปวดของอังกอร์ในครั้งนี้จะทำให้เธอผ่านพ้นความทรมานและอุปสรรคทั้งหมดไปได้อย่างไร ติดตามในละคร “อังกอร์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android