Ch3Thailand Logo

Interview นางเอกคนใหม่ เอสเตอร์ สุปรีย์ลีลา

เปิดอ่านแล้ว 169 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กิจกรรมยามว่าง ขี่ม้า
ความสามารถพิเศษ เปียโน
ของสะสม หนังสือนิยาย แฮรี่พอตเตอร์ 
ทไวไลท์ หนังสือแปล
ภาพยนตร์สุดโปรด ทไวไลท์
หนังสือเล่มโปรด  ทไวไลท์
จานโปรดรสเด็ด  ส้มตำ
อาชีพที่ใฝ่ฝัน แอร์โฮสเตส
ผลงาน   ถ่ายโฆษณา
ผลงาผลงานปัจจุบัน ซิทคอม หลวงตามหาชน
ละคร บ่วง   
   

 

ความหมาย เอสเตอร์

  แปลว่าดาว มาจากภาษาฮิบบรู
ตัวตนของเอสเตอร์
  เอสเตอร์เสียงแมนและเอสเป็นคนห้าวๆไม่หวานแต่เรียนร้อย บางทีก็ชอบแต่งตัวแบบเสื้อยืดกางเกงยีน
อีกอย่างเอสเป็นคนที่สบายๆ กินง่ายอยู่ง่ายไม่ได้อะไรมาก เป็นคนตลกชอบหัวเราะ นิสัยของเอสเหมือนคุณแม่เลยค่ะ ขำง่ายมากเลย พูดอะไรก็ขำ
ไอดอล..เอสเตอร์
  พี่แอน ทองประสม เพราะว่าพี่แอนเป็นคนที่สวยมาก น่ารัก และแสดงละครเก่งที่สุดแล้ว
ฮีโร่ของเอสเตอร์ คือใคร
vf คุณแม่หนูเอง ไปไหนก็จะมีคุณแม่ไปด้วยตลอดนอนก็นอนด้วยกัน แม่ก็จะคอยดูแลเราเสมอ เอสเตอร์ชื่นชมตลอดเพราะคุณแม ่เป็นคนที่น่ารักมากทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อเราตั้งแต่เด็ก แม่ก็แต่งตัว ให้ เราก็เห็นว่าแม่เป็นแบบอย่างที่ดี เอสยังไม่เคยบอกแม่ว่า เลยว่าแม่คือฮีโร่ แต่จะแสดงออกมากกว่า เอสชอบเข้าไป กอดไปจุ๊บให้รู้ว่าเรารักแม่ สิ่งที่แม่สอนมาเราก็ทำตามตลอด
เรื่องเปิ่นๆ...เอสเตอร์
  แม่ของเอสคุยกับพี่ที่ดูแลเอสว่ามีนัดให้มาทำงานวันอังคารซึ่งพอถึง นัดวันอังคาร เอสก็แต่งตัวสวยๆ และรีบขับรถมาที่ช่อง 3 ละก็โทรหาพี่ที่ดูแล เอส “ฮัลโหลค่ะพี่ หนูถึงช่อง 3 แล้วนะคะ ให้ไปไหนคะ“ พี่ที่ดูแลเอส “ถึงช่องวันไหนคะ พี่นัดอาทิตย์หน้าหรือเป่าคะ” สรุปคือเอสเข้ามาเร็วกว่าอาทิตย์หนึ่ง อายมากเลย เข้ามาเก้อ หลังจากนี้ก็โทรมาย้ำกับพี่ที่ดูแล เอสก่อนว่าพรุ่งนี้เข้างานนะคะ แต่งชุดแบบนี้นะคะ แล้วบอกแม่อีกที ทีนี้ไม่มีพลาดแล้วค่ะ
ทำไมเอสเตอร์ถึงรักการแสดง
  ตอนเด็กๆ ขี้อายมาก เคยมีโมเดลลิ่งให้ไปแคสงานโฆษณา พอรู้ก็จะร้องไห้ จนแม่ต้องหลอกซื้อตุ๊กตาให้ ก็เลยไป พอทำไปเรื่อยๆก็เริ่มชิน เหมือนมีประสบการณ์มาแล้ว จึงรู้สึก
รักการแสดงมากขึ้น เพราะอาชีพนี้มีเสน่ห์มาก เราได้เป็นอีกคนที่ไม่เคยเป็น
มีการปรับตัวอย่างไร..เมื่อเข้าวงการ
  เมื่อเข้ามาวงการนี้ก็ต้องเจอคนเยอะใช่มั้ยคะ แล้วปกติตัวเอสเองก็ ถ้าคนไม่รู้จักก็จะพูดน้อย ไม่ค่อยกล้าพูด เอสก็ต้องปรับเรื่องการพูดให้เยอะขึ้น แบบอัธยาศัยดีทักทายเขาน่ะค่ะ
บทบาทไหน...ที่อยากลองเล่น
  บทคนใบ้ ใบ้ตอนแรกพูดได้ตอนหลังแสดงสีหน้าอย่างเดียว ก็สนุกนะค่ะ เเบบเหมือนกับว่าถ้าได้เล่นเป็นคนใบ้น่าจะเป็นอะไรที่เเปลกใหม่ เเบบเเสดงทางหน้าตาอย่างเดียวคำพูดไม่ต้องอ่ะค่ะ
รู้สึกยังไงที่ได้เล่นคู่กับพี่โป๊ปเป็นครั้งแรกแล้วละครเรื่องบ่วงเป็นไงบ้างคะ
  เอสเล่นคู่กับพี่โป๊ปค่ะแรกๆก็ตื่นเต้นนะคะเพราะว่าเราก็ยังไม่เคยคุยไม่เคยเจอกันเลยก็เจอเป็นครั้งแรก แต่พอเข้าสัก2-3ฉาก ก็รู้ว่าพี่โป๊บเขาอัธยาศัยดี เป็นคนน่ารักค่ะ ส่วนบทบาทในละคร เรื่องบ่วง เอสจะเล่นเป็น 2 ช่วง คือ อดีต กับ ปัจจุบัน ซึ่งอดีตจะเล่นเป็นบัวสวรรค์ เป็นคนที่รักพี่สาวมาก คอยปกป้อง เป็นคนเรียบร้อย แล้วปัจจุบันก็จะเป็นคนโก๊ะๆ แบบเฉิ่มๆใส่แว่นตา แต่งตัวแบบไม่ได้เรื่อง แล้วก็จะเป็นคนธรรมะธรรมโมด้วยค่ะเอสคิดว่าเอสน่าจะเป็นคนแบบโก๊ะๆมากกว่า
แบ่งเวลาอย่างไร..เรียน ทำงาน ครอบครัว
  เอสจะแบ่งเวลา คือ เลือกตารางเรียน 3 วัน แล้วอีก 4 วันถ่ายละคร ก็จะจัดตารางไม่ให้ชนกัน บางทีถ้าไม่ได้ถ่ายละคร หมดก็อาจจะว่างสัก 2 วัน เอสก็อยู่บ้านกับครอบครัวอาจจะแบบดูหนังกับพ่อกับแม่ พ่อกับแม่พาไปกินข้าวข้างนอกบ้างค่ะ
กิจกรรมอะไร...ที่อยากทำ
  พาราชูตเตอร์ เพราะมันน่าจะสูงมาก ยิ่งสูงมากก็ยิ่งน่ากลัว เอสเลยอยากลอง เผื่อจะหายกลัวความสูง อีกอย่างลึกๆเอสเองเป็นคนชอบก็พิสูจน์ตัวเองว่าอะไรที่เรากลัวเราก็จะลองทำ ถ้ากลัวอะไรก็จะวิ่งเข้าหามันเลย
อนาคตเอสเตอร์อยากทำอะไร
  อยากจะสร้างแบรนด์ของตัวเองค่ะ เพราะว่าเรียนแบรนด์เหมือนเราเรียนทางการสร้างผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งขึ้นมา แล้วในอนาคต เอสอยากจะเปิดร้านเสื้อผ้าหรือว่าร้านอาหารเราก็จะได้รู้กลยุทธ์ทางการตลาดที่เรียนมา เอามาใช้ได้
 
ความรู้สึก..ถึงครอบครัว
  ครอบครัวของเอสก็มีคุณพ่อ คุณแม่ และน้องๆอีกสองคน คนกลางเป็นผู้ชายอายุ 14 ขวบ และคนเล็กเป็นผู้หญิง อายุ 8 ขวบ ส่วนเอสเป็นลูกสาวคนโต น้องๆของเอสเมื่อรู้ว่าเอสเป็นดาราก็ดีใจและก็จะคอยติดตามงานของเอสอยู่ตลอด ส่วนพ่อกับแม่จะแนะนำเอสถึงการเข้าวงการว่าเราต้องมีความรับผิดชอบเสมอต้นเสมอปลาย และพ่อกับแม่คงเป็นห่วงเอสมากเมื่อเข้ามาทำงานด้วยเรียนด้วย เพราะพ่อแม่จะถามเอสเสมอว่าวันนี้เหนื่อยไหมเหนื่อยหรือเปล่าโดยเฉพาะวันที่เลิกกองดึกๆ พ่อกับแม่ก็บอกให้พักบ้างก็ได้ เอสเลยอยากจะบอกพ่อกับแม่ ว่าที่เอสได้เข้ามาทำที่นี่ก็เป็นโอกาสที่ดีเอสอยากทำให้เต็มที่ เหนื่อยตอนนี้ก็สบายในอนาคต เอสก็ไม่อยากให้พ่อกับแม่เป็นห่วง เอสทำได้สู้ไหวค่ะ
 
ความรู้สึก..ถึงช่อง 3
  ตอนเด็กไม่เคยฝันว่าจะได้เข้ามาอยู่ในช่อง3 ไม่คิดเลยว่าจะทำอะไร แต่พอได้มีโอกาสที่ช่องเขาสนใจเรา ให้โอกาสได้ลองเล่นได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ก็ขอบคุณช่องมากๆ สำหรับโอกาสเพราะถ้าไม่มีช่อง3 เราก็ไม่รู้จะไปทำอะไร รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาอยู่ในช่อง3 อาชีพการแสดงเป็นอาชีพที่หนูชอบมาก ถ้าหนูไม่มีช่อง3 หนูก็คงไม่มีวันนี้ค่ะ
 
Pictorial
  เอสเตอร์ สุปรีย์ลีลา สาวลูกครึ่งมาเลเซีย มีนิสัยร่าเริง ชอบหัวเราะ รอยยิ้มของเธอเต็มไปด้วยความอบอุ่น เพราะเอสเตอร์สาวอบอุ่นคนนี้ เธอมีครอบครัวที่น่ารัก และมีคุณแม่เป็นฮีโร่ในดวงใจตลอดมา จนทำให้เธอกลายเป็นสาวเรียบร้อย อารมณ์ดี พร้อมกล้าพิสูจน์ตนเอง จนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงทางช่อง 3 ทำให้เอสเตอร์รู้สึกดีใจมากที่ช่อง 3 ให้โอกาสเธอได้ทำในสิ่งที่เธอรัก ซึ่งเอสเตอร์ก็จะทำให้เต็มที่เลย
 

          
     
                    
      
        
        
              
                       
      
                                  

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei