Ch3Thailand Logo

เปิดตัว “พีค กองทัพ” ศิลปินคนแรกแชนเดอเลียร์ มิวสิค

เปิดอ่านแล้ว 629 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รายการดารา Live ต้อนรับการมาเยือนของหนุ่มฮอต “พีค กองทัพ” ที่พกความสามารถมาแบบเต็มพิกัด ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี และยังเป็นศิลปินคนแรกของแชนเดอเลียร์ มิวสิค ภายใต้การดูแลของ “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์” นักแต่งเพลงชื่อดัง
วันนี้ (20 ก.ย.2561) เวลา 10.00 น. Ch3Thailand ชวนไปเมาท์กับหนุ่มหล่อนิวเจนวัย 17 ปี “พีค กองทัพ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “พี่ปราบ ยุทธพิชัย” ที่มาโชว์สเตปแดนซ์ให้ทีมงานและเหล่าแฟนคลับในห้องส่งได้ขยับแข้งขยับขาไปพร้อมจังหวะเพลงมันๆ ในซิงเกิลแรก “Say No” พร้อมเผยเบื้องหลังการเป็นศิลปินคนแรกของค่ายแชนเดอเลียร์ มิวสิค ที่หนุ่มพีคเล่าให้ฟังตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาก้าวสู่วงการเพลงว่า เขาจบไฮสกูลจากประเทศอังกฤษ โดยเรียนเกี่ยวกับศิลปะการแสดงและการเต้นเป็นหลัก และยังเลือกเข้าชมรมประวัติศาสตร์ดนตรีและชมรมภาพยนตร์ ส่วนงานอดิเรกในวันว่างๆ ก็คือการแต่งเพลงและเล่นดนตรี ซึ่งแนวเพลงที่ชอบก็ไม่พ้นเพลงที่มีจังหวะมันๆ อย่าง R&B และ EDM หนุ่มพีคจึงเริ่มมีความฝันในวงการนักดนตรีหนุ่มพีคยังเล่าถึงการร่วมงานกับ “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ทัพหน้าครอบครัวดนตรีสังกัดไทยทีวีสีช่อง 3 และการเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกของค่ายแชนเดอเลียร์ มิวสิค ด้วยว่า ได้เริ่มต้นจากการมาออดิชันที่ค่าย ซึ่งตอนนั้นตนอายุ 15 ปี และได้โชว์การแสดงต่างๆ ที่เตรียมไว้ ซึ่งเป็นเกียรติมากๆ ที่ทางพี่หนึ่งและทีมงานเลือกเรา ถือว่าความฝันเป็นจริงเพราะผู้ใหญ่ได้ให้โอกาส ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยทำเพลงคัฟเวอร์มาบ้าง และยังทำเพลง “ออเจ้า” จากละครบุพเพสันนิวาสในแบบฉบับของตนด้วย


ส่วนเพลง Say No ซิงเกิลแรกที่นอกจากหนุ่มสายแดนซ์จะต้องร้องและเต้นแล้ว เขายังเป็นผู้แต่งเนื้อเพลงภาษาอังกฤษและเรียบเรียงทำนองเอง โดยเผยว่า “ในเพลงนี้พีคได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อภาษาอังกฤษ เรียบเรียงทำนอง เรียกว่าทำตั้งแต่เป็นโครงสร้างของเพลง จนออกมาเป็นเพลงที่ทุกคนได้ฟังกัน โดยในส่วนของเนื้อเพลงภาษาไทยพี่หนึ่งได้ช่วยแต่งให้ เนื้อหาเพลงนี้เกี่ยวกับการถูกปฏิเสธความรัก การอกหัก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเพื่อนๆ ที่เคยถูกปฏิเสธรัก และกลายมาเป็นเพลง Say No ในที่สุดครับ”เป็นหนุ่มที่มีความสามารถรอบด้านขนาดนี้ สงสัยว่าสาวๆ ต้องเตรียมเปิดหัวใจดวงน้อยๆ ต้อนรับหนุ่มฮอตคนใหม่อย่าง “พีค กองทัพ” แล้วล่ะจ้า แล้วมาติดตามเสน่ห์เกินห้ามใจและอัปเดตซิงเกิลแรกของเขาได้ที่ Ch3Thailand ห้ามพลาด!


ขอบคุณภาพจาก Instagram: oceanbuston

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei