Ch3Thailand Logo

ตามรักตามล่ากับ “หนังดังวันเสาร์”

เปิดอ่านแล้ว 180 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ในวันหยุดไปกับการดูหนังหลากรสหลายอารมณ์ที่คัดสรรให้คุณชมถึงบ้านอย่างเต็มอิ่ม เรื่อง “สายพันธุ์มฤตยู...สวยสูบนรก” “รักสยิว...เชือดสยอง” และ “ใช่เลย! รักเธอเต็มเอ๋อ”1. ฟิล์มฮิต วันเสาร์: “สายพันธุ์มฤตยู...สวยสูบนรก” (Species)
ไฮไลต์: เมื่อมนุษย์ต่างดาวส่งรหัสดีเอ็นเอมายังโลก เหล่านักวิทยาศาสตร์สมองใสได้นำสายพันธุ์นี้มาใส่ตัวอ่อนมนุษย์ กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีวิวัฒนาการเยี่ยมยอดมากกว่าคนปกติถึง 10 เท่า โดยตัวอ่อนนี้ชื่อว่า ซีล แต่เมื่อพวกเขาตระหนักได้ว่า ซีลอาจสร้างหายนะแก่โลก ก็คิดจะทำลายมัน การไล่ล่าจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมแผนการขยายพันธุ์ของซีลให้มีลูกหลานบนโลกมากที่สุด 
นำแสดง: นาตาชา เฮนส์ทริดจ์, เบน คิงสลีย์, ไมเคิล แมดเซน, อัลเฟรด โมลินา

2. ซีนีมาแอทไนท์: “รักสยิว...เชือดสยอง” (Valentine)
ไฮไลต์: เมื่อวาเลนไทน์ไม่ใช่วันแห่งความรักแสนสวยงาม แต่เป็นวันที่กลุ่มเพื่อนสาวทั้งห้าคน ได้แก่ เคท, ลิลลี่, โดลาธี, เพจ และเชลลี่ ถูกตามฆ่าทีละคน โดยเชลลี่คือคนแรกที่ตกเหยื่อการฆาตกรรมซ่อนเงื่อนครั้งนี้ เพื่อนที่เหลือจึงต้องช่วยกันตามสืบคดี แต่พวกเธอจะทำอย่างไร เมื่อคนรอบตัวต่างน่าสงสัย แม้แต่คนใกล้ชิดอย่างเพื่อนด้วยกันเอง
แสดงนำ: เดนิส ริชาดส์, เดวิด บอรีอาเนิซ, แคเธอรีน ไฮเกล, มาร์เลย์ เชลตัน

3. Saturday Movie: “ใช่เลย! รักเธอเต็มเอ๋อ” (Needing You)
ไฮไลต์: เรื่องรักอลวนของหัวหน้าฝ่ายบริษัทคอมพิวเตอร์กับผู้ช่วยสาวจอมป่วนคนใหม่ ที่ก่อเรื่องชวนปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ยิ่งความรักมาสะดุดเพราะยันต์อธิษฐานสื่อรักเครื่องรางสุดฮิตหาย  ทำให้งานที่ยุ่งอยู่แล้วป่วนไปกันใหญ่ ร้อนถึงหัวหน้าต้องมาช่วยสอนวิธีพิชิตใจหนุ่มโดยที่ไม่ต้องถึงเวทมนตร์ แต่เรื่องราวกับตาลปัตรให้ทั้งคู่สะดุดหัวใจตัวเองเข้าอย่างจัง กว่าจะรู้ใจก็กลับเจอมือดีแบบชายในฝันของสาวเป๋อ ขอเธอแต่งงานแบบสายฟ้าแลบเสียก่อน เมื่อความรักดวงโตหล่นทับสาวช่างฝันแบบเธออย่างจัง รักวุ่นๆ จะจบลงเช่นไร 
แสดงนำ: หลิวเต๋อหัว, เจิ้งซิ่วเหวิน, ฟิโอน่า เหลียง, เรย์มอนด์ หว่อง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei