Ch3Thailand Logo

จับตา! ความสัมพันธ์กระชากความเข้มข้น “ประกาศิตกามเทพ”

เปิดอ่านแล้ว 2,112 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เผยความสัมพันธ์ตัวละครที่มาพร้อมเรื่องราวในตระกูล “บุญญาฉัตรพงษ์” ก่อกำเนิดเป็นการแย่งชิงมรดกและทรัพย์สมบัติ เมื่อฝ่ายหนึ่งเป็นสายเลือดแท้ และอีกฝ่ายคือลูกบุญธรรมเหมันต์ รับบทโดย เต้ย พงศกร 
ชายหนุ่มที่ยอมทำงานหนักเพื่อเลี้ยงน้องและดูแลพ่อพิการ แม้รู้ว่าพวกเขาเป็นน้องต่างสายเลือดและไม่ใช่พ่อที่แท้จริง แต่เขาก็รักทุกคนด้วยใจจริง เหมันต์ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่คำนึงถึงตนเอง มีปมในชีวิตคือพ่อแม่ที่แท้จริงเสียชีวิตในวันที่เขาเกิด โดยที่เขาไม่เคยรู้ประวัติของตนและพ่อแม่ที่จากไปเลย 


ผาณิตา หรือ น้ำตาล รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา
ลูกสาวของเสี่ยหนึ่งกับผกา เป็นคนฉลาดแต่เย็นชา เธอหลงรักทศนาถจึงถูกหลอกใช้ อีกทั้งแม่ยังกดดันให้เอาชนะทุกคนในตระกูล เพื่อช่วงชิงบริษัทเหมทองและมรดกของปู่เหม เพราะครอบครัวน้ำตาลและครอบครัวของเสี่ยสองกับเสี่ยสามต่างก็ไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของปู่เหม 


หริทธ์ รับบทโดย อาโป ณัฐวิญญ์ 
น้องชายคนละสายเลือดของเหมันต์ เป็นคนพูดจากวนๆ สนุกสนาน แต่อารมณ์ร้อน ชอบใช้กำลัง มีความฝันอยากเป็นนักมวย หริทธ์รักเหมันต์และพ่อสุดหัวใจ เขาหลงรัก “ลาวัลย์” ลูกสาวของเสี่ยสอง แต่เธอกลับหลงรักเหมันต์พี่ชายของตน 


ลาวัลย์ รับบทโดย แก๊ป ชนกสุดา
ลูกสาวเสี่ยสองที่ถูกพ่อบังคับให้เรียนด้านธุรกิจเพื่อแข่งกับน้ำตาล เธอเป็นเด็กเก็บกด ขี้กลัว พูดจาเงอะงะ จึงถูกพ่อกดดันให้เรียนพิเศษหนักขึ้น แต่เมื่อได้พบเหมันต์เธอกลับมีความสุขเหมือนมีน้ำเย็นมาปลอบประโลมใจ จึงหลงรักเหมันต์แบบหมดหัวใจ   
 

ทศนาถ รับบทโดย ณัฐ ณัฐรัฐ
ลูกชายของเสี่ยสามกับสมร หนุ่มเจ้าชู้ที่ฉลาดและมีเล่ห์เหลี่ยม ถูกเสี่ยสามเลี้ยงแบบตามใจจึงขาดความรับผิดชอบ ทศนาถเป็นคนขี้อิจฉา แม้จะไม่ได้รักน้ำตาล แต่เมื่อรู้ว่าเหมันต์แอบชอบเธออยู่ก็เกิดหวงก้าง แกล้งจีบน้ำตาลเพื่อกีดกันเหมันต์ 


เหมทอง หรือเหม รับบทโดย ตู่ นพพล 
เจ้าของบริษัทเหมทอง จำกัด ทำธุรกิจอย่างใสสะอาด แต่เพราะถูกคู่แข่งใช้วิธีสกปรกจึงเรียนรู้คำว่าเล่ห์เหลี่ยม เงิน และอำนาจ สร้างแบรนด์รองเท้า “มนตรา” จนครองตลาดอันดับ 1 ของประเทศ ชีวิตครอบครัวมีลูกชายคือ เหมวัต และรับลูกบุญธรรมอีกสามคนมาเลี้ยง

ประกิต หรือ เสี่ยหนึ่ง  รับบทโดย เพชร กรุณพล
ลูกบุญธรรมคนที่ 1 ของเหม ทำงานไม่เก่ง ไม่มั่นใจตัวเอง มักถูกพ่อตำหนิบ่อยๆ ลูกสาวของเขาจึงต้องทำงานแทน 
ปราการ หรือ เสี่ยสอง รับบทโดย แมน ศุภกิจ
ลูกบุญธรรมคนที่ 2 ของเหม เป็นคนฉลาดลึก ไม่แสดงความรู้สึกให้ใครจับได้ พร้อมทุ่มเททำงานสุดชีวิตเพื่อบริษัท 
ทัศนัย หรือ เสี่ยสาม รับบทโดย เอ็ม อภินันท์
ลูกบุญธรรมคนที่ 3 ของเหม คอยเลี้ยงนักเลงไว้เพื่อทำงานสกปรกให้พ่อ พยายามแย่งชิงบริษัทและมรดกเพื่อครอบครัว 


ชาญ รับบทโดย เมฆ วินัย 
อดีตนักมวยที่อนาคตจบสิ้นเพราะถูกคนเมาขับรถชนจนพิการ แต่เขาไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เมื่อพ่อและแม่ของเหมันต์เสียชีวิตชาญก็รับเลี้ยงดูทารกน้อยจนเติบโต

ติดตามการประชันบทบาทครั้งสำคัญของเหล่านักแสดงคุณภาพในละคร “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันอังคารที่ 25 กันยายนนี้เสนอเป็นตอนแรกละครที่เกี่ยวข้อง : ประกาศิตกามเทพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei