Ch3Thailand Logo

เปรี้ยงปร้าง! “ด้วยแรงอธิษฐาน” บวงสรวงกลางสายฝนเอาฤกษ์เอาชัย

เปิดอ่านแล้ว 656 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ดาว พอฤทัย” ผู้จัดฯ คนสวย ได้ฤกษ์ดี นำทีมงานบวงสรวง “ด้วยแรงอธิษฐาน” อีกครั้ง นำโดยพระนาง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์-มิว นิษฐา” ท่ามกลางสายฝนโหมกระหน่ำที่ศาลหลักเมือง 

วันที่ 23 ก.ย. 61 เวลา 15.00 น. “พอฤทัย ณรงค์เดช” ร่วมด้วย “เจษฎาภรณ์ ผลดี” ผู้จัดฯ จากค่ายกัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และผู้กำกับฯ มากฝีมือ “ผิน เกรียงไกรสกุล” นำทีมงานละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” จัดงานบวงสรวงอีกครั้งที่ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร หลังจากจัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครแล้วเมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา โดยงานนี้มีนักแสดงนำอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์, มิว นิษฐา, บอล จิตรภาณุ, พลอย ภัทรากร, เต๋า สโรชา, โบว์ เบญจวรรณ, ดี้ ชนานา, หญิงแย้ นนทพร, จุ๊บแจง วิมลพันธ์ และบอล อัศนัย เข้าร่วมด้วย ท่ามกลางบรรยากาศสายฝนโหมกระหน่ำ แต่พิธีกรรมก็ผ่านไปด้วยดี


“ดาว พอฤทัย” ผู้จัดฯ กล่าวว่า สาเหตุที่จัดบวงสรวงอีกครั้งเนื่องจากตนทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว จึงได้เลือกทำพิธีที่ศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคลเมื่อละครได้ออกอากาศ และเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” ยังเป็นละครโรแมนติกดราม่าที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับความเชื่อของคนไทยเกี่ยวกับการกลับชาติมาเกิด ทุกตัวละครมีความรักโลภโกรธหลงซึ่งจะส่งผลต่อตัวพวกเขาเองในเวลาต่อมา ผู้จัดฯ คนเก่งยอมรับว่าไม่ได้รู้สึกกดดันกับการทำละครเรื่องนี้ เพราะตั้งใจทำให้ดีที่สุด และพร้อมจะรับคำติชมมาปรับใช้เพื่อพัฒนางานให้ดีขึ้น นอกจากนี้ ตนยังมีส่วนร่วมในการเลือกเพลงประกอบละครที่ได้ ดัง พันกร, ทอม Room 39 และ นภ พรชำนิ มาช่วยขับร้อง เพราะชื่นชอบศาสตร์ดนตรีอยู่แล้ว ทำให้เข้าใจว่าแต่ละตอนควรใช้เพลงแบบไหนเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของตัวละครออกมาให้สอดคล้องกันมากที่สุด เชื่อว่าละครเรื่องนี้จะมีครบรสแน่นอน


ด้านพระนางอย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” และ “มิว นิษฐา” ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่เคยเล่นละครคู่กันในเรื่อง “เลือดมังกร ตอน สิงห์” เผยความน่าสนใจของละครเรื่องนี้ว่า “ด้วยแรงอธิษฐาน” จะแสดงให้เห็นสองเหตุการณ์สลับกันระหว่างอดีตกับปัจจุบัน คนดูจึงต้องติดตามไปเรื่อยๆ ว่าเรื่องจะค่อยๆ เฉลยปมอะไร พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว และที่สำคัญ เพราะคำว่า “ด้วยแรงอธิษฐาน” ในอดีต จึงส่งผลให้เกิดเรื่องราวสุดเข้มข้นเชื่อมโยงมาจนถึงปัจจุบัน รับรองว่าจะมีความสนุกเพิ่มมากขึ้นทุกตอน เพราะเพียงแค่ออกอากาศไปตอนเดียวก็มีคนถามกันทั่วโลกออนไลน์แล้วว่า “ใครฆ่าวรดา?”สำหรับเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” เป็นละครที่ดัดแปลงจากบทประพันธ์ของ “กิ่งฉัตร” เรื่องราวความรักและความแค้นข้ามภพข้ามชาติของหญิงสาวที่ชื่อ “วรดา” (มิว นิษฐา) ซึ่งตายอย่างเป็นปริศนาในหลุมหลบภัยแห่งหนึ่งเมื่อ 19 ปีที่แล้ว ก่อนตายวรดาผูกใจเจ็บอย่างมากที่ตนอ่อนแอและโง่เขลาจนต้องตายอย่างน่าเวทนา เธอจึงอธิษฐานด้วยความอาฆาตขอกลับมาเกิดใหม่เป็นคนที่มีพลังพิเศษ เพื่อจะได้ตามแก้แค้นคนที่ฆ่าเธออย่างสาสม ด้วยเหตุนี้วรดาจึงเกิดใหม่ในร่าง “นัทธมน” เด็กสาวที่มักฝันร้ายถึงเหตุการณ์ในอดีตอยู่เสมอ และใช้พลังจิตตามสืบความจริงทั้งหมด โดยมีจุดเริ่มต้นจาก “กฤตย์” (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ชายคนรักของวรดาที่ยังมีชีวิตอยู่จนถึงปัจจุบัน 


สามารถติดตามชมความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ทางโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand และรับชมละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ด้วยแรงอธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei