Ch3Thailand Logo

เรื่องจิตผ่านจอ! หรือ “พลังลึกลับ” ของนัทธมนจะมีจริง

เปิดอ่านแล้ว 3,180 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ร้ายมาร้ายกลับ” อาจเป็นคติประจำตัวของ “นัทธมน” ในการใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่น รวมถึงการที่เธอมีสิ่งที่เรียกว่า “พลังจิต” ติดตัวมาด้วย จึงทำให้เธออยู่เหนือกว่าใครๆ ที่เธออยากจัดการ 

“นัทธมน” เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมพลังลึกลับบางอย่างที่ทำให้ของลอยในอากาศได้เมื่อเธอร้องไห้กระจองอแง “นิกร” และ “มนทิรา” ผู้เป็นพ่อแม่ต้องไปปรึกษาหลวงพ่อเกี่ยวกับอาการแปลกประหลาดนี้ จนได้ข้อสรุปว่าเป็นเรื่อง “กรรมเก่า” ที่นัทธมนไม่อาจหลุดพ้น ด้วยจิตอาฆาตแค้นอย่างแรงกล้า เธอจึงได้รับพลังพิเศษเพื่อตามมาจองเวรจองกรรมคนที่เธอผูกใจเจ็บในชาตินี้ และพลังพิเศษนี้เรียกว่า “พลังจิต” เพราะนัทธมนใช้จิตสื่อสารเพื่อควบคุมสิ่งของ
อย่างไรก็ตามนัทธมนกลับจำเหตุการณ์ในวัยเยาว์ไม่ได้ จนกระทั่ง “เต้ย” เพื่อนสนิททวนความจำให้ว่า ตนเคยโดนนัทธมนปล่อยพลังใส่ตอนเด็ก เพราะนัทธมนโกรธที่เต้ยแกล้ง ส่งผลให้เต้ยกลัวพลังของเธอเรื่อยมา นอกจากเต้ยแล้วนัทธมนก็ไม่เคยใช้พลังนี้กับใครอีก จนมาเจอ “ปณิตา” หญิงสาวที่ตกหลุมรัก “กฤตย์” เจ้านายของเธอ ปณิตาไม่พอใจที่นัทธมนใกล้ชิดกฤตย์ จึงหาเรื่องนัทธมนตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันด้วยการสาดกาแฟใส่ แต่กลับโดนนัทธมนใช้พลังจิตสู้กลับ ให้กาแฟสาดใส่ปณิตาแทน แม้ปณิตาจะผวา แต่ก็ยังคิดลองดีกับนัทธมนหลายครั้งจนเจอพลังระดับรุนแรงมากขึ้น จะน่ากลัวขนาดไหนต้องติดตามชมในละครพร้อมกัน
หลายคนอาจสงสัยว่าพลังจิตแบบนัทธมนจะมีจริงหรือไม่ คำตอบก็คือยังเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ และมีข้อถกเถียงมากมายในการทดลองทางวิทยาศาสตร์ ส่วนในทางศาสนาเชื่อว่า มนุษย์ทุกคนมีพลังอยู่ในตัวเอง ขึ้นอยู่กับว่าจะฝึกฝนและนำออกมาใช้ในรูปแบบใด โดยการฝึกพลังจิตมีหลายระดับและได้ผลลัพธ์ต่างกันตามความสามารถของแต่ละคน 
นอกจาก “เต้ย” กับ “ปณิตา” ใครจะถูก “นัทธมน” ปล่อยพลังใส่อีก มาลุ้นกันในละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ด้วยแรงอธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei