Ch3Thailand Logo

“กัปตัน” จากนักแสดงสู่ผู้กำกับละครเรื่องแรก “ริมฝั่งน้ำ”

เปิดอ่านแล้ว 870 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“กัปตัน ภูธเนศ” พลิกคาแรกเตอร์สุดท้าทาย ขึ้นแท่นผู้กำกับครั้งแรกในชีวิต “ริมฝั่งน้ำ” ด้านผู้จัดฯ “อาตู่ นพพล” ภูมิใจ สายเลือดใหม่แห่งการกำกับละคร 

หลายคนคงได้เห็น “กัปตัน ภูธเนศ” สวมบทบาทเป็นนักแสดงมามากมาย แต่สำหรับละคร “ริมฝั่งน้ำ” กับเรื่องราวความผูกพันระหว่างคนในครอบครัว ถือเป็นครั้งแรกที่นักแสดงคนเก่งพลิกบทเป็น “ผู้กำกับ” แห่งค่ายเป่าจินจง โดยมีผู้จัดฯ “อาตู่ นพพล” คอยให้คำแนะนำอยู่ไม่ห่าง นอกจากนี้ยังได้เพื่อนซี้อย่าง “เฟรช อริศรา” มาช่วยเป็นแอกติ้งโค้ชให้ด้วย 
“กัปตัน” เผยว่า ได้รับความไว้วางใจจาก “อาตู่ นพพล” ให้ลองชิมลางเป็นผู้กำกับครั้งแรก โดยมี “เฟรช อริศรา” ช่วยเสริมรายละเอียดต่างๆ ถือเป็นก้าวที่ท้าทายมาก เพราะต้องคอยดูแลภาพรวมทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด และถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงอาวุโสหลายท่าน ซึ่งแต่ละท่านมีประสบการณ์ในแวดวงบันเทิงไม่ต่ำกว่า 20 ปี ขณะที่นักแสดงรุ่นใหม่ก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน ทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำผลงานอย่างสุดฝีมือ ละครเรื่องนี้ผู้กำกับคนเก่งตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ “เพื่อน คณิน” พระเอกของเรื่องเป็นตัวแทนคนวัยทำงานในปัจจุบัน ซึ่งไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่บุคคลที่อยู่ข้างหลัง จนผู้สูงวัยหลายท่านเผชิญปัญหามากมาย ก่อนตัดสินใจมาใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่ที่ “บ้านร่มไม้ชายคา” ซึ่งบ้านแห่งนี้จะสะท้อนให้แฟนละครเข้าใจหัวอกของผู้สูงอายุมากขึ้น 

“ผมมีความสุขมากที่ได้เป็นผู้กำกับละครเรื่องนี้ นักแสดงอาวุโสหลายท่านถือเป็นครูของครูอีกที เป็นโอกาสดีที่ได้ทำงานร่วมกัน ได้ประสบการณ์ ได้เรียนรู้กับผู้ใหญ่ ยิ่งเวลานักแสดงรวมตัวกันแล้วเป็นอะไรที่อบอุ่นสุดๆ รับรองเลยว่าคนดูจะยิ้มอย่างไม่รู้ตัวแน่นอน”  “อาตู่ นพพล” ผู้จัดฯ มากฝีมือ ยังเอ่ยปากชมว่า “กัปตัน ภูธเนศ” ถือเป็นผู้กำกับละครสายเลือดใหม่ มีความทุ่มเทกับสิ่งที่ได้รับมอบหมายจนผลงานออกมาเป็นที่ยอมรับ ใช้ประสบการณ์ด้านการแสดงมาเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มทักษะ สอนนักแสดงรุ่นใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี เห็นความทุ่มเทของทีมงานและนักแสดงทุกคนแบบนี้ แฟนๆ พลาดไม่ได้กับละคร “ริมฝั่งน้ำ” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ริมฝั่งน้ำ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei