Ch3Thailand Logo

ฟ้าลิขิต! การพบกันครั้งแรกของ “เหมันต์-มนตรา”

เปิดอ่านแล้ว 694 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ท่ามกลางความสัมพันธ์อันมีเงื่อนงำของตระกูลบุญญาฉัตรพงษ์ เกิดเหตุการณ์กรีดหัวใจเมื่อ “มนตรา” หายตัวไป สุดท้ายคนที่พบเธอคือ “เหมันต์” ผู้ที่หัวหน้าครอบครัวบุญญาฉัตรพงษ์กำลังต้องการตัว หรือแท้จริงนี่คือโชคชะตาไม่ใช่ความบังเอิญ!

“ประกาศิตกามเทพ” ตอน 3 : วันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561 

“เหมันต์” พบ “เหม” ล้มนอนอยู่จึงเข้าช่วยเหลือ เหมเห็นความดีของเหมันต์แต่ยังปากแข็งพูดจาไม่ดีด้วย จากนั้นเหมันต์ตัดสินใจไปหา “น้ำตาล” เพื่อขอเงินไปช่วยน้องแลกด้วยการที่เขายอมไปทำงานกับเธอ เมื่อตกลงเรื่องเงินได้แล้วแต่น้ำตาลยังไม่ไว้ใจจึงตามเขาไป เธอเห็นเหตุการณ์ที่เหมันต์เข้าช่วยพวก “มิตร” ซึ่งกำลังถูกทำร้าย  มิตรรู้สึกซึ้งในน้ำใจของเหมันต์ ขณะที่น้ำตาลเริ่มมองเหมันต์ในมุมที่ดีขึ้น



“ทศนาถ” ไปที่บ้านเหมันต์แต่กลับเจอ “หริทธ์” และ “ลาวัลย์” น้องสาวของตน เขาพาลาวัลย์กลับบ้านและขู่จะแจ้งตำรวจจับหริทธ์ ด้าน “ชาญ” โกรธที่ลูกหลอกตนจึงไม่ยอมคุยด้วย เหมันต์ต้องขอโทษและอธิบายเรื่องทั้งหมดให้พ่อฟัง ด้านเรวัตเห็นรองเท้าที่เหมันต์ทำไว้ให้ตนก็เกิดความรู้สึกผิดที่ร่วมมือกับน้ำตาลทำให้เหมันต์ออกจากบริษัท  เขาไปหาชาญเพื่อขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อชาญรู้เรื่องจึงให้เรวัตพาไปหาน้ำตาลเพื่อพูดคุยกับเธอทันที 





ที่บ้านบุญญาฉัตรพงษ์ “เสี่ยหนึ่ง” กับ “เสี่ยสาม” ทะเลาะกันเรื่อง “เหมวัต” เมื่อมนตราได้ยินชื่อเหมวัตก็คลุ้มคลั่งหนีออกจากบ้านไป เหมันต์พบมนตราโดยบังเอิญจึงพาเธอไปอยู่ที่บ้านตนก่อน “เอม” ช่วยเหมันต์โดยการถ่ายรูปมนตราแล้วโพสต์ตามหาญาติในโซเชียล น้ำตาลเจอเข้าจึงรีบไปรับมนตรา แต่ถูกทศนาถตัดหน้าพามนตรากลับไป เหมเห็นรูปที่มนตรานำมาจากบ้านเหมันต์จึงสอบถามน้ำตาล เธอบอกว่าตามหามนตราเจอจากโซเชียลและเชื่อว่าเหมันต์ไม่ใช่คนจับมนตราไปแน่นอน เหมให้น้ำตาลพาไปหาเหมันต์ที่โรงพักเพราะทศนาถแจ้งความจับเหมันต์ เมื่อเหมันต์เห็นเหมก็ต่อว่าที่เขาไม่ฟังความจากตน สุดท้ายเหมันต์จะต้องรับผิดในเหตุการณ์ครั้งนี้หรือไม่ ติดตามใน “ประกาศิตกามเทพ”

ละครที่เกี่ยวข้อง : ประกาศิตกามเทพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei