Ch3Thailand Logo

“กงมยอง” หนุ่มน่ารักชวนมองจากซีรีส์ฮวาจองฯ

เปิดอ่านแล้ว 9,486 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำความรู้จัก “กงมยอง” หนุ่มตี๋สุดพรีเมียมที่เพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มครั้งเดียวก็ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันเป็นแถว งานดีขนาดนี้จะพลาดผลงานเขาไปได้อย่างไร

เชื่อว่าคอซีรีส์เกาหลีหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตา “กงมยอง” กันบ้าง ด้วยความสูงถึง 183 เซนติเมตร ความน่ารักสดใสดูขี้เล่นเป็นกันเอง บวกความสามารถด้านการแสดง ทำให้เขาได้รับบทสำคัญจากซีรีส์หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Hwajung, Entertainer, Drinking Solo, Beautiful You, The Bride of Habaek หรือ Revolutionary Love รวมถึงการไปออกรายการวาไรตี้ “We Got Married Season 4” คู่กับสาวสวย “จองฮเยซอง” ก็ทำให้เขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงเวลานั้น(ขอบคุณภาพจาก www.fantagio.kr)

แต่รู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้ว “กงมยอง” มีชื่อจริงว่า “คิมดงฮยอน” เขาเปิดตัวในวงการบันเทิงเมื่อปี 2556 ด้วยการเป็นสมาชิกวง “5urprise” บอยแบนด์จากค่ายแฟนตาจิโอที่ผสมการทำงานระหว่างนักแสดงกับไอดอล จากนั้นจึงเริ่มเล่นซีรีส์ออนไลน์ครั้งแรกเรื่อง “After School: Lucky or Not” ซึ่งเป็นผลงานที่สมาชิกในวงทุกคนแสดงร่วมกัน ตามมาด้วยภาพยนตร์ “If You Were Me 6” ที่ฉายในปีเดียวกัน และที่สำคัญกงมยองยังเริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้นในฐานะพี่ชายของ “โดยอง NCT” หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์จากค่ายเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์  (ขอบคุณภาพจาก Instagram: 0myoung_0526)

จนมาถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดที่กำลังถ่ายทำ คือ “Essence of Happiness” ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกระหว่าง “กงมยอง” กับ “โซจิน” สมาชิกจากวงเกิร์ลส์เดย์ โดยเป็นเรื่องราวการแสวงหาความสุขของคนในยุคปัจจุบัน เมื่อผู้ชายคนหนึ่งเผชิญความกดดันจากการเรียน และหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องการมีลูกแต่ไม่ได้ดั่งใจปรารถนา เมื่อเขาและเธอมาเจอกัน ทั้งคู่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้กันได้อย่างไร


(ขอบคุณภาพจาก www.hancinema.net)

สำหรับใครที่สนใจผลงานของหนุ่มคนนี้ สามารถติดตามเขาได้กับการเล่นซีรีส์พีเรียดครั้งแรกในบท “จาคยอง” ผู้พิทักษ์ประจำตัว “องค์หญิงจองมยอง” ซึ่งคอยช่วยเหลือเธอเมื่อประสบปัญหาระหว่างการกลับแผ่นดินเกิด ใน “ฮวาจองสงครามชิงบัลลังก์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 
(ขอบคุณภาพจาก www.imbc.com)

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : ฮวาจองสงครามชิงบัลลังก์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei