Ch3Thailand Logo

เขินหนักมาก! รวมมุกจีบสาวสุดน่ารักของ “คุณกฤตย์”

เปิดอ่านแล้ว 1,692 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ที่ผ่านมาไม่เคยเชื่อที่ใครบอกไว้ว่าผู้ชายยิ่งมีอายุยิ่งดีงาม แต่พอได้เจอ “คุณกฤตย์” ในวัย 40 ขอพูดเลยว่ามองแค่หน้าอย่างเดียวก็คุ้มแล้ว

เรียกได้ว่าน่ารักทั้งในจอและนอกจอสำหรับ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ซึ่งรับบท “คุณกฤตย์” ในเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” ที่ไม่ว่าจะขยับเขยื้อนหรือพูดจาอะไรก็ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันเป็นแถวเพราะความขี้เล่นเป็นกันเองของหนุ่มคนนี้ วันนี้เราจึงรวบรวมประโยคจีบสาวของ “คุณกฤตย์” มาฝากกัน รับรองว่าใครได้เห็นแล้วต้องใจอ่อนยวบเป็นขี้ผึ้งโดนไฟลนอย่างแน่นอน เริ่มต้นด้วยฉากที่กฤตย์และวรดาเจอกันครั้งแรกในสวน เขาอยากรู้จักวรดามากขึ้นจึงเข้าไปทักทายเธอก่อนด้วยการชวนคุยเรื่องที่เธอสนใจ
"อย่าหาว่าล่วงเกินนะ ดอกไม้ที่เธอพันผมอยู่ดอกอะไรเหรอ กลิ่นมันหอมมากเลย"

กฤตย์เริ่มรุกหนัก ชวนวรดาไปเที่ยวสวนที่บ้านตัวเอง ด้วยการอ้างว่าวรดารู้เรื่องต้นไม้เป็นอย่างดี เมื่อเจอผู้ชายมาอ้อนถึงบ้านขนาดนี้ วรดาจะห้ามใจไหวได้อย่างไร
"ก็เธอไม่ให้เราเข้าไปหาเธอ ถ้างั้นเธอก็มาหาเราแทน เราอยากจะชวนเธอมาดูสวนที่บ้านเราหน่อย...ก็แค่นั้นเอง"

กฤตย์ซื้อเสื้อมาฝากวรดา เมื่อเห็นว่าเธอสวมชุดตามที่เขาต้องการ จึงไม่วายหยอดคำชมให้เขินเสียหน่อยพอเป็นพิธี 
"แต่ว่าก็เป็นไปตามที่เราคิดเหมือนกันนะ...ก็เราคิดว่าถ้าเธอใส่ชุดนี้แล้วต้องสวยมากๆ แน่ๆ เลย"

กฤตย์นำหนังสือท่องเที่ยวมาให้วรดาอ่านและสัญญาว่าจะพาไปเที่ยวให้ได้ แต่เนื่องจากความรักถูกผู้ใหญ่กีดกัน เขาจึงไม่สามารถพาเธอไปดังใจหวัง ทว่ากฤตย์ก็ยังคงรักษาสัตย์ มาเยือนหลวงพระบางพร้อมใครอีกคนที่หน้าเหมือนคนรักในอดีต นั่นคือ “นัทธมน”
"คอยดูแล้วกัน เราจะพาเธอไปเที่ยวที่หลวงพระบางให้ได้"

กฤตย์เห็นว่านัทธมนเริ่มเปิดใจให้ตนหลังจากเที่ยวหลวงพระบางด้วยกัน เขาจึงซื้อผ้าซิ่นผืนหนึ่งให้เธอ เพราะเห็นว่าเธออยากได้ และถ้านัทธมนได้นุ่งคงสวยดี
"ของคุณ...ผมให้"

กฤตย์และนัทธมนไปเที่ยวตลาดเช้าด้วยกัน นัทธมนให้กฤตย์ลองชิมขนมจอกแต่ลืมเตือนว่าร้อน ทำให้กฤตย์นึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับวรดา
"คุณจะเตือนว่ามันร้อนใช่ไหม...ช้าไปแล้วละคุณ"

“คุณกฤตย์” ทำตัวน่ารักขนาดนี้ เมื่อไหร่ “นัทธมน” จะลืมความแค้นแล้วเปิดใจให้เขาเสียที ต้องลุ้นกันในละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ด้วยแรงอธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei