Ch3Thailand Logo

ผจญภัยสุดมันไปกับ “หนังวันเสาร์”

เปิดอ่านแล้ว 427 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบภาพยนตร์สุดสัปดาห์สามเรื่องสามรสที่คัดสรรมาสร้างความสนุกให้คุณจนหนำใจ ได้แก่ กระชากลงหลุม, ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค และรักใสๆ หัวใจอัศจรรย์1. ฟิล์มฮิตวันเสาร์: “กระชากลงหลุม” (Drag Me to Hell)
ไฮไลต์: คริสติน บราวน์ พนักงานปล่อยกู้ที่ต้องการความก้าวหน้าในชีวิต เมื่อเธอพบชื่อ มิส กานุช หญิงสูงวัยมาขอต่อสัญญาเงินกู้บ้าน แต่คริสตินปฏิเสธ ทำให้หญิงชราโกรธแค้น แสดงร่างแท้จริงซึ่งเป็นแม่มดพร้อมทั้งสาปแช่งคริสติน เธอจะเอาตัวรอดอย่างไรเพื่อไม่ต้องจบชีวิตในนรกภายใน 3 วันตามคำสาปนั้น
แสดงนำ: อลิสัน โลห์แมน, ลอร์น่า เรเวอร์, เดวิด เพย์เมอร์, จัสติน ลอง

2. ซีนีมาแอทไนท์: “ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค” (The Hobbit: The Desolation of Smaug)
ไฮไลต์: การผจญภัยของ บิลโบ แบ็กกินส์ เพื่อทวงคืนหุบเขาเดียวดายและอาณาจักรเอเรบอร์ของคนแคระที่สูญหายไป บิลโบและพวกผจญอันตรายสุดโหดร้ายมากมายระหว่างทาง โดยเฉพาะ “มังกรสม็อค” ที่น่ากลัวยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ซึ่งไม่เพียงทดสอบความกล้าหาญแต่เพื่อทดสอบมิตรภาพและไหวพริบของพวกเขาด้วย บิลโบจะสามารถนำทีมแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างไรเมื่ออันตรายมีอยู่รอบตัว 
แสดงนำ: มาร์ติน ฟรีแมน, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตซ์, ออร์แลนโด บลูม, ริชาร์ด อาร์มิเทจ

3. Saturday Movie: “รักใสๆ หัวใจอัศจรรย์” (Magic Kitchen)
ไฮไลต์: เหยา หัวหน้ากุ๊กที่เรียนรู้สูตรเด็ดเคล็ดลับความอร่อยจากตำราอาหารของแม่ที่เขียนทิ้งไว้ให้เธอก่อนจากไป แต่ถึงอย่างไรความสำเร็จก็ไม่สามารถเติมเต็มช่องว่างในหัวใจได้ จนกระทั่งเหยาได้พบแฟนเก่าอย่าง ซุนเหยา ถ่านไฟเก่าไฟคุกรุ่นขึ้นอีกครั้ง แต่ความหวังกลับริบหรี่เมื่อเหยาได้รู้ว่าเขากำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับเพื่อนสนิทของเธอ ร้อยเล่ห์มารยาหญิงกว่าร้อยเล่มเกวียนจึงถูกงัดออกมาใช้เพื่อทำให้เขากลับคืนมา แล้วความรักครั้งนี้จะจบลงเช่นไร
แสดงนำ: เจอร์รี่ F4, หลิวเต๋อหัว, เจิ้งซิ่วเหวิน, ไมเคิล หว่อง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei