Ch3Thailand Logo

“ณัฐ ณัฐรัฐ” ร้ายระเบิดจออีกครั้งใน “ประกาศิตกามเทพ”

เปิดอ่านแล้ว 262 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กลับมาจัดหนักทุกความเข้มข้นให้แฟนๆ ได้ชมการแสดงแบบร้ายๆ “ณัฐ ณัฐรัฐ” อินเนอร์มาเต็ม รับบท “ทศนาถ” กระชากอารมณ์คนดู! 

นาทีนี้หากพูดถึงนักแสดงตัวร้ายที่ตีบทแตกกระจุยดราม่ากระจาย เพราะความร้ายกาจจนน่าหยิก หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” หรือ “ณัฐ” ในความคิดของแฟนละครแน่นอน เพราะแม้ว่าหนุ่มมาดเท่จะเริ่มต้นงานในวงการบันเทิงจากการเดินแบบและถ่ายแบบโฆษณา จนก้าวมาเป็นนักแสดงและพระเอกสังกัดช่อง 3 แต่หลังจากหนุ่มณัฐรับบทร้ายเรื่องแรกในละคร “รักนี้เจ๊จัดให้” เขาก็มีผลงานสไตล์นี้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดยังคงไต่ระดับความเข้มข้นสวมบท “ทศนาถ” ในละคร “ประกาศิตกามเทพ” ที่ถูกพ่อสั่งสอนให้ทำเรื่องไม่ดีเพราะหวังฮุบสมบัติของปู่ เรียกว่าร้ายกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อเลยทีเดียว
เลเวลความร้ายของหนุ่มณัฐในบททศนาถเริ่มจากการพาสาวไปเที่ยว เมาแล้วขับจนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ผู้หญิงที่มาด้วยเสียชีวิต ความเลวร้ายคือเขาโยนความผิดว่าผู้หญิงคนนั้นคือผู้ขับรถ แม้จะมีคนเห็นเหตุการณ์แต่เขาก็ใช้อำนาจเงินปกปิดความจริง เท่านั้นยังไม่พอ เขาตามทำร้ายนาย “เหมันต์” คนดีศรีประกาศิตกามเทพผู้อยู่ในเหตุการณ์จนชีวิตแทบพัง เพราะเจอคนไร้สำนึกอย่างทศนาถตามรังแก
เชื่อเถอะว่าดีกรีความร้ายของทศนาถยังเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะหนุ่มณัฐผ่านผลงานการันตีบทบาทแบบนี้มาหลายเรื่อง จนขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่เก็บทุกเม็ด ใส่ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะแสดงให้ดูน่าหัวเราะเพราะพฤติกรรมป่วนๆ ในครอบครัวก็ได้ หรือจะเป็นฉากโชว์ความชั่วร้ายก็น่าตี งานนี้ได้เห็นทั้งสีหน้า แววตา และอินเนอร์ตัวร้ายมาเต็มเลยทีเดียว


แล้วติดตามกันต่อไปว่าหนุ่มณัฐจะร้ายระเบิดจอได้น่าหมั่นไส้ขนาดไหน ใน “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ประกาศิตกามเทพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei