Ch3Thailand Logo

สามหนุ่มรุมรัก “แยม”

เปิดอ่านแล้ว 721 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้าบอกว่า “แยม” เป็นสาวฮอตประจำซอยก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะถ้าสังเกตกันดีๆ จะเห็นว่า ช่วงนี้มีหนุ่มๆ ปิ๊งเธอหลายคน...เอ๊ะ! ไม่ใช่คนก็มีนะ

“อาชาชาย” หรือ “ชาย” หนุ่มเจ้าสำอางซึ่งเป็นเพื่อนผู้ชายที่แยมไว้ใจมากที่สุด แต่ดูเหมือนว่าชายจะเป็นเพื่อนประเภทที่เรียกว่า “เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ” ซะแล้ว เพราะหลังๆ ดูชายจะมีลูกอ้อนกับแยมมากเกินเพื่อนไปนิดนึงนะจ๊ะ อาจเพราะความใกล้ชิดสนิทสนม รวมถึงแยมเองก็เข้ากับแม่และพี่ๆ ที่บ้านเขาได้เป็นอย่างดี...แบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจที่ชายจะแอบฝัน


“ทวิช” ชายหนุ่มที่เชื่อว่าการได้พบแยมเป็นเพราะโชคชะตาฟ้าลิขิต จากตอนที่เกิดอุบัติเหตุรถชน ซึ่งแทนที่แยมกับสุรมาราจะได้รับบาดเจ็บ รถของทวิชกลับพังยับเยินอย่างเหลือเชื่อ เหตุการณ์สุดอัศจรรย์ครั้งนั้นทำให้เขามั่นใจว่าเธอคือเนื้อคู่ของเขา แถมยังรู้ทีหลังว่าแยมเป็นเพื่อนบ้านรั้วติดกันด้วย...บังเอิญขนาดนี้ไม่คิดไม่ได้แล้ว


“สุรามารา” ยักษ์ตกสวรรค์ผู้มีชะตาชีวิตร่วมกันกับแยม เขาลงมาเพื่อตามหาดวงแก้วที่หายไป โดยต้องมาอยู่กับเธอบนโลกมนุษย์ด้วยเหตุผลบางอย่างที่เขามักอ้างว่า “เป็นเพราะมีกรรมร่วมกัน” แต่ยิ่งได้รู้จักตัวตนของสาวผู้มีความจริงใจนิสัยดีคนนี้ยักษ์ขี้โมโหอย่างเขายิ่งมีความสุขในใจอย่างบอกไม่ถูกมากขึ้นทุกวัน...แต่มันจะเป็นไปได้หรือ?


นอกจากเป็นสาวรูปร่างหน้าตาดี แยมยังมีจิตใจที่งดงามไม่แพ้หน้าตา ซึ่งเป็นเสน่ห์มัดใจบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ใครได้รู้จักรับรองว่าต้องตกหลุมรักเธอแทบทุกราย คงต้องตามลุ้นกันว่าชายหนุ่มคนไหนจะได้หัวใจของสาวแยมไปครอง...จะใช่ “สุรมารา” อย่างที่หลายคนคิดหรือไม่ ติดตามได้ในละครแก้วกุมภัณฑ์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แก้วกุมภัณฑ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei