Ch3Thailand Logo

“สายไหม มณีรัตน์” แฮปปี้ละครรุม 6 เรื่อง

เปิดอ่านแล้ว 1,374 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“สายไหม มณีรัตน์” นักแสดงเนื้อหอม งานละครรุมหกเรื่องติด เจ้าตัวภูมิใจพลิกคาแรกเตอร์เล่นได้ทุกบทบาท ด้านชีวิตส่วนตัวพร้อมแล้วกับการเป็นเจ้าสาว

เมื่อพูดถึงนักแสดงที่ไม่ว่าจะได้สวมบทบาทไหนก็มักจะถูกอกถูกใจแฟนละครอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นต้องยกให้สาว “สายไหม มณีรัตน์” นอกจากเธอจะมีละครต่อคิวออกอากาศถึงห้าเรื่องแล้ว คาแรกเตอร์ที่ได้รับล้วนท้าทายความสามารถสุดๆ ทั้งโรแมนติก, ดราม่า, แฟนตาซี, คอมเมดี้, พีเรียด ในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน มนตราลายหงส์, ดั่งพรหมลิขิตรัก, ชาติเสือพันธุ์มังกร, รักพลิกล็อก, เพลิงพรางเทียน สายไหมเผยว่า ในปีนี้มีละครที่ออกอากาศไปแล้วและกำลังจะออกอากาศเร็วๆ นี้ รวมทั้งหมดห้าเรื่อง บทที่ได้รับแต่ละเรื่องก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อย่าง “ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก มนตราลายหงส์” จะต้องเล่นเป็นสาวชาวบ้านน่ารักสดใส ใช้ภาษาอีสานในการพูด ขณะที่ “รักพลิกล็อก” จะเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง มุ่งมั่นในสิ่งที่ตัวเองทำ ส่วนละครพีเรียดอีกสามเรื่องทั้ง ดั่งพรหมลิขิตรัก, เพลิงพรางเทียน, ชาติเสือพันธุ์มังกร ต้องถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าย้อนกลับไปในอดีตซึ่งคาแรกเตอร์แตกต่างกัน โดยเฉพาะละครชาติเสือพันธุ์มังกรที่จะต้องเล่นเป็นตัวร้ายด้วย 

“ก็สนุกดีที่มีโอกาสได้เล่นหลายบทบาท ถือเป็นเสน่ห์ของการแสดงละคร เราต้องทำให้ได้ทุกคาแรกเตอร์ที่ได้รับ แต่ละเรื่องก็ทำการบ้านอย่างหนัก ฝึกซ้อม หาข้อมูลต่างๆ เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ออกมาอย่างดีที่สุด เมื่อละครออกอากาศไปก็อยากให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวแสดงนั้นจริงๆ” 
เก่งทุกบทบาทแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม “สายไหม มณีรัตน์” ถึงเป็นนักแสดงมากความสามารถที่มีละครรอต่อคิวออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แถมเจ้าตัวยังแอบกระซิบบอกด้วยว่าเร็วๆ นี้กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ให้ได้ติดตามกันด้วย ส่วนคาแรกเตอร์จะเป็นอย่างไร ประกบคู่กับใครก็เตรียมลุ้นกันได้เลยทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 
ด้านชีวิตส่วนตัวก็แฮปปี้สุดๆ เพราะกำลังจะสละโสดในวันที่ 25 ธ.ค.นี้ เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่าตั้งใจออกแบบการ์ดงานแต่งและดูแลธีมงานอย่างเต็มที่ เพราะนอกจากจะเรียนมาทางด้านนี้แล้วยังสนุกกับการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักให้ดีที่สุดด้วย 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : saimai_s

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei