Ch3Thailand Logo

เบื้องหลังฉากโหนสลิง “โบว์ เบญจวรรณ” ใน “ด้วยแรงอธิษฐาน”

เปิดอ่านแล้ว 860 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“โบว์ เบญจวรรณ” เผยความท้าทายของการรับบท “ปณิตา” คือการเข้าฉากซีจีและขึ้นสลิงแนวนอนซึ่งไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต! 

เรื่องราวดำเนินมาถึงฉากปะทะอารมณ์สุดโหดระหว่าง “นัทธมน” (มิว นิษฐา) กับ “ปณิตา” (โบว์ เบญจวรรณ) หลังจากนัทธมนรู้ความจริงว่าปณิตาเป็นผู้บงการให้คนร้ายมาทำร้ายแม่เธอ นัทธมนโกรธจัดสาดพลังเล่นงานปณิตาเพื่อแก้แค้นให้สาสม โดยเหตุการณ์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งฉากสุดโหดที่มีการใช้สลิงร่วมกับซีจี เพื่อให้เห็นอิทธิฤทธิ์ของนัทธมนว่าเวลาเธอเจ็บแค้นนั้นน่ากลัวเพียงใด


ด้าน “โบว์ เบญจวรรณ” ผู้รับบท “ปณิตา” เล่าถึงสาเหตุของความบาดหมางระหว่างเธอกับนัทธมนว่า เนื่องจาก “ปณิตา” เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง พยายามตามจีบ “กฤตย์” มานานโดยหวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะเปิดใจให้เธอ แต่ผิดคาดเมื่อ “นัทธมน” เข้ามาในชีวิตกฤตย์ ทำให้ปณิตารู้สึกว่ามีคู่แข่ง จึงเข้าขัดขวางทุกวิถีทาง ซึ่งไม่เคยสำเร็จเลยเพราะโดนอีกฝ่ายสาดพลังจิตตอบโต้ แม้ปณิตาจะยอมเอาตัวเองไปพิสูจน์เพื่อหาหลักฐาน ก็ไม่มีใครเชื่อว่านัทธมนมีพลังพิเศษสักคนเดียว


สำหรับความท้าทายของการรับบทนี้ย่อมหนีไม่พ้นการเข้าฉากที่ต้องใช้ซีจี “โบว์” บอกว่า ตนเล่นกับซีจีเยอะมาก ต้องจินตนาการว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ตรงหน้า ทั้งๆ ที่จริงไม่มี ประกอบกับการที่ต้องเข้าฉากปะทะพลังกับ “มิว” ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่องบ่อยครั้ง โบว์กับมิวจึงต้องพูดคุยตกลงเพื่อหาจุดโฟกัสร่วมกัน และถ่ายทอดความเหนือธรรมชาติออกมาให้คนดูเข้าใจ 


นอกจากนี้ยังมีฉาก “ขึ้นสลิง” เพราะโดนพลังจิตนัทธมนควบคุม “โบว์” บอกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นสลิงแนวนอน ต่างจากปกติที่ต้องขึ้นสลิงแนวตั้ง จึงเป็นเรื่องที่แปลกใหม่ด้านการแสดง แต่ก็ตั้งใจทำเต็มที่ รู้สึกสนุกกับฉากนี้มาก รวมถึงหนุ่ม “ติ๊ก” พระเอกของเรื่องก็บอกว่าชอบการขึ้นสลิงเช่นกัน เนื่องจากส่วนตัวชอบเรื่องห้อยโหนอยู่แล้ว ทำให้อยากเล่นฉากสลิงนานกว่านี้ เสียดายที่ได้เล่นเพียงไม่กี่ฉาก

(ขอบคุณภาพจาก instagram: bung_lakorn)


แล้วมาติดตามกันต่อว่า “ปณิตา” จะได้รับบทเรียนจาก “นัทธมน” อย่างไร ในละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ด้วยแรงอธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei