Ch3Thailand Logo

“ณเดชน์-ญาญ่า” เปิดใจนาคี 2 ฉายวันแรกรายได้พุ่ง 50 ล้าน!

เปิดอ่านแล้ว 1,361 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ (19 ตุลาคม 2561) สองพระนางคู่หวาน “ณเดชน์-ญาญ่า” จับมือมาเรียกเสียงกรี๊ดให้ลั่นสตูดิโอ Ch3Thailand ร่วมเปิดใจหลังภาพยนตร์นาคี 2 เข้าฉายวันแรกรายได้ทะยานกว่า 50 ล้าน เตรียมลุ้นว่าที่พระนาง 100 ล้านคู่ต่อไป! 
ต้องเรียกว่ามาแรงแซงทุกกระแสจริงๆ สำหรับการฉายภาพยนตร์ “นาคี 2” วันแรก (18 ตุลาคม 2561) ทำเอาโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแทบแตก เพราะคนดูล้นโรงและที่นั่งเต็มหลายพื้นที่ ล่าสุดขึ้นแท่นหนังไทยทำรายได้เปิดตัวสูงสุดเรื่องหนึ่ง ในฐานะคนทำงานเห็นกระแสตอบรับดีแบบนี้หนุ่มณเดชน์เปิดเผยผ่านรายการดาราไลฟ์ว่า “เป็นอะไรที่เกินคาดมากๆ ครับ เรารู้สึกดีใจ เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเลย ผมก็มีแอบถามน้องสาวว่าเพื่อนๆ ไปดูหรือยัง เขาบอกว่าดูแล้ว ทุกคนสนุกกันมากเลย เราก็ไม่คิดว่าหนังเกี่ยวกับความศรัทธาพญานาคจะเข้าถึงวัยรุ่นได้มากขนาดนี้” 
ด้านญาญ่าเล่าถึงความประทับใจครั้งนี้ “ขอบคุณทุกคนมากที่ให้โอกาส เชื่อว่าหลายคนก่อนเข้าไปดูน่าจะคิดว่า เอ๊ะ! ยังไงนะ หนังไทยที่ทำซีจีจะดีหรือเปล่า ตอนที่เราเห็นภาพคนที่มารอซื้อตั๋วต้องบอกว่าไม่เคยเห็นภาพแบบนี้มาก่อนเลย มันเป็นความรู้สึกที่อิ่มใจมาก” ทั้งสองคนยังเปิดใจถึงการร่วมงานกับพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับฯ มากฝีมือ ว่าสนุกมาก โดยเฉพาะหนุ่มณเดชน์ที่แอบเมาท์ว่าพี่อ๊อฟเป็นคนที่พูดเก่งสุดๆ ขัดกับภาพลักษณ์ที่หลายคนเห็น “บรรยากาศในกองถ่ายเหมือนไม่ได้มาทำงานครับ ฟังพี่อ๊อฟคุยไปครึ่งวันเลย” งานนี้ญาญ่ารีบร่วมวงเมาท์สุดฤทธิ์ออกท่าทางเลียนแบบพี่อ๊อฟ “ญ่ามานี่ๆ พี่มีอะไรจะเล่าให้ฟัง” ซึ่งเป็นคำพูดที่ได้ยินกันประจำ ส่วนการร่วมงานกับคนอื่นๆ ก็สนุกมาก เรียกว่าเป็นการทำงานที่ชิลสุดๆ แต่ผลจากการทำงานออกมาดีมาก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความประทับใจกับปรากฏการณ์ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ “นาคี 2” ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวความรักและความเชื่อความศรัทธาของคนและพญานาคที่ยังผูกพันอยู่กับสังคมไทย และติดตามรายการดาราไลฟ์ครั้งหน้าพบนักแสดงนำจากละครปี่แก้วนางหงส์ เกรท วรินทร, เบลล่า ราณี และเก้า สุภัสสรา ร่วมเมาท์เบื้องหลังละคร วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 11.00 น. ห้ามพลาด! 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei