Ch3Thailand Logo

เปิดสัมพันธ์ความรักที่ไม่ใช่ความลับกับ “มีเพียงรัก”

เปิดอ่านแล้ว 2,835 ครั้ง

ทำความรู้จักตัวละครจาก “มีเพียงรัก” เมื่อนักสืบสาวจอมก๋ากั่นต้องตามสืบเรื่องคนรักลับๆ ของหนุ่มเจ้าชู้ งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไปต้องตามลุ้นไปด้วยกัน

ภารกิจลับสุดท้าทายเริ่มต้นขึ้น “เธอ” ได้รับการว่าจ้างให้ตามสืบว่า “เขา” กำลังรักใคร แต่เธอจะไม่หวั่นไหวได้อย่างไร ก็เขาเล่นโปรยเสน่ห์ใส่ซะขนาดนี้ แถมยังหยอดมุกตามจีบไม่หยุด แล้วความลับระหว่างเขากับเธอ จะเปลี่ยนเป็นความรักของเราได้อย่างไร คงต้องให้ตัวละครเหล่านี้ช่วยไขปริศนาหัวใจไปพร้อมกัน


ธนดล (รับบทโดย ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)
หนุ่มใหญ่เจ้าเสน่ห์ มีชั้นเชิงในการเข้าหาสาวๆ จนได้รับฉายาว่าเจ้าชู้ตัวพ่อ เพราะไม่เจอคนที่ถูกใจเสียที แต่เบื้องหลังความกะล่อนในโลกคนเมืองนั้น เขาชื่นชอบโลกธรรมชาติ รักไร่กาแฟ จนเชื่อว่าบนโลกนี้คงไม่มีรักแท้ที่ตนตามหา จนได้มาเจอ “เจ้าขา” หญิงสาวผู้ไม่เหมือนใครที่เขาเคยเจอ และทำให้มุมมองความรักของเขาเปลี่ยนไป


เจ้าขา (รับบทโดย จรินทร์พร จุนเกียรติ)
เด็กสาวกะโปโลผู้มีความมุ่งมั่นในการเป็นนักสืบ จึงตัดสินใจเปิดเพจ “จันทร์สายเจาะ” เพื่อตามสืบเรื่องราวต่างๆ ในโลกออนไลน์ แต่เพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้เธอต้องปิดเพจ แล้วกลายเป็นนักสืบเต็มตัวเพื่อค้นหาว่า “ธนดล” แอบรักใคร พร้อมกับการผันตัวเป็นแม่สื่อให้เขาได้เจอหญิงสาวที่เหมาะสมตามความต้องการของ “ธีรดา”


ธีรดา (รับบทโดย กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์)
น้องสาวธนดล เป็นคนร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี แต่เป็นห่วงพี่ชายว่าจะไปคว้าใครที่ไม่สมฐานะมาเป็นคนรัก เธอจึงวางแผนจัดฉากหาคู่ให้พี่ชายโดยได้รับความช่วยเหลือจาก “เจ้าขา” ซึ่งภารกิจครั้งนี้มีเงินและหัวใจพี่ชายของเธอเป็นเดิมพัน

 
แห้ว (รับบทโดย นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย)
เพื่อนสนิทของ “เจ้าขา” เป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถและดัดแปลงรถคลาสสิกระดับตำนาน แห้วเป็นคนตรงไปตรงมา พูดจาโผงผาง แต่เพราะความอ่อนหวานของ “ธีรดา” เข้ามาทำให้ใจหวั่นไหว ทำให้เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน


เจนรวี (รับบทโดย รฐา โพธิ์งาม)
สาวมั่นสุดเพอร์เฟกต์ เอาแต่ใจเป็นที่สุด อยากได้อะไรก็ต้องได้ชนิดที่ว่ายึดตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล เข้ามาพัวพันกับ “ธนดล” เพราะ “ธีรดา” ต้องการจับคู่เธอกับพี่ชาย แม้ลึกๆ แล้วเจนรวีจะไม่ได้คิดร้ายกับใคร แต่สิ่งเดียวที่เธอทนไม่ได้คือการหลอกลวงจิ๊ดริ๊ด (รับบทโดย เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์)
คนงานในฟาร์มวัวของ “จีรสิน” พี่ชายเจ้าขา เป็นคนเฮฮา ตั้งใจทำงาน ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบตัว

แจ่มใส (รับบทโดย ภัณฑิราฟูกลิ่น)
เพื่อนสนิทอีกคนของ “เจ้าขา” มีความสามารถพิเศษในการเมกอัปและออกแบบการปลอมตัว ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของเธอ แจ่มใสจึงมีหน้าที่คอยช่วยเหลือเจ้าขาเพื่อปฏิบัติภารกิจต่างๆ 


จีรสิน (รับบทโดย บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ)
พี่ชายของ “เจ้าขา” เป็นคนรักความยุติธรรม ทุกอย่างต้องอยู่ในกฎระเบียบที่วางไว้ แต่ลดหย่อนได้ขึ้นอยู่กับภรรยาสุดที่รักและน้องสาวตัวแสบที่ถูกพ่อตามใจตั้งแต่เด็ก

เกวลี (รับบทโดย ชนกวนันท์ รักชีพ)
ภรรยาสุดฉลาดของ “จีรสิน” มองทุกอย่างได้ทะลุปรุโปร่ง เธอมีฝีมือในการทำอาหาร สามารถรังสรรค์เมนูได้อร่อยเลิศระดับเชฟภัตตาคารมาเอง จนคนในครอบครัวติดอกติดใจ 

ตัวละครเหล่านี้จะเข้ามาสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง “ธนดล” กับ “เจ้าขา” ในรูปแบบใด ต้องติดตามในละคร “มีเพียงรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : มีเพียงรัก

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android