Ch3Thailand Logo

เจาะหัวใจ “กฤตย์” คนร้ายหรือคนรักของวรดา?

เปิดอ่านแล้ว 3,028 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“กฤตย์” เจ็บปวดจนใจร้าวราน คนรักเก่าตายจากไป หนำซ้ำผู้หญิงคนใหม่ยังไม่ยอมเปิดใจให้เสียที เพราะ “นัทธมน” ไม่สามารถก้าวข้ามกำแพงแห่งความแค้นจากอดีตได้

“กฤตย์” ชายคนนี้ผู้มีแต่ให้ เขาเริ่มต้นเข้าไปทักทาย “วรดา” เพราะเธอแตกต่างจากผู้หญิงทั่วไป เธอทั้งเรียบร้อย อ่อนหวาน อ่อนโยน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สัมผัสได้ถึงความดีงามของผู้หญิงคนนี้ อีกทั้งวรดายังเป็นผู้หญิงที่ชอบอ่านหนังสือ ซึ่งเขาไม่เคยเจอมาก่อน เขาจึงสนใจเธอและพยายามสานความสัมพันธ์เรื่อยมา แม้ว่าจะถูกขัดขวางจากคนรอบตัวที่มองว่าทั้งคู่ไม่ควรคู่กัน

ในช่วงเวลานั้น ไม่มีครั้งไหนเลยที่การกระทำของ “กฤตย์” จะไม่จริงใจต่อ “วรดา” เขาทำทุกอย่างด้วยความรักความเอาใจใส่ เฝ้าทะนุถนอม รอวันให้ความรักระหว่างเขากับเธอสุกงอมแล้วตั้งใจจะไปสู่ขอให้ถูกต้องตามประเพณี แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันก่อนถึงปลายทางแห่งความสุข เพราะวรดาถูกขังไว้ในหลุมหลบภัยและกฤตย์มาพบเธอตอนสายไปเสียแล้ว

แน่นอนว่า “นัทธมน” รับรู้เรื่องราวเหล่านี้ผ่านความฝัน เธอรู้ว่าวรดากับกฤตย์รักกัน แต่เพราะฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนเสมอมา กฤตย์เป็นคนสุดท้ายที่เธอฝันเห็นว่าเขานัดวรดาไปเจอในสวน รวมทั้งเธอมักฝันเห็นภาพกฤตย์ในหลุมหลบภัยก่อนลืมตา ทำให้นัทธมนปักใจเชื่อว่ากฤตย์เป็นคนฆ่าวรดาแน่นอน และเธอจะต้องล้างแค้นแทนตัวเองเมื่อชาติที่แล้วให้ได้! 

แม้ว่ากฤตย์จะพยายามบอกว่าไม่ได้ทำ และใช้ไม้ตายสุดท้ายด้วยการมอบดอกกุหลาบพร้อมประโยคบอกรักที่ไม่มีคำว่ารักว่า “การที่ผู้ชายมาทำดีกับผู้หญิง มีดอกกุหลาบมาให้ คุณคิดว่าเพราะอะไร เพราะว่าผู้ชายคนนั้นเขาเฉยเมยกับคุณ หรือเพราะว่าเขารู้สึกดีๆ ล่ะ” นัทธมนก็ยังไม่เชื่อใจเขาและไม่ล้มเลิกความตั้งใจแก้แค้นสุดท้ายแล้ว “กฤตย์” จะเป็นคนร้ายที่ฆ่า “วรดา” หรือเป็นเพียงผู้ชายที่รักเธอด้วยความจริงใจ ติดตามกันในละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ด้วยแรงอธิษฐาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei