Ch3Thailand Logo

รวมแคปชันร้ายรุ่นปู่ “ตู่ นพพล” ดราม่าแหลก!

เปิดอ่านแล้ว 3,263 ครั้ง

คำพูดสะเทือนใจใครได้ฟังแล้วต้องมีสะดุ้ง “ตู่ นพพล” นักแสดงดราม่าชั้นครูจัดแคปชันดราม่าเชือดเฉือนอารมณ์คนดูใน “ประกาศิตกามเทพ” 

เรียกได้ว่าในละคร “ประกาศิตกามเทพ” ได้เห็นความร้ายรุ่นปู่ของ “ตู่ นพพล” ที่จัดหนักทุกตอน โดยเฉพาะที่แฟนละครถูกใจมากสุดเห็นจะเป็นแคปชันเด็ดๆ ของอาตู่เวลาโชว์สกิลอารมณ์ใส่คนในครอบครัวซึ่งต้องคอยรับมือกับคำพูดร้ายๆ ของคุณปู่เสมอ ไปดูวลีที่ทำให้คนดูถึงกับตบเข่าฉาดเพราะความดุเดือดนี้พร้อมกัน


ฉันไม่ได้เลือกทายาทจากการประจบเอาใจ ฉันเลือกจากความสามารถ 
อีกหนึ่งฉากความสัมพันธ์ในครอบครัว “บุญญาฉัตรพงษ์” ที่ต้องอยู่ภายใต้การบงการของ “เหม” คุณปู่สายโหดที่มักมีวาจาเชือดเฉือนสะเทือนอารมณ์คนในบ้าน โดยเฉพาะฉากบนโต๊ะอาหารซึ่งควรเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข แต่สำหรับบ้านนี้กลับเป็นนาทีที่อึดอัดที่สุด เพราะคุณปู่เล่นใช้วาจาถึงพริกถึงขิงจนทุกคนร้อนๆ หนาวๆ


แล้วหมอนวดที่มันไปหาจะรักษาให้ได้เหรอ
จากที่เสี่ยสามตำหนิหลานสาวเพื่อเอาหน้า เตรียมดันลูกชายตนเองให้ได้ความดีความชอบจากคุณปู่ งานนี้มีเหรอที่รุ่นใหญ่แต่ใจเก๋าจะไม่รู้ความเคลื่อนไหวภายในครอบครัว หรือใครดีใครร้าย ก็เลยตอกกลับถึงพฤติกรรมของทศนาถแบบแสบๆ คันๆ จนพ่ออย่างเสี่ยสามถึงกับหน้าชาเลยทีเดียว


ข้าวสุกจากหม้อของชั้น ไม่ได้หุงมาเพื่อเลี้ยงใครฟรีๆ
แคปชันเด็ดที่แฟนละครได้ฟังแล้วต้องมีจึ้กหัวใจ กับฉากที่พ่อพูดกับลูกบุญธรรมของตัวเองแบบไม่แคร์ความรู้สึกใครในบ้านด้วยประโยค “ฉันพาแกเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ได้ ฉันก็พาแกออกไปได้เหมือนกัน” อื้อหือ ฟังแล้วสัมผัสถึงความรักของคนเป็นพ่อไม่ได้เลยสักนิด 

ยังมีแคปชันเด็ดจากร้ายรุ่นใหญ่อย่าง “อาตู่” อีกเพียบ บอกเลยว่าเผ็ดร้อนไม่เบาเลยทีเดียว ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ใน “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ประกาศิตกามเทพ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android