Ch3Thailand Logo

เปิดฉากตำนานแค้นข้ามชาติ “ปี่แก้วนางหงส์”

เปิดอ่านแล้ว 3,361 ครั้ง

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อตำนานความรักที่สะเทือนหัวใจที่สุดกลับมาเรียกน้ำตาแฟนละคร พร้อมด้วยความพิเศษที่ไม่ควรพลาดชม “ปี่แก้วนางหงส์” วันพุธนี้เสนอเป็นตอนแรก!
การรีเมกครั้งสำคัญของละครดังข้ามเวลาซึ่งเคยสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้วจากผลงานการประพันธ์ของ “เสน่ห์ โกมารชุน” ผู้สร้างตำนานรักแม่นาคพระโขนง โดยครั้งนี้ “พี่นก จริยา” ผู้จัดฯ คนเก่ง และ “พี่แมน เมธี” ผู้กำกับฯมากฝีมือ ร่วมสานต่อตำนานรักของนักดนตรีหญิงผู้เป่าปี่แก้วแห่งคณะมโหรีปี่พาทย์ในสมัยรัชกาลที่ 5 กับความแค้นข้ามภพชาติซึ่งเป็นดั่งเงาติดตามข้ามกาลเวลา และความพิเศษของภพชาติที่ 3 ซึ่งเป็นบทสรุปความรักที่ทุกคนรอคอยพร้อมรับประกันความดราม่าและความหวานโดยคู่พระนางสุดฮอต “เกรท วรินทร” และ “เบลล่า ราณี” ที่ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อและเจ้าแม่ละครสายละครโรแมนติกดราม่า ซึ่งมีผลงานการันตีฝีมือการแสดงที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ธรรมดา งานนี้เตรียมยิ้มไปกับความหวานของพระนางคู่ฮอต พร้อมหลั่งน้ำตาเมื่อความรักของพวกเขามาถึงจุดเปลี่ยนและกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่ยากจะลืมเลือน
นอกจากคู่พระนางที่เป็นกระแสซึ่งทำเอาแฟนละครแทบอดใจรอไม่ไหว ในเรื่องยังเต็มไปด้วยนักแสดงมากฝีมือพร้อมมาเขย่าความรู้สึกดราม่าของคนดู โดยเฉพาะการร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้งของ “เก้า สุภัสสรา” ซึ่งพลิกมารับบทร้ายแบบสุดขั้วจนแฟนๆ ต้องกุมขมับ ร่วมด้วยหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดลล์, พริม พริมา และนักแสดงรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง ท่ามกลางฉากหลังด้านประวัติศาสตร์และการดนตรีโบราณที่คอละครพีเรียดรับชมแล้วจะต้องตราตรึง


พบตำนานความรักที่สะเทือนหัวใจสุด สั่นประสาทสุด และโรแมนติกสุดๆ ในละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 วันพุธที่ 31 ตุลาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android