Ch3Thailand Logo

“บอย” โหมงานหนัก ได้ “น้องวันใหม่” เป็นกำลังใจสำคัญ

เปิดอ่านแล้ว 389 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พระเอกคิวทอง “บอย ปกรณ์” เนื้อหอม งานรุมเพียบ ชื่นชม “น้องวันใหม่” ความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขที่อยู่ด้วยกัน 

เป็นครอบครัวที่พกความน่ารักปนเสียงหัวเราะให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เสมอ สำหรับบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” แม้ว่าช่วงนี้พี่ใหญ่อย่าง “บอย ปกรณ์” จะโหมงานหนักทั้งถ่ายโฆษณาและละครถึงสองเรื่อง แต่หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะหาทริปพา “น้องวันใหม่” ไปเที่ยวบ่อยครั้ง 


ล่าสุดหนุ่มบอยอัปเดตให้ฟังว่า “เพิ่งกลับจากประเทศจีน ไปทำงานแล้วก็ถือโอกาสพาวันใหม่และคุณแม่ไปพักผ่อนด้วย ตอนนี้วันใหม่โตขึ้นมาก ไปเที่ยวต่างประเทศก็ไม่ต้องนั่งรถเข็นแล้ว เป็นช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ก็สนุกดี เห็นวันใหม่ตอบคำถามพี่ๆ นักข่าวก็รู้สึกว่าเขาโตขึ้น พูดรู้เรื่อง มีเหตุผลในการพูดมากขึ้น ที่เขาพูดว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ผมไม่เคยสอนให้เขาพูด แต่เขาคงซึมซับความรู้สึกนี้เอง เห็นแบบนี้ผมก็ดีใจและรู้สึกดีมากๆ”

ส่วนเรื่องโหมงานหนักจนเครียดนั้นเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า “มีโปรเจ็กต์หลายอย่างที่กำลังทำอยู่ ช่วงแรกก็เครียดไปวันสองวันเพราะคิวเต็ม ไม่พอสำหรับตารางงาน แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ผมรู้ว่าช่วงนี้ผมต้องทำงานเยอะก็รีบนอนพักผ่อนทำให้ร่างกายไม่เหนื่อยมาก แต่จะไปเครียดเรื่องจัดคิวงานมากกว่าเพราะถ่ายละครสองเรื่อง มีภาพยนตร์ ทำโปรเจ็กต์ มีโฆษณา คิวก็แน่นๆ นักแสดงทุกคนเคยประสบปัญหาหมดแหละ อยู่ที่ว่าใครจะจัดสรรเวลายังไง”


ช่วงนี้คงต้องยกให้หนุ่ม “บอย ปกรณ์” เป็นพระเอกคิวทองที่เนื้อหอมจริงๆ ใครที่กำลังเฝ้ารอการแสดงละครของหนุ่มบอยนั้น อดใจรอกันอีกนิดกับละครแฟนตาซีพีเรียดดราม่าเรื่อง “เพลิงนาคา” ประกบ “อั้ม อธิชาติ” ร่วมด้วย “พรีม รณิดา” ขณะที่ละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ก็กำลังถ่ายทำเช่นกัน นำแสดงร่วมกับ จุ๋ย วรัทยา, ศรีริต้า เจนเซ่น และปั้นจั่น ปรมะ ติดตามได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 

ขอบคุณภาพจาก Instagram : boy_pakorn

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei