Ch3Thailand Logo

“ซอรับ-ปูจา” สุดปลื้ม หลังซีรีส์ “มหากาลีฯ” คว้าเรตติ้งอันดับ 1

เปิดอ่านแล้ว 3,084 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“พระศิวะ” และ “พระนางปารวตี” คู่ขวัญสุดฮอตจากซีรีส์อินเดียสุดฮิต “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” ลัดฟ้าเยือนไทย พร้อมทักทายแฟนๆ และพูดคุยอย่างเป็นกันเองผ่านรายการ “ดาราไลฟ์” ของ Ch3Thailand

วันที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น. วันนี้พิเศษสุดๆ ที่มีนักแสดงต่างชาติมาเยือนรายการ “ดาราไลฟ์” เป็นครั้งแรก นั่นคือ “ซอรับ ราจ ไจน์” และ “ปูจา ชาร์มา” จาก “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์อินเดียฟอร์มยักษ์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยอย่างท่วมท้น ด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น คอสตูมสุดอลังการ รวมถึงวัฒนธรรมความเชื่อของชาวอินเดียกับชาวไทยที่คล้ายคลึงกัน ทำให้เรื่อง “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” สามารถครองใจผู้ชมชาวไทยและขึ้นแท่นเป็นซีรีส์อินเดียที่มีเรตติ้งอันดับ 1 ของไทยในที่สุด“มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” มหากาพย์สงครามระหว่างทวยเทพกับเหล่าอสูร เมื่อฝ่ายมารร้ายคิดเหิมเกริม พยายามทำลายไตรโลกและสร้างความวุ่นวายให้ชาวสวรรค์ เดือดร้อนถึง “พระศิวะ” มหาเทพแห่งจักรวาล และ “พระนางปารวตี” พระชายาของพระองค์ ต้องอวตารร่างต่างๆ เพื่อปราบความชั่วร้ายให้หมดสิ้นไป และก่อให้เกิดการอวตารเป็น “มหากาลี” ซึ่งเป็นปางโหดร้ายของพระนางปารวตีเพื่อกำราบอสูร และเพื่อแสดงพลังของสตรีเทพที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาบุรุษเทพอีกต่อไป เพราะทุกผู้ล้วนมีพลังแกร่งกล้าซ่อนอยู่ภายในตนเอง รอวันที่จะเปิดเผยออกมาในเวลาจำเป็นสำหรับคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้ “ซอรับ ราจ ไจน์” รับบท “พระศิวะ” มหาเทพแห่งเขาไกรลาสผู้คุ้มครองจักรวาล เจ้าตัวกล่าวว่าบทนี้ค่อนข้างสุขุมนุ่มลึก ต้องพยายามสงบนิ่งทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งเพราะเป็นไปได้ยากหากเกิดขึ้นในชีวิตจริง แต่โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานที่ดี โดยเฉพาะกับ “ปูจา ชาร์มา” ทำให้ทำงานด้วยกันได้ง่ายขึ้น ด้านสาวสวย “ปูจา ชาร์มา” รับบท “พระนางปารวตี” และ “มหากาลี” โดยสองบทนี้เป็นคาแรกเตอร์ที่ตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง  เนื่องจากพระนางปารวตีเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน อ่อนโยน ส่วนมหากาลีจะเป็นร่างตอนโมโห เกรี้ยวกราด ดุร้าย พร้อมสังหารตลอดเวลา แต่ปูจาบอกว่าการได้เล่นหลายบทบาทเช่นนี้สนุกมาก ยิ่งเวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับ “ซอรับ” ยิ่งสนุก เพราะรับส่งกันได้ดี

(พระนางปารวตี)


(มหากาลี)

เมื่อเล่นเป็นเทพเจ้าซึ่งต้องมีการอวตารหลายร่าง “ปูจา” กล่าวว่าชื่นชอบร่าง “พระนางปารวตี” มากที่สุด เพราะเป็นบทหลักของเรื่องก่อนเปลี่ยนเป็นมหากาลีในยามคับขัน รวมถึงได้แต่งตัวด้วยเครื่องประดับสวยๆ สุดอลังการ นอกจากนี้ยังชื่นชอบร่าง “นางมหาฬสา” และร่าง “กาลราตรี” ด้วย ซึ่งร่างกาลราตรีนั้นเป็นปางที่ “ซอรับ” ประทับใจเช่นเดียวกัน

(นางมหาฬสา)

(กาลราตรี)

ส่วนบทบาทมหาเทพ หนุ่มหล่อ “ซอรับ” บอกว่าตนชอบหลายปาง เพราะได้แสดงหลากหลายบทแม้จะเป็น “พระศิวะ” เหมือนกัน แต่ชอบที่สุดคือ “ชลันธร” เพราะเป็นร่างอสูรที่มีหน้าตาเหมือนพระศิวะ เป็นบทร้ายๆ ที่หลงใหลพระนางปารวตี และบทนี้ทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมากในอินเดีย จนมีคนสนใจติดต่อให้เขาไปเล่นบทร้ายในเรื่องอื่นๆ ด้วย

(ชลันธร)

ด้านความท้าทายในการแสดงเรื่อง “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” นั้น “ปูจา” ยอมรับว่าเป็นเรื่องเครื่องแต่งกาย เพราะบท “มหากาลี” ใช้เวลาแต่งหน้าแต่งตัวนานมาก ของทุกอย่างบนร่างกายรวมกันแล้วหนักประมาณ 22 กิโลกรัม และต้องอยู่กับการแต่งกายเช่นนี้เพื่อถ่ายทำอีกราวๆ 14 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเรื่องฉากแอกชัน ซึ่งมีการห้อยโหนสลิงเพื่อต่อสู้ บางฉากก็ผาดโผนมากจนควบคุมได้ยาก จึงพยายามบังคับทิศทางและร่างกายให้ดี รวมถึงฉากสำคัญอย่างฉาก “มหากาลีเหยียบอกพระศิวะ” ปูจาพูดติดตลกว่า ตอนเล่นเธอตั้งใจจะไม่ทำให้ “ซอรับ” เจ็บ แต่เพราะอินกับบทมากเกินไป จึงเหยียบลงไปเต็มแรง และทำแบบนี้ถึงสองครั้ง จน “ซอรับ” ตัวเด้งขึ้นมาเลยทีเดียว แต่จริงๆ เธอรู้ว่าซอรับไม่ได้เจ็บขนาดนั้น แค่แอกติ้งเกินจริง ทำเอาซอรับระเบิดเสียงหัวเราะออกมาด้วยความเขินอายฝ่าย “ซอรับ” บอกว่า ความท้าทายคือได้เล่นบทที่แตกต่างจากเรื่องก่อนค่อนข้างมาก ตอนแรกไม่คิดว่าตัวเองจะเล่นเป็นพระศิวะได้ เนื่องจากเป็นบทที่มีคาแรกเตอร์หลากหลายเพราะมีหลายปาง แต่ทางโปรดิวเซอร์และผู้กำกับฯเชื่อว่าเขาทำได้ ทำให้เขาเปลี่ยนความคิดใหม่ สิ่งที่เคยคิดว่าตนทำไม่ได้ ถ้าได้ลองทำก็สามารถทำได้ เขาจึงมีความสุขมากที่ทำได้จริงๆ และได้พัฒนาตนเองให้เป็นนักแสดงที่ดีขึ้นจากการแสดงเรื่องนี้นอกจากนี้ยังมีฉาก “เต้นทันดัฟ” หรือ “เต้นศิวนาฏราช” ซึ่งเป็นการร่ายรำศักดิ์สิทธิ์ที่มีวิธีเต้นแตกต่างจากการเต้นทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นท่ารำ การแสดงสีหน้า และอื่นๆ แต่สิ่งที่ยากกว่าคือตอนนั้นมีเวลาเรียนและซ้อมแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้นก่อนถ่ายจริง ซึ่ง “ปูจา” แซวว่า พอถ่ายจริงเธอรู้สึกเซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่ใช่แค่เต้นทันดัฟเท่านั้น แต่ “ซอรับ” กลับเต้นอะโครบาติกโลดโผนได้เลย จนเรียกเสียงฮาทั้งห้องส่งก่อนจากลากันไป “ซอรับ” และ “ปูจา” พร้อมใจกันพูดภาษาไทยด้วยประโยคสุดฮิตจากเรื่องนี้คือ “อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธ” และขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับแสนอบอุ่นตั้งแต่ที่สนามบิน รวมถึงขอบคุณที่สนับสนุนซีรีส์เรื่อง “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” จนประสบความสำเร็จมากขนาดนี้ รู้สึกดีใจมากที่รู้ว่าผู้ชมชื่นชอบ อยากฝากให้ติดตามไปจนจบ และแค่คำว่าขอบคุณคงไม่พอ เขาและเธออยากบอกว่าขอบคุณมากๆ สำหรับความรักที่ได้รับมา พวกเขาพร้อมที่จะมอบความรักกลับไปเช่นกัน
ติดตามชมความสนุกของซีรีส์อินเดีย “มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก” ได้ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00-18.45 น. ช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei