Ch3Thailand Logo

เปิดใจ "เคน" สุดแฮปปี้เล่นคู่ "เต้ย" ใน “มีเพียงรัก”

เปิดอ่านแล้ว 3,036 ครั้ง

“เคน ธีรเดช” สุดปากหวาน ชม “เต้ย จรินทร์พร” ตั้งใจทำงาน ทุ่มเทแสดงทุกฉากได้สุดสมจริง เหมือน “เจ้าขา” ตามบทละครเป๊ะ ใน “มีเพียงรัก”

“มีเพียงรัก” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้ “เคน ธีรเดช” มาประกบคู่นางเอกร่างเล็ก “เต้ย จรินทร์พร” ร่วมกันถ่ายทอดมุมมองความแตกต่างแต่ลงตัวของ “ธนดล” และ “เจ้าขา” งานนี้พระเอกลูกสองอย่าง “เคน ธีรเดช” ก็ออกอาการปลื้มสุดๆ ที่ได้ร่วมงานกับ “เต้ย จรินทร์พร” จนเอ่ยปากชมไม่หยุดเพราะประทับใจ
 

สำหรับคาแรกเตอร์ของ “ธนดล” นั้น “เคน” อธิบายเพิ่มเติมจากที่ได้ชมกันในละครว่า “ในเรื่องนี้จะเป็นผู้ชายที่ชีวิตแฮปปี้มีความสุข ครอบครัวอบอุ่น งานการดีหมด แต่จะถูกมองว่าเป็นผู้ชายเจ้าชู้ คบผู้หญิงหลายคน แต่จริงๆ ไม่ได้เจ้าชู้ ก็จะจริงใจกับทุกคน แต่ยังไม่เจอคนที่เราถูกใจ จนวันหนึ่งก็มาเจอกับเจ้าขา ก็เหมือนปิ๊งแหละ ผู้หญิงไม่สวย แต่เราคุยแล้ว เราสนุก เรายิ้มได้ อยากอยู่ด้วย มีความสุข  ก็เหมือนคอยไปยุ่งกับเค้า ใกล้ชิดเขา ไปจีบเค้าแหละ ก็เลยเป็นที่มาของเจ้าขามีลุงมาจีบ เพราะครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีใครเห็นด้วยเพราะเราแตกต่างกันมาก ตัวเจ้าขาเองก็พยายามหนีเราตลอด ก็จะเป็นกุ๊กกิ๊กหวานๆ น่ารัก”


“ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณน้องเต้ยมากๆ ครับที่เต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ พี่รู้ว่าละครเรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะจะมีการเปลี่ยนคาแรกเตอร์ไปเรื่อยๆ เพราะในเรื่องเต้ยเล่นเป็นนักสืบด้วยครับ ต้องขอบคุณเต้ยด้วยครับ คือเต้ยตั้งใจมาก แล้วก็เป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ คือต้องเปลี่ยนตั้งหลายอย่าง เสื้อผ้า หน้า ผม แต่เต้ยน่ารักมาก เต้ยทำให้ทุกอย่างครับ”อย่างไรก็ตาม “มีเพียงรัก” เป็นละครที่ “เคน” กับ “เต้ย” ได้เล่นคู่กันเป็นเรื่องแรก ซึ่งการร่วมงานครั้งนี้ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดีมากๆ จน “เคน” หยอดคำหวานชมฝีมือการแสดงของนางเอกสาวไม่หยุดว่า “เรื่องนี้ก็ได้ร่วมงานกับเต้ยเต็มๆ เป็นเรื่องแรก ยอมรับเลยครับว่าเต้ยน่ารักมาก ทุ่มเทกับงานมาก เต็มที่เลย แล้วเขาก็เหมาะกับบทเจ้าขาจริงๆ ไม่ใช่คนสวยแต่น่ารัก มีความโก๊ะ ความตลก เล่นหน้าเล่นตาอะไรต่างๆ เต้ยเล่นเก่งมาก ผมยอมรับเลย ออกมาละครโดยรวมก็น่ารักครับ อยากให้ติดตามชมกัน ดูแล้วได้อมยิ้มกันแน่นอน”ติดตามชมความน่ารักกุ๊กกิ๊กของ “ธนดล” และ “เจ้าขา” ในละคร “มีเพียงรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : มีเพียงรัก

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android