Ch3Thailand Logo

รวมฟิน “เต้ย-น้ำตาล” ควงคู่หวานมดขึ้นจอ

เปิดอ่านแล้ว 1,559 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมฉากหวานน้ำตาลเรียกพี่ “เต้ย-น้ำตาล” ประกบคู่โชว์ซีนสวีตในประกาศิตกามเทพจนแฟนละครต่างฟิน ยกให้เป็นคู่พระนางเคมีลงตัว

นาทีนี้แฟนๆ ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันเมื่อ “เต้ย พงศกร” และ “น้ำตาล พิจักขณา” มาประกบคู่กันในละคร “ประกาศิตกามเทพ” โดยหนุ่มเต้ยสวมมาดเป็น “เหมันต์” ผู้ชายแสนดีที่กำลังคว้าหัวใจผู้หญิงที่เคยมองโลกในแง่ร้ายอย่าง “น้ำตาล” ยิ่งช่วงนี้บอกเลยว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันสุดๆ เพราะตั้งแต่เริ่มมีฉากเปิดเผยหัวใจให้กันก็ยิ่งทำให้แฟนๆ ยิ้มแก้มปริ อะไรจะหวานกันเบอร์นั้นแถมยังน่ารักเบอร์นี้ อุ๊ย! พูดแล้วเขิน เอาเป็นว่าไปดูฉากหวานเหล่านี้พร้อมกัน รับประกันความฟินค่ะคุณผู้ชม...


ผมก็เป็นคนที่เชื่อฟังแฟนซะด้วย
อื้อหือ เริ่มด้วยฉากอารมณ์เล็กๆ แต่ทำไมดันจบด้วยความฟินซะอย่างนั้น โดยฉากนี้เป็นตอนที่น้ำตาลรู้เรื่องราวดราม่าในบ้านจนเหมันต์เดินเข้ามาปลอบใจ และแอบมีประโยคฟินๆ จากหนุ่มเหมันต์ว่า “ผมก็เป็นคนเชื่อฟังแฟนซะด้วย” ตามมาด้วยอาการเอียงหัวน่ารักๆ หนึ่งที แล้วแบบนี้จะไม่ทำให้สาวน้ำตาลหลงได้ยังไงล่ะจ๊ะ 


หันมาหาผมก่อนครับ
อ่อนโยน อบอุ่น ทุ่มเท แคปชันนี้ต้องยกให้เหมันต์ ใครเข้าใกล้เป็นต้องหัวใจไขว้เขว เพราะถูกพ่อคนแสนดีจู่โจมหัวใจไม่ทันตั้งตัว อ่อนโยนแค่ไหนดูจากฉากสวมหน้ากากอนามัยให้น้ำตาลสิ ออร่าความรักและความอบอุ่นลอยรอบตัว ไม่สนใจคนรอบข้างเลยทีเดียว


นี่เป็นทางออกเดียวที่ฉันไม่ต้องแต่งงานกับเขา
หมดยุคผู้หญิงนิ่งๆ และรักจริงเก็บไว้ในใจแล้วจ้า ดูอย่างน้ำตาลสิที่ช่วงนี้เริ่มเปลี่ยนใจจากพี่ทศคนเข้มมาเป็นเหมันต์สุดหล่อ ก็เริ่มแสดงออกชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ คอยช่วยเหลือเหมันต์สุดฤทธิ์ โดยเฉพาะฉากนี้แม้เป็นเพียงพฤติกรรมตบตาทศนาถ แต่ดูจากสีหน้าแล้วเชื่อเถอะว่าหัวใจของทั้งคู่เต้นตึกตักแน่นอน


ไม่ต้องเขินหรอกหมั้นกันแล้ว
มุกนี้เด็ดมากเลยค่ะคุณย่า จับหลานหมั้นกัน แถมยังพยายามให้เขาหอมแก้มกันด้วย แต่อีกนิดจะได้หอมกันจริงๆ เกือบได้จิกหมอนขาดกันอีกฉากแล้วสิ


ผมผูกไม่เป็นครับ
เป็นอีกหนึ่งฉากหวานในตำนานของประกาศิตกามเทพก็ว่าได้ ที่เหมันต์ผูกเนกไทไม่เป็นจนต้องเดินมาขอให้สาวน้ำตาลช่วย แบบว่าเป็นฉากที่มีคำพูดน้อยมาก แต่อารมณ์หวานมาเต็มเลยละ

ติดตามความสวีตของพระนางเคมีสุดฟินใน “ประกาศิตกามเทพ” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ประกาศิตกามเทพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei