Ch3Thailand Logo

ณเดชน์ หลงรักอาชีพเกษตร เหตุ รับเล่น ธรณีนี่นี้ใครครอง

เปิดอ่านแล้ว 320 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                รับบทเป็นหนุ่มผู้ที่รักในการเกษตร สำหรับละครเรื่องธรณีนี่นี้ใครครอง ซึ่งเจ้าตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ กับบทอาทิจ   ถ่ายทำกันอยู่นาน พร้อมทั้งบทบาทที่ได้รับ ทำให้ณเดชน์ ถึงกับออกปาก  อยากเป็นเกษตรกรตัวจริงซะแล้ว
                “ผมอ่านบทเรื่องนี้เยอะ  แล้วก็คลุกคลีอยู่กับเรื่องของการทำเกษตรเยอะน่ะครับ เลยอินไปกับมัน รู้สึกถึงความมีคุณค่ากับอาชีพของเกษตรกร เพราะในเรื่อง ผมต้องปลูกพืชผักหลายอย่างมาก   ตั้งแต่พืชผักเล็ก ๆ อย่างผักกาดหอม กะหล่ำปลี จนไปถึง การปลูกข้าว การทำไร่สตรอเบอร์รี่ ทำสวนส้ม ปลูกกล้วย หลายอย่างมากครับ แล้วในบทก็จะสอนเรื่องวิธีการเพาะปลูก  ประโยชน์ที่เราจะได้รับกับมัน เล่นจนอินกันไปเลยครับ คิดถึงว่า ถ้าสักวัน ผมได้เป็นเกษตรกรตัวจริง  ได้ปลูกพืช ผัก ให้คนได้กิน เวลาที่มันออกดอก ออกผลออกมา  ผมคงภูมิใจมากนะครับ  โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพชาวนา ซึ่งปลูกข้าวให้เรากิน  ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าภูมิใจมากนะครับ   ซึ่งบทที่ผมได้รับในเรื่องนี้ นอกจากจะมีความมุ่งมั่นเรื่องการเกษตรแล้ว ผมยังเป็นคนที่รักครอบครัว รักพ่อแม่พี่น้องมาก ๆ ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวได้อยู่สุขสบาย แล้วเรื่องนี้ผมก็จะถูกกระทำมากกว่า เพราะน้องญาญ่า (ดรุณี)  จะกลัวว่าถูกเราแย่งความรักจากคุณย่าไป เลยทำให้ผมถูกกลั่นแกล้งตลอด   คาแรคเตอร์ จะต้องนิ่งมากกว่าตอนที่เล่นละครเรื่องดวงใจอัคนีกับน้องญาญ่า แล้วตอนที่ถ่ายทำเรื่องธรณีนี่นี้ใครครองแรก ๆ ผมก็ยังติดคาแร็กเตอร์จากเรื่องเกมร้ายเกมรักอยู่  เพราะตอนถ่ายทำมันต่อเนื่องกันมาก  เครียดอยู่พอสมควรเลย แต่จริงๆ แล้ว พอเล่นไปสักพัก จะรู้เลยว่า ทั้งคาแรคเตอร์ และเนื้อเรื่อง มันแตกต่างกันมาก ทำให้ผมเริ่มอินกับละครเรื่องนี้มากขึ้นครับ   ได้ปรึกษากับทางพี่แหม่ม ธิติมา ซึ่งเป็นผู้จัด แล้วก็ป้าแจ๋ว ยุทธนา ซึ่งเป็นผู้กำกับ  ซึ่งผู้ใหญ่ก็ได้ให้คำแนะนำที่ดีตลอด  แล้วชมว่าผมมีพัฒนาการในการเล่นละครดีขึ้นมาก ทำให้ผมมีกำลังใจการทำงานขึ้นอีกเยอะเลยครับ ยังไง ก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ ธรณีนี่นี้ใครครองครับ”
               มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับเกษตรกรมือใหม่ ณเดชน์ คูกิมิยะ และติดตามชม ธรณีนี่นี้ใครครอง ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น.

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei