Ch3Thailand Logo

น่ารักเวอร์! รวมมุกเด็ดจีบสาว “นายแห้ว-คุณดา”

เปิดอ่านแล้ว 1,793 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ใครไม่สั่นแต่ใจสั่น! ก็ “นายแห้ว” ขยันทำตัวดีซะขนาดนี้ “คุณดา” จะไม่ใจสั่นยังไงไหว แถมยังช่วยกันท่า “ศิระ” ออกไปอีก ถ้าคุณดามีคะแนนเต็ม 10 คาดว่านายแห้วคงใกล้เต็ม 10 เต็มทีแล้ว 

ถึงชื่อ “แห้ว” แต่ไม่แห้วสมชื่อแน่นอน หลังจากแสดงความจริงใจ เป็นห่วงเป็นใย และช่วยเหลือ “คุณดา” เรื่อยมา ตอนนี้คุณดาก็เปิดใจให้แห้วเรียบร้อย แต่กว่าจะมาถึงขั้นนี้ มาลองดูมุกหวานๆ ที่แห้วขยันหยอดคุณดาไปด้วยกัน

“เอาเป็นว่า...แม่เล่นละครช่วยผมได้ไหมครับ”
เพราะต้องการปกปิดตัวตนว่าเป็นคุณชายผู้ร่ำรวย แห้วจึงให้แม่ช่วยเล่นละครบอกคุณดาว่าตนเป็นคนขับรถ เพื่อให้ตัวเองได้ไปส่งคุณดากลับบ้านอย่างปลอดภัย ถึงจะต้องโกหกนิดหน่อยแต่ทั้งหมดที่ทำไปเพราะความปรารถนาดีล้วนๆ  

“คุณดาสนใจไหมครับ ถ้าผมมีวิธีช่วยคุณดา”
แห้วรู้ว่าคุณดาอึดอัดที่ต้องสร้างความสนิทสนมกับศิระ เนื่องจากปฏิเสธคุณหญิงทิพย์วรรณไม่ได้ แห้วจึงแสดงน้ำใจขอช่วยเหลือคุณดาสักหน่อย อย่างน้อยหวังว่าเธอจะยินดีให้ช่วยและประทับใจกับสิ่งที่เขาทำ

“เหม็นจะตาย ใครบอกไม่เหม็นครับคุณดา”
ก้างชิ้นใหญ่ชื่อ “แห้ว” มาแล้ว เมื่อเห็นว่าศิระป้อนมุกจีบเลี่ยนๆ ใส่คุณดาไม่หยุด แห้วจะหยุดให้เอง ว่าแล้วก็สาดปุ๋ยใส่ซะเลย ถ้ายังไม่หยุดขายขนมจีบก็อดทนเกินไปแล้วนายศิระ

“คุณดากินอันนี้เสร็จแล้ว ผมจะแกะอันใหม่ให้คุณดาเอง”
แห้วเห็นว่าคุณดาทำงานทั้งวันโดยไม่ได้หยุดพัก จึงชวนคุณดามากินอาหารรองท้องอย่าง “ไข่ต้ม” แม้จะเป็นอาหารมื้อเล็กๆ แต่รับรองว่าอิ่มท้อง ยิ่งเหยาะซอสเพิ่มรสชาติด้วยแล้วละก็...เด็ดอย่าบอกใคร

“มื้อเล็กๆ แต่หลายๆ มื้อก็ได้ครับคุณดา คุณดาจะได้เลี้ยงผมไปนานๆ ไงครับ”
คุณดาอยากขอบคุณแห้วที่ช่วยทำงานจนเหนื่อย จึงบอกว่าจะขอเลี้ยงข้าวสักมื้อ แต่แห้วดันหลุดปากหยอดคำหวาน เพราะเก็บอาการดีใจไว้ไม่มิด กว่าจะรู้ตัวก็อายม้วนต้วนไปพักใหญ่

มาลุ้นกันว่าบทสรุปความรักของ “แห้ว” คุณชายที่ปลอมตัวเป็นคนจนกับคุณหนูสายหวานอย่าง “ธีรดา” จะเป็นอย่างไรต่อไป และความจริงใจของเขาจะทำให้เธอยอมรับความรักครั้งนี้ได้หรือไม่ ในละคร “มีเพียงรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : มีเพียงรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei