Ch3Thailand Logo

เรื่องเล่าแห่ง “รักในรอยบาป”

เปิดอ่านแล้ว 2,058 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบกับเรื่องราวความรักและความเกลียดชังท่ามกลาง “รอยบาปจากอดีต” สัมผัสชีวิตของ “พีท พรรษกร” ชายหนุ่มผู้มีปมปัญหาครอบครัวฝังใจ และ “กิ๋ว กังสดาล” หญิงสาวผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา...อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่มาพบกัน

เรื่องราวของ “พรรษกร” หรือ “พีท” (รับบทโดยภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์) ชายหนุ่มผู้มั่งมีทางฐานะ แต่ขาดแคลนความรักและความอบอุ่นทางใจ เพราะปมเรื่องราวในอดีตที่ยังฝังใจ เมื่อผู้เป็นพ่ออย่าง “ศักดินัย” (รับบทโดยเอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) สนใจเพียงเรื่องธุรกิจแต่ไม่เคยใส่ใจลูกชายอย่างเขา หรือแม้แต่ “พรรณี” (รับบทโดยเงาะ-กชกร นิมากรณ์) แม่ของพีทซึ่งได้ชื่อว่าเป็นภรรยา พ่อก็ไม่เคยเหลียวแลจนแม่ต้องตรอมใจตายอย่างโดดเดี่ยวในที่สุด พีทโกรธเกลียดพ่อของตัวเองมาตลอดจนกลายเป็นคนเย็นชา เมื่อได้พบ “กังสดาล” หรือ “กิ๋ว” (รับบทโดยบัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยความสดใส มองโลกในแง่ดี เรียกว่าพีทตกหลุมรักกิ๋วแบบเต็มหัวใจเลยทีเดียว ชีวิตนอกบ้านของพีทเขาเป็นตัวของตัวเอง ไม่เคร่งเครียดเหมือนตอนอยู่ในบ้าน เพราะมีเพื่อนๆ ในแก๊งอย่าง “คริส” (รับบทโดยการ์ด-พิรพบ อาจวิบูลย์พร) เพื่อนคู่กัดที่มักจะมีเรื่องให้เถียงกันบ่อยๆ แต่ก็ยังดีที่มี “คฑา” (รับบทโดย บิว-จักรพันธ์ พุทธา) คอยไกล่เกลี่ยช่วยปรับความเข้าใจไม่ให้เพื่อนต้องตีกัน รวมถึง “ปวีชญา” หรือ “ชญา” (รับบทโดยกิ๊ฟท์-สิรินาถ สุคันธรัต) ที่คอยช่วยเหลือและเข้าข้างพีทอยู่บ่อยครั้ง จนบางทีก็ดูเหมือนคริสจะแอบหมั่นไส้อยู่เหมือนกัน...การได้อยู่กับเพื่อนๆ ทำให้ชีวิตพีทพอจะมีความหมายและมีความสุขอยู่บ้างส่วนชีวิตของกิ๋วแม้ไม่ได้เกิดมาสุขสบายเหมือนคนอื่น แต่เธอก็โชคดีที่มี “บุญณิสา” (รับบทโดยเต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์) แม่ที่รักและดูแลเธอด้วยความรักเป็นอย่างดี รวมถึง “ชวัลภา” หรือ “ภา” (รับบทโดยต้นหลิว-มรกต หลิว) เพื่อนสนิทที่คอยดูแลและช่วยเหลือเธอเสมอ แม้ว่าเพื่อนคนนี้จะห้าวไปซะหน่อย แต่เรื่องความจริงใจบอกเลยว่าไม่มีใครที่กิ๋วจะวางใจได้เท่าภาอีกแล้ว โลกของกิ๋วจึงมีความหวังและพลังใจให้ต่อสู้กับชีวิตอย่างไม่หวาดหวั่น...แม้ต้องเจอเรื่องราวที่หนักหนาสาหัสแค่ไหนก็ตามแต่ชีวิตคนเรามักมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเสมอ...พีทเองก็เช่นกัน ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อวันหนึ่งพ่อของเขาพาบุญณิสาเข้าบ้านในฐานะภรรยาใหม่ พร้อมกับรับกิ๋วลูกสาวของบุญณิสาเป็นลูกบุญธรรม เหตุการณ์นี้เป็นเหมือนสายฟ้าฟาดลงกลางใจของพีท ความรักที่เคยมีต่อกิ๋วแปรเปลี่ยนเป็นความโกรธแค้น เพราะเขาคิดว่าสองแม่ลูกเป็นเพียงผู้หญิงหิวเงิน พีทตั้งตัวเป็นศัตรูกับสองแม่ลูก คอยกลั่นแกล้งและทำทุกอย่างหวังเพียงให้สองแม่ลูกออกไปจากบ้าน...ดูเหมือนหัวใจที่มีแต่ความรักให้กิ๋วจะเหลือเพียงความเกลียดชัง

และนี่คือจุดเริ่มต้นของการตามทวงคืนความรักด้วยความแค้นที่ระเบิดออกมาอย่างไม่ปรานี เมื่อคนที่เคยรักกลับต้องกลายเป็นศัตรูกัน ความรักของ “กิ๋ว” จะสามารถลบรอยตราบาปในหัวใจของ “พีท” ได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร “ตราบาปสีชมพู” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก
ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei