Ch3Thailand Logo

เตรียมเปิดฉากรักหวานและสายพันธุ์เดือดใน “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

เปิดอ่านแล้ว 1,678 ครั้ง

พบความเข้มข้นที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มทุกอารมณ์ในละครที่สายมันทุกคนรอคอย “ชาติเสือพันธุ์มังกร” พร้อมเปิดฉากความยิ่งใหญ่ของชายหนุ่มเลือดนักสู้และหญิงสาวผู้เป็นดั่งแสงสว่างของเขา วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เสนอเป็นตอนแรกก่อนเปิดฉากความมันของสายพันธุ์นักสู้ มาพบความพิเศษที่ไม่ควรพลาดชม เพราะละครบู๊ดราม่าแอกชัน “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ผลิตโดยทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ ค่ายละครคุณภาพที่มีผลงานการันตีความเข้มข้นมานักต่อนัก นำทัพโดย “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์” บอสใหญ่ที่จัดละครเรื่องไหนมาเสิร์ฟก็เป็นที่ถูกใจคอละคร แถมยังได้ผู้กำกับลูกหม้ออย่าง “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” บทประพันธ์โดย ปราณธร และบทโทรทัศน์โดย บทกร รับประกันความเดือดทะลุจอ
นอกจากนี้พี่ปิ่นขอการันตีว่าแฟนคลับหนุ่มตี๋ “เจมส์ มาร์” เตรียมฟินได้เลย เพราะจะได้เห็นตี๋น้อยของเราออกลีลาบู๊โชว์ความเท่ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันจนเจ็บคออีกครั้ง ทั้งยังเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกระหว่างเจมส์กับสาว “เดียร์น่า” ซึ่งเป็นอีกคู่ที่เคมีลงตัว เชื่อว่าพระนางคู่นี้จะสร้างตำนานรักที่แสนเข้มข้นท่ามกลางฉากหลังเป็นเรื่องราวของนักเลงธุรกิจในเยาวราชได้อย่างแน่นอน
ปิดท้ายเหตุผลที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด นอกจากคู่พระนางที่หลายคนรอคอยยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความสนุก ไม่ว่าจะเป็น ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ (อาโป), มณีรัตน์ ศรีจรูญ (สายไหม), ณัฐฐชาช์ บุญประชม (โยเกิร์ต), รินรดา แก้วบัวสาย (พาย), บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข (บุศ), น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, จิตรภาณุ กลมแก้ว (บอล), ดนัย จารุจินดา, ธนลภย์ ปรีดามาโนช (นน), จักรพันธ์ จันโอ (แจค), เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, วริษฐ์ ทิพโกมุท, พศิน เรืองวุฒิ, ธนพล พีชะพัฒน์, แม่น้ำเงิน บุญหนัก, สันติสุข พรหมศิริ, ทนงศักดิ์ ศุภการ และรอน บรรจงสร้าง ที่งานนี้ทุ่มเทและตั้งใจทำละครออกมาให้แฟนละครได้ชมกันแบบครบรส
ติดตามละครบู๊ดราม่าสุดเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 (วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก)

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชาติเสือพันธุ์มังกร

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android