Ch3Thailand Logo

ส่องโมเมนต์ “โลกสีชมพู” ของ “พีท”

เปิดอ่านแล้ว 1,011 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โลกของ “พีท” ชายหนุ่มผู้ถูกปมปัญหาครอบงำจนชีวิตเป็น “สีเทา” ไปซะทุกอย่าง แต่เมื่อได้พบ “กิ๋ว” ในครั้งแรกก็ดูเหมือนว่าหลายสิ่งรอบตัวที่คุ้นเคยเปลี่ยนเป็น “สีชมพู” ได้อย่างเหลือเชื่อ!

“บิ๊กไบก์สีชมพู” พาหนะคู่ใจสไตล์ “แบดบอย” ผู้เกรี้ยวกราดอย่างพีทยังต้องเปลี่ยนไป เพราะอุบัติเหตุแรกพบที่ทำเอาล้มคว่ำจนพีทเสียฟอร์มนักบิดสุดเท่ไปนิดหน่อย เมื่อหันมาสบตา “กิ๋ว” สาวน้อยที่ทำให้มอเตอร์ไซค์และหัวใจของพีทเสียหลักไม่เป็นท่า...รถคู่ใจที่อยู่ตรงหน้าก็กลายเป็นสีชมพูไปซะอย่างนั้น...ในใจพีทคงนึกขอบใจมอเตอร์ไซค์อยู่ไม่น้อย คริ คริ
“ผ้าพันแผลสีชมพู” เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้พีทและกิ๋วมีปากเสียงเถียงกัน แต่เมื่อสาวกิ๋วคนดีเห็นว่าพีทมีแผลที่มือ เธอก็หันมาให้ความสำคัญกับบาดแผล โดยไม่รู้ตัวหรอกว่าความใส่ใจนั้นได้ละลายหัวใจชายหนุ่มคู่กรณีไปเรียบร้อย ด้วยผ้าเช็ดหน้าที่ถูกแปรสภาพเป็นผ้าพันแผลสีชมพูของพีทไปซะแล้ว
“ลูกบาสฯ สีชมพู” พีทเป็นหนุ่มน้อยนักบาสเกตบอล แต่เชื่อว่าคงไม่มีครั้งไหนที่ทำให้หัวใจยิ้มได้เท่ากับตอนที่เขาใช้ลูกบาสฯ เป็นอุปกรณ์ในการทำความรู้จักกับกิ๋ว โดยการปาใส่สาวเพื่อให้เขาหันมาซึ่งเป็นวิธีที่แบบ...หืมม...คิดได้ไง! แต่ก็ว่าไม่ได้นะ เพราะมันได้ผลจริงๆ เขาได้รู้จักกิ๋วมากขึ้นก็เพราะลูกบาสฯ นี่แหละ
โลกสีเทาของพีทคงจะกลายเป็นสีชมพูสดใสได้ไม่ยากเมื่อมีกิ๋วเข้ามาในชีวิต เธอเหมือนเป็นสิ่งเดียวที่สร้างความสุขในหัวใจของเขา แต่เมื่อเขาได้พบเธออีกครั้งในฐานะลูกติดภรรยาใหม่ของพ่อ ความสุขของพีทก็มีอันต้องสะดุดลง หรือโลกสีชมพูของเขาจะจบลงเพียงแค่นี้...ติดตามเรื่องราวความรักที่ก่อตัวท่ามกลางความเกลียดชังในละครตราบาปสีชมพู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei