Ch3Thailand Logo

มาเล่นกันเถอะ! ทายนิสัยจากหนุ่มที่อยาก “ลอยกระทง” ด้วย!

เปิดอ่านแล้ว 1,322 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ขอพักเรื่องตึงเครียดในบ้าน “พีท” มาเล่นอะไรสนุกๆ กันสักนิด...ตอบคำถามง่ายๆ ถ้าให้เลือกระหว่าง พีท คริส และ คฑา อยากไปลอยกระทงกับหนุ่มคนไหนมากที่สุด ขอคำตอบแรกที่แว็บเข้ามาในความคิด เลือกแล้วไปดูคำทำนายกัน!

หนุ่มเสื้อสีเหลือง เบอร์ 7 “คฑา”

หนุ่มน้อยอารมณ์ดี เป็นคนสบายๆ แต่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ร่าเริง พูดเก่ง ใครอยู่ด้วยก็สบายใจ รักใครรักจริง โรแมนติก กวนประสาทบ้างในบางครั้งเฉพาะสาวๆ ที่ถูกใจ สาวคนไหนเลือกหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มีความแข็งนอกอ่อนใน ดูภายนอกมีความสตรองจนหลายคนนับถือ แต่ความจริงในใจคุณอ่อนไหวกว่าที่คิด และอยากได้คนที่อ่อนโยน ช่างเอาอกเอาใจมาคอยดูแล หนุ่มเสื้อสีฟ้า เบอร์ 11 “คริส”

หนุ่มหล่อ เท่ อัธยาศัยดี ใจเย็น เป็นนักจัดการและเป็นจอมวางแผน แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี ที่สำคัญเป็นคนที่เปิดรับความคิดและให้โอกาสทุกคนที่เข้ามาในชีวิต สาวๆ ที่เลือกหนุ่มคนนี้...คุณเป็นคนที่มีความน่ารัก สดใส และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ มีไฟตามล่าหาความฝัน แต่บางครั้งก็อาจต้องผิดหวังเพราะมองโลกในแง่ดีเกินไป ถ้ามีหนุ่มแบบนายคริสมาคอยเคียงข้างก็คงอุ่นใจไม่น้อยเลยทีเดียวหนุ่มเสื้อแดง เบอร์ 15 “พีท”

หนุ่มหล่อสไตล์ “แบดบอย” หน้าตาดีมีเสน่ห์ เป็นคนใจร้อน เอาแต่ใจตัวเอง ทะเยอทะยาน มีทิฐิ ที่สำคัญเกรียนได้ตลอดเวลาถ้ามีคนทำให้ไม่สบอารมณ์ ปากไม่ตรงกับใจ เวลารักใครจะแสดงออกในทางตรงข้าม แต่ใส่ใจทุกรายละเอียดของเธอคนนั้น ใครเลือกหนุ่มคนนี้เป็นคู่เดตวันลอยกระทง คุณเป็นคนที่เรียบง่าย ใจเย็น ไม่ชอบอะไรที่มากพิธี พร้อมจะเข้าใจคนอื่น รักคนที่ความดี ไม่มองใครแค่ภายนอก แต่ก็เป็นคนที่เด็ดขาดหากต้องตัดสินใจ มีความอะลุ้มอล่วย ให้อภัยได้ถ้าไม่ใช่ความผิดร้ายแรงเป็นยังไงบ้างจ๊ะสาวๆ ฟินจนเลือกไม่ถูกเลยหรือเปล่าจ๊ะ...ลอยกระทงปีนี้ก็ขอให้สมหวังตั้งใจในทุกสิ่งที่หวังไว้ โดยเฉพาะเรื่องความรัก อ๊ะ! ถูกใจใช่มั้ยล่ะ แล้วอย่าลืมติดตามเป็นกำลังใจให้สามหนุ่ม “พีท-คริส-คฑา” แก๊งเพื่อนที่น่าเอ็นดูที่สุดในสามโลก! ในละครตราบาปสีชมพู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33...ห้ามพลาดนะจ๊ะละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei