Ch3Thailand Logo

แซ่บลืม! 7 นางร้ายหน้าหวานในบทแรงทะลุจอ!

เปิดอ่านแล้ว 3,739 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ส่องภาพนางร้ายยุค 4.0 ที่มาพร้อมใบหน้าว้านหวาน แต่อินเนอร์แรงตีบทแตกกระจายจนแฟนละครต้องยกนิ้ว

พีกสุดอะไรสุด เมื่อเหล่านักแสดงหน้าหวานสวมมาด “นางร้าย” พร้อมส่งอินเนอร์แซ่บ! แรง! ตั้งแต่การจิกหน้า กิริยาท่าทาง ไปถึงพฤติกรรมสุดแสบแบบที่เราเห็นในจอ ซึ่งหากเป็นสมัยก่อนคงต้องบอกว่าหนามทุเรียนในมือแทบสั่น เพราะพวกนางเล่นได้เข้าถึงอารมณ์ ต่างจากใบหน้าหวานๆ แต่ขอบอกเลยว่าถึงจะหน้าหวานแค่ไหนพอรับบทร้ายก็เอาอยู่ ถึงพริกถึงขิงจริงๆ ค่ะคุณ
ร้ายสุดจนหยุดไม่อยู่นาทีนี้ต้องยกให้สาวหน้าหวานปากนิดจมูกหน่อย “เก้า สุภัสสรา” ในบทบาท “สารภี” จากละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ที่ส่งอารมณ์สุดแซ่บในลุคนางร้ายปากแดงแรงฤทธิ์ กลั่นแกล้งแม่พิกุล (เบลล่า ราณี) เสียจนน้ำตาตกบ่อยๆ แถมไม่ใช่แค่ร้ายธรรมดา เพราะความโหดนางก็มาเต็ม แบบว่าฆ่าได้ฆ่าของจริงเลยค่ะ
ส่วนคนนี้พักหลังก็รับบทร้ายแบบต่อเนื่องเครื่องร้อน “แพร์ พิชชาภา” ละครเรื่องไหนมีชื่อของเธอ แฟนๆ เป็นต้องเล็งไว้ก่อนว่ารับบทร้ายแน่นอน โดยช่วงหลังนี้บทนางร้ายที่การันตีความสามารถของสาวแพร์คือ “เพนนี” ในเกมเสน่หา และ “ทิชา” ในเส้นสนกลรัก อูย... แต่ละเรื่องนางแสดงได้แซ่บทั้งนั้น
ถ้าพูดถึงนางร้ายแอ๊บแบ๊ว ชื่อของ “ไอซ์ อมีนา” ในบทบาท “พิมลแข” จากเกมเสน่หาต้องอยู่ในลิสต์ติดอันดับต้นๆ ของแฟนละครแน่ๆ เพราะเห็นหน้าหวานดูเรียบร้อยแบบนี้ แต่ดีกรีความแอ๊บใสของเธอไม่ธรรมดา แถมสาวไอซ์ยังแสดงได้น่าหมั่นไส้สุดๆ 
ไปต่อกันที่นางร้ายที่ใครก็คาดไม่ถึง “มิว นิษฐา” ซึ่งพลิกคาแรกเตอร์จากนางเอกสายหวานเป็นนางร้ายสายดาร์กในบทบาท “เจ้ามิ่งหล้า” จากละครรากนครา ซึ่งเธอตีบทแตกกระจุย ร้ายลึกทะลุจอ ถ้าใครมีปัญหาบอกเลยว่าร้ายมาร้ายกลับไม่โกงค่ะ
พูดถึงความร้ายลึกปีนี้ต้องยกให้สาว “ซาร่า เล็กจ์” ในบท “เจ้าหญิงเคธ” จากละครลิขิตรักไปครอง หญิงสาวที่ดูหวานๆ ไร้พิษภัย แท้จริงคือตัวการสร้างเรื่องวุ่นวายในฮรีสอซ ซึ่งบทนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย แต่ซาร่ากลับเล่นได้ร้ายลึกสุดขั้วน่ากลัวสุดขีด มีอินเนอร์ความป่วยทางจิตซ่อนอยู่จนแฟนละครขนลุกไปตามๆ กันเลยทีเดียว
ความร้ายที่แตกต่างของ “บัว นลินทิพย์” จากเรื่องคลื่นชีวิต และพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ทำให้เธอฉีกภาพจากสาวหน้าแบ๊วแต่เป็นยัยน่ารำคาญที่เข้าถึงบทบาทนางร้ายได้ไม่ต่างจากบทนางเอก 
ปิดท้ายที่น้องใหม่หัดร้าย “แก๊ป ชนกสุดา” ที่เริ่มเอาดีในบท “เนม” นางร้ายจากละครริมฝั่งน้ำซึ่งหน้าหวานแต่การกระทำไม่หวานนะ แม้จะไม่แสดงออกวี้ดว้ายเหมือนนางร้ายสมัยก่อน แต่กลับเต็มไปด้วยความเจ้าแผนการแบบที่ใครก็ตามไม่ทัน! น่ากลัวไม่เบาเลยละ

ส่วนตอนนี้ไปติดตามความร้ายของครั้งแรกของ “เก้า สุภัสสรา” ที่ตีบทแตกกระจุยใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ขอบคุณภาพจาก Instagram: supassra_sp, gappp, ice_amena, buanalinthip, mewnittha, pearpitchapa, sara_legge 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei