Ch3Thailand Logo

เปิดฉากความสัมพันธ์รัก 4 เส้า เรา 4 คนใน “รักพลิกล็อก”

เปิดอ่านแล้ว 3,187 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำความรู้จักตัวละครสำคัญจาก “รักพลิกล็อก” กลุ่มคนที่จะมาทำให้หัวใจของคุณสับสนจนหาบทสรุปไม่ได้ว่าตอนจบใครจะคู่กับใคร พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว!

“รักพลิกล็อก” เรื่องราวความรักสุดชุลมุนระหว่าง กิตติพัศ พาทิศ นวียา และศรุดา เมื่อหัวใจที่เคยปิดตายถูกปลดล็อกให้เปิดรับใครบางคนเข้ามา แต่คนที่เดินเข้ามากลับมีปมบางอย่างในใจที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข แล้วหัวใจทั้งสี่ดวงจะฟันฝ่าอุปสรรคไปได้อย่างไร ความรู้สึกที่เก็บไว้จะถูกเปิดเผยหรือไม่ อะไรคือจุดพลิกล็อกของความรักครั้งนี้ คงต้องให้พวกเขาหาคำตอบไปด้วยกัน


กิตติพัศ (รับบทโดย คณิน ชอบประดิถ)
ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เป็นลูกชายเจ้าของสโมสรแข่งม้าที่เข้ารับช่วงดูแลกิจการต่อจากพ่อ เขาเป็นผู้ชายเปิดเผย รักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด แต่ความรู้สึกทั้งหมดกลับเปลี่ยนไปเมื่อเจอศรุดา ขณะเดียวกันเขาก็เกิดความรู้สึกบางอย่างกับนวียาด้วย


นวียา (รับบทโดย สุชาร์ มานะยิ่ง)
หญิงสาวแสนสดใส ร่าเริง เป็นมิตรกับคนรอบข้าง มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาขี่ม้า แต่กลับมีปมบางอย่างทำให้เธอขี่ม้าไม่ได้ นวียาจึงวางแผนใกล้ชิด “น้องพาย” เด็กผู้หญิงที่มีความสามารถในการสื่อสารกับม้า เพื่อหวังว่าสักวันเธอจะทำตามความฝันได้สำเร็จ


ศรุดา (รับบทโดย มณีรัตน์ ศรีจรูญ)
ดีไซเนอร์สาวสุดสวย มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นรักครั้งแรกของพาทิศ เพราะความเข้าใจผิดทำให้เธอตัดสินใจทิ้งพาทิศไป และไม่คิดจะจริงจังกับใครอีก จนกระทั่งเจอกิตติพัศจึงคิดจะเริ่มต้นใหม่ แต่ใจยังคงผูกพันกับพาทิศอยู่เสมอ


พาทิศ (รับบทโดย ปีเตอร์ เดนแมน)
นักธุรกิจหนุ่มผู้มีชื่อเสียง เป็นเจ้าของธุรกิจสิ่งพิมพ์ มีปมในใจจนกลายเป็นผู้ชายเย็นชา ไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต ยกเว้น “น้องพาย” เด็กผู้หญิงคนเดียวที่เปรียบเสมือนแสงสว่างในชีวิตเขา


พาย (รับบทโดย ด.ญ.ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล)
เด็กผู้หญิงตัวน้อยที่มีปัญหาในใจ ทำให้เธอมีปัญหาในการเข้าหาคน จึงเลือกที่จะคุยกับสัตว์มากกว่า ในขณะเดียวกันเธอก็กลายเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างพาทิศกับนวียาให้เปิดใจต่อกันมากขึ้น


นนทวี (รับบทโดย ธนา ฉัตรบริรักษ์)
พี่ชายของนวียา เป็นชายหนุ่มอบอุ่นแสนดี แต่บางครั้งก็อ่อนไหวเกินไป ทุ่มเทชีวิตให้งานผู้บริหารโรงเรียนอนุบาล แต่เขากลับมีความลับดำมืดบางอย่างที่ปกปิดไว้


อรจิรา (รับบทโดย อัมราภัสร์ วรรธนะกุล)
พี่สาวของพาทิศที่หลงรักกิตติพัศ แต่เขากลับไม่จริงจังด้วย ทำให้เธอเจ็บช้ำน้ำใจ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่การกระทำบางอย่างที่ส่งผลกระทบมาถึงปัจจุบัน


กิตติยา (รับบทโดย สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย)
น้องสาวกิตติพัศที่มีบุคลิกต่างจากพี่ชายอย่างสิ้นเชิง พยายามจะทำตัวให้โดดเด่นเหมือนพี่ชายแต่กลายเป็นว่าล้นไปหมดทุกอย่างจนดูตลก


โค้ชยักษ์ (รับบทโดย อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)
อาของกิตติพัศ อดีตแชมป์ขี่ม้าระดับประเทศ ปัจจุบันเปิดร้านเบเกอรี่ขายขนมปัง

ติดตามชมความสัมพันธ์แสนวุ่นวายของตัวละครทั้งหมดได้ใน “รักพลิกล็อก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รัก พลิก ล็อก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei