Ch3Thailand Logo

ที่สุดแห่งความประทับใจ “อเล็กซ์” ปลื้มร่วมงาน “สรพงษ์”

เปิดอ่านแล้ว 1,004 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พระเอกสายดราม่า “อเล็กซ์ เรนเดลล์” เผยความประทับใจหลังร่วมงานนักแสดงชั้นครู “สรพงษ์ ชาตรี” พร้อมชมบทบาท “จางวางพ่วง” เติมเสน่ห์ให้ละครปี่แก้วนางหงส์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเติมเต็มเรื่องราวใน “ปี่แก้วนางหงส์” ให้เปี่ยมไปด้วยความเข้มข้น ครั้งนี้หนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ผู้รับบทบาท “สิน” ชายหนุ่มในวงปี่พาทย์ของจางวางพ่วงแห่งเมืองสุพรรณบุรี ผู้มาพร้อมรักแท้แม้ต้องเสียสละความรักเพื่อความสุขของ “พิกุล” เผยถึงการทำงานในกองถ่ายละครสุดดราม่า ซึ่งเบื้องหน้าเต็มไปด้วยน้ำตาส่วนเบื้องหลังมีแต่เสียงหัวเราะ ทั้งยังเล่าถึงความปลื้มใจสุดๆ เมื่อได้ร่วมงานกับนักแสดงชั้นครู “สรพงษ์ ชาตรี” ที่หนุ่มอเล็กซ์ถึงกับออกปากให้เป็นเสน่ห์ของเรื่องปี่แก้วนางหงส์


“ส่วนตัวผมคิดว่าเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างของละครเรื่องนี้ก็คือพ่อจางวาง ที่รับบทโดยอาเอก สรพงษ์ครับ เพราะผมค่อนข้างชอบเขาอยู่แล้ว และเราจะได้เห็นว่าอาเอกเป็นนักแสดงอาวุโสที่ทุกคนเคารพนับถือมาก มีประสบการณ์อยู่ในวงการบันเทิงมานาน แต่ยังใส่ใจกับทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนกับเด็กรุ่นใหม่ที่ต้องทำการบ้านเยอะๆ เลย ตอนที่มาช่วงแรกผมเห็นอาเอกแต่งตัวแล้วยืนเฉยๆ เห็นเงา ผมก็รู้สึกว่าบทนี้ต้องเป็นอาเอกเท่านั้น (สีหน้าทึ่ง) ซึ่งเป็นสิ่งที่ประทับใจมาก”


“ส่วนเสน่ห์อีกอย่างของเรื่องก็คือ การบอกเล่าเรื่องราวถึงสามชาติที่เราเล่นไม่เหมือนกันเลย ละครเรื่องนี้สามารถดูได้สองแบบคือดูแบบสนุกๆ เป็นละครรักที่ไม่ต้องคิดอะไร หรือจะดูแบบวิเคราะห์ในหลายๆ มิติก็ได้ เป็นเสน่ห์ที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นคนดูแบบไหนครับ”


นอกจากความประทับใจนักแสดงชั้นครู เบื้องหลังการทำงานกับนักแสดงท่านอื่นก็ทำให้หนุ่มอเล็กซ์ประทับใจไม่แพ้กัน เพราะแม้เบื้องหน้าจะดราม่าแต่เบื้องหลังเต็มไปด้วยความสนุกสนาน “ที่บ้านของพี่นก จริยา ผู้จัดฯ เราเล่นมาหลายเรื่องแล้ว เป็นอะไรที่อบอุ่นมาก ส่วนพี่แมน เมธี ก็เป็นผู้กำกับฯ คนหนึ่งที่เราชอบมาก ทีมงานทุกคนสนิทกันมาก เหมือนเราอยู่ที่บ้านเลย เราเป็นตัวของตัวเองมาก ส่วนนักแสดงวัยใกล้กันอย่าง พริม พี่เกรท เบลล่า น้องเก้า ก็เฮฮากันมากครับ”


ติดตามการร่วมงานกันระหว่าง “อเล็กซ์” และ “สรพงษ์ ชาตรี” ที่จะทำให้ละครเรื่องนี้อยู่ในความประทับใจของแฟนๆ ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei