Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป “ปีเตอร์ เดนแมน” พระเอกสุดหล่อจาก “รักพลิกล็อก”

เปิดอ่านแล้ว 8,059 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในโลกออนไลน์จนน่าจับตามองเป็นพิเศษ “ปีเตอร์ เดนแมน” หรือ “พาทิศ” จากละคร “รักพลิกล็อก”

มาแรงสุดๆ จนหยุดไม่อยู่สำหรับพระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ เดนแมน” หรือ “พาทิศ” คุณพ่อจำเป็นสุดอบอุ่นจาก “รักพลิกล็อก” จนสาวๆ ในโลกโซเชียลใจละลายกับออร่าความหล่อ และอยากจะขออาสาเป็นคุณแม่ของ “น้องพาย” กันถ้วนหน้า วันนี้มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ไปพร้อมกัน“ปีเตอร์” เกิดวันที่ 16 มิถุนายน 2538 เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ปัจจุบันศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาฟิสิกส์ เขาเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ พระเอกมิวสิกวิดีโอ ก่อนจะมาเป็นพิธีกรและนักแสดง โดยเริ่มจากการเล่นละครเรื่อง “สายลับสามมิติ” ในบท “ตฤณ” นักวาดการ์ตูนที่ล้มเหลวในอาชีพการงาน จนมาเจอจุดเปลี่ยนบางอย่างในชีวิตทำให้เขากลายเป็นคนที่ดีขึ้น และล่าสุดเรื่อง “รักพลิกล็อก” ในบท “พาทิศ” นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ที่จับพลัดจับผลูต้องมาเลี้ยง “น้องพาย” และเข้าไปพัวพันกับความรักสี่เส้าสุดยุ่งเหยิงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บทสรุปจะเป็นอย่างไรต้องตามลุ้นไปด้วยกัน


ไม่ใช่แค่งานละครเท่านั้น เชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา “ปีเตอร์” จากการเป็นพิธีกรรายการ “เซย์ไฮ: นิวเจน” ที่พาผู้ชมไปท่องเที่ยวและตะลอนกินอาหารเด็ดๆ ตามประเทศต่างๆ งานนี้หนุ่มปีเตอร์แอบกระซิบบอกว่าการท่องเที่ยวนี่แหละคือสิ่งที่ตนชื่นชอบ การได้รับโอกาสมาทำรายการจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ เพราะเขาชอบเดินทางไปที่ใหม่ๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมและความแตกต่างของผู้คน สถานที่ต่างๆ เป็นเหมือนการเปิดประสบการณ์อีกอย่างหนึ่งให้ชีวิต


แต่หากจะพูดถึงไลฟ์สไตล์ของหนุ่มหล่อคนนี้ ขอบอกว่าค่อนข้างแตกต่างจาก “พาทิศ” พอสมควร เนื่องจาก “ปีเตอร์” เป็นคนสบายๆ ชิลๆ ไม่ได้เจ้าระเบียบเหมือนพาทิศ เขาชอบเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะมวยไทยและคาราเต้ จนถึงขั้นได้ไปแข่งคาราเต้ที่ญี่ปุ่นมาแล้วด้วย นอกจากนี้ปีเตอร์ยังบอกว่าตนเป็น food lover ตัวยง ชอบทานอาหารทุกชนิดและทุกสัญชาติ ถ้าเป็นอาหารไทยต้องขอยกนิ้วให้ส้มตำกับผัดกะเพราเป็นพิเศษ ส่วนสเปกสาวในฝันนั้น หนุ่มคนนี้ไม่มีสเปกตายตัว ขอให้คุยกันเข้าใจก็พอแล้ว แล้วมาติดตามชมความน่ารักของ “ปีเตอร์ เดนแมน” ด้วยกันในละคร “รักพลิกล็อก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ขอบคุณภาพจาก Instagram: peterdenman

ละครที่เกี่ยวข้อง : รัก พลิก ล็อก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei