Ch3Thailand Logo

คิวต์ไม่หยุด! รวมโมเมนต์สุดน่ารัก “พาทิศ-น้องพาย”

เปิดอ่านแล้ว 535 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เก็บตกความน่ารักฉบับพ่อลูกของ “พาทิศ” และ “น้องพาย” ถึงแม้เขาจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่กลับดูแลสาวน้อยคนนี้ได้ดีสุดๆ เรียกได้ว่าอบอุ่นละมุนจนต้องอมยิ้มตามเลยทีเดียว

กำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับละคร “รักพลิกล็อก” ที่ดำเนินเรื่องมาจนเราใกล้จะรู้ความจริงกันแล้วว่า “ใครคือพ่อตัวจริงของน้องพาย?” แล้วปมสุดท้ายของชีวิตสาวน้อยคนนี้จะพลิกล็อกตามที่ใครหลายคนเดาไว้หรือเปล่า แต่ก่อนที่จะได้ทราบความจริงทั้งหมดพร้อมกัน วันนี้เราได้รวบรวมโมเมนต์น่ารักๆ ของ “น้องพาย” กับคุณพ่อจำเป็นอย่าง “พาทิศ” มาให้ชมกัน รับรองว่าใครได้ดูแล้วต้องบอกว่าน่ารักสุดๆ ไปเลย 

เปิดฉากความอบอุ่นสไตล์คุณพ่อนักธุรกิจของ “พาทิศ” ด้วยการเล่นฟองสบู่กับลูกสาวตัวน้อย และอ่านนิทานกล่อมลูกเข้านอน แต่สงสัยว่าจะอ่านด้วยโทนเสียงเรียบเกินไปจนไม่ถูกใจ “น้องพาย” ทำให้เธอตัดสินใจหยิบนิทานมาอ่านให้คุณพ่อฟังซะเอง ทำไมกลายเป็นน้องพายอ่านนิทานกล่อมคุณพ่อแทนไปได้ล่ะเนี่ย

“พาทิศ” เอาใจ “น้องพาย” ด้วยการพาไปเที่ยวสวนสัตว์ แต่งานนี้พ่วงพี่เลี้ยงจอมป่วนอย่าง “นวียา” ไปด้วย สุดท้ายทั้งนวียาและน้องพายจึงร่วมมือกันแกล้งเรียกคุณพ่อสุดหล่อว่า “แด๊ดดี้ยีราฟ” เพราะพาทิศตัวสูงเหมือนยีราฟ จนเรียกเสียงหัวเราะได้ทั้งครอบครัว นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ของทุกคนที่ได้มาเที่ยวด้วยกัน

“น้องพาย” มีปัญหากับเพื่อนที่โรงเรียน เพราะโดนล้อเรื่องครอบครัว เมื่อ “พาทิศ” มาเจอจึงพูดไม่ให้เธอรู้สึกแย่มากขึ้น น้องพายรู้ตัวว่าตัวเองทำผิดเลยยอมสัญญาว่าจะไม่แกล้งเพื่อนที่โรงเรียนอีก พร้อมขอให้คุณพ่อพาเธอไปทานเค้กเป็นการปลอบใจด้วย

นอกจากความน่ารักในจอแล้ว เรายังมีภาพเบื้องหลังสุดพิเศษของ “ปีเตอร์” และ “น้องยูเค” มาฝากกันด้วย แอบกระซิบว่าน่ารักไม่แพ้บทบาทที่เล่นในเรื่องแน่นอน เพราะหนุ่มปีเตอร์บอกว่าเขากับน้องยูเคซี้ปึ้กกันทั้งในจอและนอกจอ ทำให้เล่นด้วยกันได้เข้าขามากๆ ตลอดการถ่ายทำ

ติดตามชมความน่ารักของ “พาทิศ” และ “น้องพาย” กับเรื่องราวในครอบครัวสุดชุลมุนกันได้ใน “รักพลิกล็อก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รัก พลิก ล็อก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei