Ch3Thailand Logo

“คุณพ่อ” คนบันเทิงกับความอบอุ่นที่มีต่อลูก

เปิดอ่านแล้ว 700 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมโมเมนต์น่ารัก “คุณพ่อ” คนบันเทิงกับความผูกพันแสนอบอุ่นปนรอยยิ้มแห่งความสุขที่มีต่อลูก ต้อนรับวันพ่อแห่งชาติ 

วันพ่อแห่งชาติเวียนมาบรรจบอีกครั้ง แต่ความน่ารักของคุณพ่อนักแสดงที่มีต่อลูกๆ นั้นยังมีแต่ความน่ารักอยู่เสมอ สิ่งที่ได้เพิ่มเติมมาคือรอยยิ้มและความสดใสที่มาพร้อมกับโมเมนต์สุดประทับใจของเหล่าคุณพ่อคนบันเทิงที่มีต่อลูก จะมีใครบ้างมาดูกันเลย 


เริ่มกันที่คนแรก พระเอกสุดหล่อ “เคน ธีรเดช” ที่มักจะมีกิจกรรมมาเล่นกับ “น้องคุน-น้องจุน” โดยเฉพาะกีฬาว่ายน้ำ  มีแม่หน่อย บุษกร คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง


ส่วนคุณพ่ออารมณ์ดี “มิค บรมวุฒิ” ก็ดูจะมีความสุขไม่น้อย เพราะภรรยาคนเก่งอย่าง “เบนซ์ พรชิตา” เพิ่งให้กำเนิด “น้องปราง” ลูกสาวคนที่ 2 เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แถม “น้องปริม” พี่สาวคนโตก็รักและเอ็นดูน้องสุดๆ 


พระเอกมาดเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ”  กำลังจริงจังกับการให้ “น้องภูดิศ-น้องเภา” ลูกชายทั้งสองเรียนรู้สัมผัสกับธรรมชาติ แถมยังเผยความน่ารักที่ลูกๆ ปลูกพืชผักสวนครัวไว้ในบ้านเพื่อนำมาทำอาหารกินกันทั้งครอบครัว “สกิดใจ” 


พิธีกรคนเก่ง “หนุ่ม กรรชัย” ก็มีโมเมนต์น่ารักของ “น้องมายู” ให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะในรายการ “ดาวินชี เด็ก” ที่ “น้องมายู” ร่วมเป็นหนึ่งในพิธีกรก็สร้างสีสันเรียกรอยยิ้มให้แฟนๆ ได้ไม่แพ้กัน


ขณะที่ผู้กำกับฯ ละคร “ริมฝั่งน้ำ” อย่าง “กัปตัน ภูธเนศ” ก็พกความอบอุ่นมามอบให้ “น้องดิน” จน “แม่เอ้ก บุษกร” ยังเอ่ยปากชม


“เปิ้ล นาคร” กำลังแฮปปี้กับชีวิตที่ลงตัว มีลูกๆ “4 ออ” ทั้งออกัส ออก้า ออกู๊ด ออเกรซ ที่มาเติมความสุข สร้างเสียงหัวเราะจนมีแฟนคลับติดตาม “4 ออ” อย่างมากมาย  


ปิดท้ายที่ความน่ารักของพระเอกสุดหล่อ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” พร้อมด้วย “น้องเต็นท์-น้องตริณณ์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนกับความสดใส แม้ในจอหนุ่มติ๊กจะรับบทเป็นพระเอกมาดเนี้ยบแค่ไหน แต่นอกจอพระเอกรายนี้เป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่นสุดๆ 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : kun_jun, tik_pholdee, kanchai mickbaromvudh, captainpu . poh_natthawut, ple_nakorn

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei