Ch3Thailand Logo

เส้นทางรักสายทรหดของ “พีท-กิ๋ว”

เปิดอ่านแล้ว 5,754 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ” น่าจะเป็นประโยคที่เหมาะสมกับ “พีท-กิ๋ว” เพราะกว่าจะลงเอยด้วยการแต่งงานอย่างงดงาม ทั้งสองต้องผ่านเรื่องราวพลิกผันในชีวิตมากมายหลายต่อหลายครั้ง

“อุบัติเหตุรัก” การพบกันครั้งแรกของ “พีท” และ “กิ๋ว” จะเรียกว่าเป็นพรหมลิขิตก็ว่าได้นะ เพราะเป็นการเจอกันโดยอุบัติเหตุซึ่งนำไปสู่การได้รู้จักกันผ่านการเหน็บแนม ประชดประชัน แบบไม่ค่อยจะยอมกันสักเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้ทั้งคู่รู้สึกสะดุดใจและเริ่มให้ความสนใจกันในเวลาต่อมา“สถานะที่ใจไม่ต้องการ” กิ๋วเข้าอยู่ร่วมบ้านในฐานะลูกสาวของ “บุญณิสา” ภรรยาใหม่ของพ่อ ซึ่งก็เท่ากับว่ากิ๋วมีศักดิ์เป็นน้องสาวของพีท ความรู้สึกของพีทที่มีต่อกิ๋วจึงเปลี่ยนไป เขาต้องสร้างความเกลียดมาบดบังความชอบ ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอและแม่เป็นคนที่เข้ามาแย่งความรักของพ่อไปจากเขา“ช่วงเวลาที่รักผลิบาน” พีทหนีความเจ็บปวดเรื่องพ่อไปไกลถึงต่างแดน ส่วนกิ๋วเป็นตัวแทนนักศึกษาไทยไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาหารโดยที่ไม่รู้ว่าพีทหนีหายไปที่ใด แต่เหมือนโชคชะตาจะนำพาให้ทั้งคู่มาเจอกันที่ประเทศเกาหลีใต้โดยบังเอิญ ทำให้ทั้งสองคนมีโอกาสได้เปิดใจต่อกันในบรรยากาศที่แสนเป็นใจ“ความจริงอันโหดร้าย” เมื่อทั้งคู่กลับมาเมืองไทย ต่างก็ต้องเผชิญกับความจริงสุดพลิกผัน ทั้งเรื่องที่เกือบเข้าใจผิดว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ จนถึงเรื่องที่พีทไม่ใช่ลูกที่แท้จริงและทั้งสองไม่ได้เป็นพี่น้องกัน ซึ่งแม้จะเป็นความผันผวนที่เกินรับไหวสำหรับพีท แต่ก็เป็นการปลดล็อกบางอย่างจากหัวใจ “จับมือร่วมชีวิต” กิ๋วดูแลพีทหลังจากประสบอุบัติเหตุเป็นอย่างดี ด้วยความใกล้ชิดและความจริงใจของเธอ ทำให้พีทรู้สึกอบอุ่นใจมากขึ้นหลังจากผ่านเรื่องเลวร้าย ทั้งคู่จึงเผยความรู้สึกที่มีต่อกันอย่างหมดใจ จนนำไปสู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และนำมาสู่การแต่งงานกันในที่สุด
การแต่งงานอาจเป็นฉากจบที่สวยหรูในนิยาย...แต่ในชีวิตจริงนับเป็นการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของคนสองคน การตัดสินใจร่วมชีวิตกันของ “พีท” และ “กิ๋ว” บนเส้นทางที่ต้องเดินร่วมกันจะทำให้ทั้งคู่มีความสุขสมหวังอย่างที่ต้องการหรือไม่ ติดตามได้ในละครตราบาปสีชมพู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei