Ch3Thailand Logo

ดาราพาเที่ยวที่ยอดฮิตส่งท้ายปีเก่า

เปิดอ่านแล้ว 856 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หยุดยาวนี้เที่ยวไหนดี! มาดูกันว่าสถานที่ยอดฮิตทั้งไทยและต่างประเทศที่ดาราชอบไปท่องเที่ยวมีที่ไหนกันบ้าง 

ใกล้ถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว หลายคนคงหาสถานที่ท่องเที่ยวเตรียมแพ็กกระเป๋าไปพักผ่อนก่อนกลับมาสดใสอีกครั้งในปี 2019 ส่วนใครที่ยังไม่มีจุดหมายปลายทาง ลองมาดูกันว่าเหล่าคนบันเทิงเขาชื่นชอบที่จะไปท่องเที่ยวที่ไหน เผื่อจะเป็นไกด์ให้ได้ตามรอยไปท่องเที่ยวกัน 

ภูเก็ต
สถานที่ในฝันทั้งชาวไทยและต่างชาติ นอกจากจะมีหาดทรายและทะเลที่สวยสดงดงามแล้ว ยังเป็นแหล่งพักผ่อนชั้นเยี่ยมที่เหล่าคนบันเทิงนิยมไปคลายร้อนกันด้วย อย่างนางเอก “แต้ว ณฐพร” ได้ไปพักผ่อนที่เกาะไม้ท่อน ก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพบรรยากาศทะเลสีคราม พร้อมความน่ารักสดใส ส่วนหนุ่ม “นาย ณภัทร” ก็เพิ่งจะรวมก๊วนเพื่อนไปเที่ยวชมทะเลที่ จ.ภูเก็ต พร้อมนั่งเรือเที่ยวชมความงดงามของโลกใต้ทะเลมัลดีฟส์
ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของน้ำทะเลสีครามและหาดทรายที่ขาวสะอาดตา แถมยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ให้ความเป็นส่วนตัวและโรแมนติกสุดๆ


เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานางเอก “มิว นิษฐา” ได้หาเวลาไปพักผ่อนสุดชิล ก่อนจะส่งภาพผ่านรอยยิ้มอันสดใสมาฝากแฟนๆ ด้วยแต่ถ้าพูดถึงความโรแมนติก ชั่วโมงนี้ต้องยกให้สาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ที่เพิ่งถูกหวานใจอย่าง “ดีเจพีเค” คุกเข่าขอแต่งงานบนเรือยอชต์ มีพระอาทิตย์ที่กำลังตกดินและผืนน้ำเป็นสักขีพยานรักของทั้งคู่


ญี่ปุ่น 
ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เหล่าคนบันเทิงนิยมไปพักผ่อน ช้อปปิ้ง เที่ยวชมเมือง พร้อมรับประทานอาหารมื้อพิเศษ โดยเฉพาะบรรยากาศช่วงสิ้นปี คงจะทำให้มีความสุขไม่น้อยหนึ่งในพระเอกที่หลงรักประเทศนี้มากๆ ต้องยกให้ “เคน ธีรเดช” และครอบครัว ถึงกับมีบ้านพักตากอากาศไว้ที่ญี่ปุ่นด้วย ขณะที่ครอบครัวนักเดินทางอย่าง “ฉัตรบริรักษ์” ที่มีพี่ใหญ่ “บอย ปกรณ์” เป็นหัวหน้าทีม ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็มักจะไปท่องเที่ยวและพักผ่อนชาร์จพลัง ทั้งประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น และล่าสุด สหรัฐอเมริกา เห็นความสดใสของ “น้องวันใหม่” แล้ว พอจะเดาออกเลยว่าคงจะมีความสุขอย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก Instagram : taewaew_natapohn, naphat_nine, mewnittha, yoghurt_nattasha,kun_jun, boy_pakorn

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei