Ch3Thailand Logo

รวมภาพดารากับแฟชั่นสุดชิกท้าลมหนาว

เปิดอ่านแล้ว 1,843 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หนาวแค่ไหนก็ไม่กลัว! เหล่าคนบันเทิงขนเสื้อผ้าตัวโปรด มิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นเก๋ๆ ท้าลมหนาว

เข้าสู่ฤดูหนาว ลมเย็นๆ ก็พัดเข้ามาทักทาย หลายคนคงจะอยากหาวันหยุดไปสัมผัสความหนาวท่ามกลางบรรยากาศสิ้นปีที่เต็มไปด้วยแสงไฟประดับประดาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ แต่บางคนอาจยังไม่มั่นใจว่าจะแต่งตัวอย่างไรท้าลมหนาวในฤดูนี้ มาดูกันว่าเหล่าคนบันเทิงที่ไปท่องเที่ยวมาแล้วแต่งตัวแบบไหนกัน
เริ่มที่คนแรกเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง “ชมพู่ อารยา” ที่หลายคนยกให้เธอเป็นไอดอลด้านการแต่งตัว ตามแบบฉบับ #วิถีเน็ตไอด้อน และไม่นานมานี้เจ้าตัวได้แว็บไปกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพียงไม่กี่วัน ก็ไม่ลืมที่จะโพสท่าสุดชิกถ่ายรูปมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ด้วยเสื้อโค้ตลายแดงขาว หมวกสีแดง และแว่นตาสุดชิก

ด้านสาว “เบลล่า ราณี” แม้ช่วงนี้งานจะรุมสุดๆ แต่ก็ยังมีเวลาได้พักผ่อนบ้าง เพราะเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเจ้าตัวต้องไปทำงานถึงประเทศญี่ปุ่น เลยหาเวลาว่างพักผ่อนชิลๆ กับเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง “บัว นลินทิพย์” แช่ออนเซ็น สวมชุดกิโมโน 
ขณะที่นางเอกคนเก่ง “ญาญ่า อุรัสยา” ก็ไปโตเกียว ดิสนีย์ซี ประเทศญี่ปุ่น แม้ทั้งเสื้อ กางเกง และรองเท้า จะคุมโทนด้วยสีดำทั้งหมด แต่ก็ไม่ลืมความน่ารักด้วยหมวกมินนี่เมาส์
มิ้นต์ ชาลิดา ที่ไปร่วมยินดีกับน้องชายที่ออสเตรเลียเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็น่ารักสุดๆ กับกระโปรงลายสกอตดำแดง แถมยังพาเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศนี้ด้วย แม้อากาศจะหนาวเย็นแค่ไหน แต่เห็นความน่ารักของสาวมิ้นต์ อุณหภูมิก็สูงขึ้นทันที
ปิดท้ายด้วยว่าที่คุณแม่ยังสาว “มาร์กี้ ราศรี” อุ้มน้องแฝดชาย-หญิงไปเที่ยวประเทศเยอรมนี แม้อากาศจะหนาวเย็น มีหิมะปกคลุมบนเทือกเขาบ้าง แต่ก็มีสามี ป๊อก คอยเติมไออุ่นรักและดูแลอยู่ไม่ห่าง

ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram : chomismaterialgirl, bellacampen,urassayas, mint_chalida, margie_rasri


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei