Ch3Thailand Logo

ความปวดร้าวของ “ภรรยา” ผู้น่าสงสาร

เปิดอ่านแล้ว 6,686 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นาทีนี้คงไม่มีภรรยาคนไหนที่ต้องตกอยู่ในสภาพน่าสงสารมากไปกว่า “กิ๋ว” เพราะความสุขจากการได้ครองคู่กับ “พีท” ชายที่เธอรักหมดใจ...หายไปในพริบตาตั้งแต่ยังไม่พ้นคืนส่งตัว

ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน “กิ๋ว” รับรู้ถึงความเกรี้ยวกราดของ “พีท” แต่เธอก็รู้สึกได้ถึงความปวดร้าวที่ซ่อนอยู่ในใจเขาเช่นกัน เธอจึงให้อภัยเขาได้ทุกๆ เรื่อง แม้จะเป็นเรื่องที่เขาเป็นสาเหตุให้แม่ของเธอเสียชีวิตเร็วขึ้นกว่าที่ควร เธอก็ยกโทษให้เขาได้ในที่สุด เพราะเข้าใจถึงความเจ็บปวดที่ถูกซ่อนไว้ใต้ความร้ายกาจของเขา เธอคอยดูแลเขาด้วยความห่วงใย และยังโทษตัวเองว่าที่เขาเป็นแบบนี้เพราะเธอเป็นต้นเหตุ ความเห็นใจพัฒนาเรื่อยมาจนกลายเป็นความรัก และเมื่อเขาเปิดใจว่ารักเธอ กิ๋วก็ไม่ต้องการอะไรอีกเลยในชีวิตนอกจากการได้อยู่ดูแลพีทในฐานะคู่ชีวิตแต่ท่าทีของพีทผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีก็เปลี่ยนไปเหมือนพลิกฝ่ามือตั้งแต่คืนแรกที่เข้าหอ และหลังจากคืนนั้นกิ๋วก็ไม่ได้เห็นสายตาที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยนและความอ้อนวอนว่าต้องการเพียงเธออีกเลย คงเหลือไว้แต่สามีที่มีเพียงร่างกายแต่ไร้หัวใจ ไร้ความรักอย่างที่เคยพร่ำบอกเธอในช่วงก่อนแต่งงาน สำหรับเขาแล้วการแต่งงานคงเป็นเพียงเกมการแก้แค้นที่สร้างความสะใจ แต่สำหรับเธอ...มันคือความรักและชีวิตทั้งหมดที่เหลืออยู่


สิ่งที่ร้ายยิ่งกว่าความหมางเมินที่พีทมอบให้กิ๋ว คือการพา “ปวีชญา” หรือ “ชญา” เข้ามาในชีวิต แสดงออกให้ใครต่อใครรับรู้ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน ให้เธอเห็นตำตาว่าเขาใส่ใจและให้ความสำคัญมากกว่าคนที่เป็นภรรยาอย่างเธอ ซึ่งนั่นคือฟางเส้นสุดท้ายที่รู้สึกว่าเกินจะทนรับไหวอีกต่อไป...กิ๋วจึงตัดสินใจขอหย่ากับพีทเพื่อจบความสัมพันธ์อันปวดร้าวความสัมพันธ์ท่ามกลางความแค้นทำให้คนที่อยู่ในสถานะ “ภรรยา” อย่างกิ๋วต้องทนทุกข์ทรมานใจ เธอจึงจำต้องตัดใจเดินออกมาจากชีวิตของเขา เพื่อให้เป็นผลดีต่อทุกฝ่าย...และที่สำคัญคนที่เธอรักคงมีความสุขอย่างที่เขาต้องการ...ชีวิตคู่ของ “กิ๋ว” จะสิ้นสุดลงเพราะความแค้นของ “พีท” หรือไม่ ติดตามได้ในละครตราบาปสีชมพู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบาปสีชมพู

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei