Ch3Thailand Logo

ยิ่งกว่าโหด! “โยเกิร์ต” เชือดเฉือนบท “ลูกสาวเจ้าพ่อ”

เปิดอ่านแล้ว 690 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หมดยุคการกรีดร้องโวยวาย ถ้าไม่พอใจใครต้องฆ่าให้ตายเท่านั้น! “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” หรือ “ลิ้มลี่เง็ก” พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอทำแบบนั้นจริงๆ ใน “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

สวมมาดสาวโหดได้สมบทบาทสุดๆ สำหรับ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ในบท “ลิ้มลี่เง็ก” ลูกสาวของ “ลิ้มเม่งฮง” เจ้าพ่อแห่งเยาวราช ไม่ว่าเธอจะเยื้องกรายไปทางไหน ใครที่ขวางทางอยู่เป็นอันต้องก้มหัวให้ทุกราย หากไม่ยอมจำนน ขอบอกไว้เลยว่ามีตัวเลือกเพียงสองทางเท่านั้น คือ ไม่บาดเจ็บก็ต้องตาย! ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว...ช่วยหลีกทางให้ “ลี่เง็ก” คนนี้เดินแต่โดยดี“ลิ้มลี่เง็ก” ลูกสาวคนเล็กแห่งตระกูลลิ้ม แม้กายเป็นหญิง แต่จิตใจแข็งแกร่งยิ่งกว่าชาย เนื่องจากเธอเติบโตมาในครอบครัวเจ้าพ่อ ทำให้เธอรู้ดีถึงความมีอำนาจบาตรใหญ่ของตน ลี่เง็กไม่เคยเกรงกลัวสิ่งใด แม้แต่การฆ่าคนตายกลางถนนเยาวราช เพราะเธอรู้ว่าไม่มีใครจะทำอะไรเธอได้แม้เพียงปลายเล็บ ในขณะเดียวกันลี่เง็กก็รู้ว่า ในที่สุดแล้วความเป็นหญิงก็ไม่อาจสู้ความเป็นชายในสังคมแบบนี้ได้ เธอจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อความยิ่งใหญ่ของตัวเอง หรือพูดง่ายๆ ว่าเธออยากจะเป็นหงส์ที่อยู่เหนือมังกรนั่นเอง 


แต่แล้วชีวิตของ “ลี่เง็ก” ก็ถึงคราววิกฤต สิ่งที่เธออยากได้มาครอบครองที่สุดอย่างหัวใจของ “รณชิต” กลับไม่ได้มีไว้ให้เธอตามที่ใฝ่ฝัน หนำซ้ำ “เม่งฮง” ผู้เป็นพ่อยังพยายามยัดเยียดให้เธอแต่งงานกับคนที่เธอไม่ได้รัก เมื่อโดนหยามความรู้สึกขนาดนี้ ทำให้ลี่เง็กหมดความอดทน อาละวาดและตามทำร้ายทุกคนที่ขัดขวางความต้องการของเธอ แม้กระทั่งคนที่เหมือนจะใกล้ชิดอย่าง “เตียงจู” ก็ไม่ได้รับการละเว้นเพราะดันเป็นคนที่รณชิตมีใจให้ตลอดมา ด้าน “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” สาวสวยดีกรีนางแบบแต่ความสามารถทางการแสดงไม่แพ้ใครนั้น กล่าวว่าจริงๆ แล้วความยากของการเล่นละครเรื่องนี้ที่นักแสดงทุกคนต้องเจอคือ การจำชื่อตัวละครในเรื่อง เพราะเกือบทุกคนมีชื่อเป็นภาษาจีนทั้งหมด แต่ “โยเกิร์ต” โชคดีตรงที่สามารถเรียกคนในครอบครัวว่า “เฮีย” หรือ “ป๊า” ได้เลย ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการจำ ถ้าตรงไหนที่ยากเกินไปไม่ว่าจะเป็นการออกเสียงหรือการผันวรรณยุกต์ เธอก็จะได้ติวเตอร์สุดหล่ออย่างหนุ่ม “เจมส์ มาร์” คอยช่วยเหลือในการฝึกฝน ส่วนการร่วมงานกับ “พี่ฟิวส์ กิตติศักดิ์” ผู้กำกับฯ นั้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร” คือเรื่องที่ 2 ก่อนหน้านี้เคยเจอกันแล้วเรื่อง “นางทาส” ตอนแรก “โยเกิร์ต” บอกว่าเครียดมาก เพราะพี่ฟิวส์เป็นคนที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ขยี้อารมณ์ตัวละครสุดๆ แต่พอกลับมาเจอกันอีกครั้งก็รู้ทางกันแล้ว ทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น


มาติดตามกันว่าชีวิตของสาวโหดที่สุดแสนจะน่ากลัวของ “ลิ้มลี่เง็ก” จะเป็นอย่างไรต่อไปในละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชาติเสือพันธุ์มังกร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei